Cách đơn giản nhất để kiểm tra nồng độ Hydrogen hoạt tính trong nước Kangen

Có hai điều dễ dàng kiểm tra và quan sát được khi trải nghiệm nước Kangen đó là hạt ion hydrogen chống lão hoá và độ pH kiềm tuyệt hảo giúp cân bằng các axit dư thừa trong cơ thể, giúp người dùng được khoẻ mạnh, sảng khoái hơn mỗi ngày. Độ pH rất dễ kiểm tra bằng cách thử giấy quỳ tím hoặc dùng dung dịch pH, nhưng riêng độ ion của nước Kangen thì hoàn toàn có thể quan sát bằng mắt thường. Nhưng để kiểm tra liền nước Kangen khi vừa lấy ra từ máy có hydrogen hay không, mời quý đọc gia xem gia thí nghiệm được thực hiện tại công ty Kangen KTB Việt Nam để được hiểu rõ hơn.

Hydrogen là gì?

Trong quá trình điện phân, nguyên tử H20 sẽ tách ra thành phân tư H+ và OH-, H+ mang điện tích dương được thể hiện chính là những ion hydrogen dồi dào có trong nước Kangen. Về hoá học, hygrogen có gốc H2 là một chất dùng trong nền công nghệ làm chất cháy nổ, nên khí hydrogen có tính “nổ” (dễ đốt). Thí nghiệm kiểm tra hydrogen trong nước Kangen.

Dùng nước chảy ra từ vòi trên của máy Kangen (vòi dùng để lấy nước uống) để dòng nước chảy tự nhiên và tác động nhiệt vào nước bằng cách hơ 1-2 bật lửa vào nước, khí hydro càng nhiều, tiếng nổ tí tách – một phản ứng hoá học tự nhiên khi thực hiện thí nghiệm này sẽ phát ra âm thành càng lớn. Cùng xem video sau để hiểu rõ hơn nhé;

CÔNG TY KANGEN KTB VIỆT NAM | PHÂN PHỐI MÁY ĐIỆN GIẢI TẠO NƯỚC KANGEN ĐƯỢC ỦY QUYỀN CHÍNH THỨC TỪ ENAGIC NHẬT BẢN

  • Tương tác với KTB tại: https://www.facebook.com/KangenVietNamKTB
  • Email tư vấn: cskh@kangenktb.vn
  • Website: www.kangenktb.vn
  • Hotline: Tư vấn 24/7 0943 38 91 79 (Zalo, Viber, Imessage, Telegram)
  • Địa chỉ: 85 Nguyễn Văn Thủ, Phường Đa Kao, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
  • Thời gian làm việc: Thứ 3 – thứ 7 từ 9h – 18h30