Một gói trà pha được 50 ly trà đậm đặc? Tin được không?

Một trong bốn đặc điểm ưu việt chỉ có ở nước Kangen đó là độ phân tử nước H20 rất nhỏ do quá trình điện phân diễn ra trong máy nước Kangen, thí nghiệm pha trà là ví dụ vô cùng điển hình đã được lan truyền rất nhiều trong cộng đồng yêu quý nước Kangen, nhưng nếu đẩy độ khó lên gấp 50 lần, liệu nước Kangen có còn mạnh mẽ như lời quảng cáo?

Thí nghiệm được thực hiện tại công ty Kangen KTB Việt Nam dưới sự dẫn dắt của Mr. D.C Nguyễn – Tổng giám đốc công ty với sự cộng tác của các ban kỹ thuật, chăm sóc khách hàng dày dặn kinh nghiệm trong việc lý giải các hiện tượng về nước Kangen suốt 5 năm qua từ năm 2014, giúp khách hàng có được nguồn thông tin chính xác, dịch vụ an toàn đáng tin cậy khi quyết định đầu tư một sản phẩm lọc nước cao cấp như máy nước Kangen cho gia đình và người thân.

Với các khách hàng đã có máy Kangen tại nhà, đều có thể kiểm tra kết quả của thí nghiệm này bằng cách sử sụng trà gói, hay trà lá bất kỳ pha cùng nước KANGEN pH 9.5, KTB Việt Nam dùng nước lấy từ máy Kangen K8 và trà gói vị lài. Hãy xem video sau để biết được kết quả sau cùng:

Không khó để thấy được nước Kangen đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình trong thí nghiệm chứng minh phân tử nước nhỏ, 50 ly trà được pha bằng nước Kangen hoàn toàn giữ được màu sắc và hương vị dù pha trong điều kiện nhiệt độ thường, điều mà ở nước máy, thậm chí cả nước đun sôi cũng khó có thể xảy ra được. Hi vọng video này sẽ khiến quý vị khán giả yên tâm được phần nào và sẵn sàng tìm hiểu thêm về nước tốt Kangen, giúp dưỡng ẩm sâu giúp chống lão hoá cho cơ thể bản thân và những người xung quanh.

CÔNG TY KANGEN KTB VIỆT NAM | PHÂN PHỐI MÁY ĐIỆN GIẢI TẠO NƯỚC KANGEN ĐƯỢC ỦY QUYỀN CHÍNH THỨC TỪ ENAGIC NHẬT BẢN

  • Tương tác với KTB tại: https://www.facebook.com/KangenVietNamKTB
  • Email tư vấn: cskh@kangenktb.vn
  • Website: www.kangenktb.vn
  • Hotline: Tư vấn 24/7 0943 38 91 79 (Zalo, Viber, Imessage, Telegram)
  • Địa chỉ: 85 Nguyễn Văn Thủ, Phường Đa Kao, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
  • Thời gian làm việc: Thứ 3 – thứ 7 từ 9h – 18h30