Uống bao nhiêu nước Kangen mới kiềm hoá được rượu bia?

Một câu hỏi lớn từ những vị khách tham gia buổi trò chuyện chuyên đề diễn ra tại công ty Kangen KTB Việt Nam mỗi tháng, đó chính là sự băng khoăng về số lượng nước uống kiềm hoá để trung hoà chất cồn trong cơ thể. Có thật sự như thông tin được lan truyền trên mạng xã hội lâu nay rằng: “35 ly nước Kangen mới có thể kiềm hoá được nước ngọt, rượu, bia trong cơ thể”?

Tại công ty Kangen KTB Việt Nam, đội tư vấn khách hàng đã thực hiện một thí nghiệm thực tiễn để kiểm chứng thông tin “35 ly nước Kangen mới có thể kiềm hoá được nước ngọt, rượu, bia trong cơ thể”. Trong thí nghiệm này, chất cồn đại diện mà KTB chọn là bia lúa mạch (nhãn hiệu xin được không nêu tên) khá nổi tiếng trong giới ẩm thực và nước Kangen 9.5 lấy từ máy SD501 – dòng máy gia đình được ưa chuộng nhất tại Việt Nam. Cùng theo dõi video sau để được giải đáp thắc mắc trên cùng với đội ngũ Kangen KTB Việt Nam.

Ai trong chúng ta cũng từng một lần “say quên lối về” bởi đây là một trong những văn hoá đã ăn sâu vào bản năng và đã được xem là một “kỹ năng” của người trưởng thành dẫu biết việc sử dụng chất cồn sẽ gây nhiều hậu quả không tốt cho sức khoẻ, đơn cử đó là việc làm tăng đột ngột nồng độ axit hoạt tính trong cơ thể, nếu tích chất cồn trong người lâu ngày sẽ làm xáo trộn môi trường nội môi trong cơ thể, rất dễ dẫn đến bệnh tật, trong đó có cả ung thư- căn bệnh thế kỷ của loài người.

Bắt đầu thí nghiệm, KTB đã sử dụng một lượng nước từ máy Kangen hoà tan vào ly bia có dung lượng bằng nhau, nếu đã theo dõi video các đặc điểm tốt của nước Kangen (chèn link giùm em), chắc hẳn đã có nhiều khách hàng hiểu được khả năng kiềm hoá nước máy, nước tinh khiết, nước khoáng …của nước Kangen 9.5 dù chỉ dùng 1/5 lượng nước Kangen để trung hoà vào các loại nước ấy. Tuy nhiên với bia (hay nước uống có gas, cồn…), hoàn toàn không có kết quả nào khả quan.

Thí nghiệm kết thúc sau 47 ly nước Kangen 9.5, gấp hơn 40 lần lượng bia đã được dùng làm thí nghiệm, lúc này mức pH trên thiết bị đo đã có cải thiện nhưng rất ít, từ đây có thể kết luận được thông tin “35 ly nước Kangen mới có thể kiềm hoá được nước ngọt, rượu, bia trong cơ thể” là hoàn toàn có căn cư và chính xác. chính xác.

Hi vọng qua thí nghiệm này, mọi người có thể từng chút một cải thiện vấn đề ăn uống, sinh hoạt hằng ngày để bảo vệ sức khoẻ bản thân, có nhiều sức khoẻ để làm việc và tinh thần luôn minh mẫn, sảng khoái.

CÔNG TY KANGEN KTB VIỆT NAM | PHÂN PHỐI MÁY ĐIỆN GIẢI TẠO NƯỚC KANGEN ĐƯỢC ỦY QUYỀN CHÍNH THỨC TỪ ENAGIC NHẬT BẢN

  • Tương tác với KTB tại: https://www.facebook.com/KangenVietNamKTB
  • Email tư vấn: cskh@kangenktb.vn
  • Website: www.kangenktb.vn
  • Hotline: Tư vấn 24/7 0943 38 91 79 (Zalo, Viber, Imessage, Telegram)
  • Địa chỉ: 85 Nguyễn Văn Thủ, Phường Đa Kao, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
  • Thời gian làm việc: Thứ 3 – thứ 7 từ 9h – 18h30