Thân gửi Quý Khách hàng, Quý Đối tác! 

Công ty Cổ Phần Kinh Doanh Thương Mại Kangen Vietnam( KTB) ra đời vào gần cuối năm 2014 đến nay cũng đã gần 8 năm.  

Đây là đơn vị uỷ quyền chính thức nhập và phân phối dòng máy Kangen chính hãng từ tập đoàn Enagic Nhật Bản. Cùng với việc kinh doanh sản phẩm máy Kangen, các dịch vụ lắp đặt bảo trì máy, công ty còn là một trong ba kho cung cấp máy lọc nước điện giải cho các nhà phân phối và đại lý trên toàn quốc.

Tám năm qua, công ty đã trải qua quá trình hình thành nhiều thăng trầm và thăng hoa. Trong những năm tháng đầu bỡ ngỡ vào thị trường, “đứa bé” KTB đã chập chững bước từng bước dù có chông gai, có những lúc tưởng như đã không thể đi tiếp được nữa.

Nhưng Kangen KTB thấu hiểu và tin rằng, đối với người Việt, sức khoẻ gia đình, người thân yêu và xã hội luôn là điều ưu tiên hàng đầu. Vì thế, KTB vững bước với sứ mệnh bảo vệ sức khoẻ cho cá nhân và cả cộng đồng với nguồn nước ion kiềm Kangen. Với mỗi chiếc máy Kangen được lắp đặt là một số lượng lớn chai nhựa được giảm xuống hàng năm. Chính điều này là điều chúng tôi luôn tự hào và ngày càng tâm huyết về con đường mình đã chọn.

Và cho đến ngày hôm nay, với hành trình xuyên suốt hơn 8 năm nghiên cứu và phát triển chuyên sâu dòng máy Kangen, KTB tự tin đã đủ Mạnh- Vững- Chắc về bề dày kinh nghiệm, để chính thức là một Ngôi Nhà Chung cho Quý Khách hàng, Đối tác có chung niềm đam mê với sức khoẻ cốt lõi và bảo vệ môi trường toàn diện.

Mặc dù, trong giai đoạn phát triển mới sẽ có nhiều thách thức, khó khăn nhưng chúng tôi sẽ liên tục nỗ lực, nâng cao năng lực đáp ứng tốt-nhanh-thuận tiện nhất những yêu cầu của khách hàng, những biến chuyển thay đổi của thị trường, không ngừng nâng cao giá trị sản phẩm dịch vụ.

Với phương châm “ We love, We care, We share”, chúng tôi trân trọng, quan tâm và sẻ chia với mọi khách hàng, khát khao bảo vệ và chăm sóc cuộc sống người Việt khỏe mạnh hơn với nguồn nước ion kiềm Kangen, hỗ trợ các bệnh nhân điều trị bệnh, đồng thời bảo vệ môi trường cho cả thế hệ tương lai. 

Chúng tôi, Công ty cổ phần kinh doanh thương mại Kangen Việt Nam kính gửi lời chúc: “Sức khỏe và Thịnh vượng”. Xin chân thành cảm ơn quý vị đã quan tâm, tin tưởng, tạo cơ hội và đồng hành phát triển cùng Kangen KTB.

Chào mừng đến với KTB GROUP

Trân trọng cảm ơn!

Tổng Giám đốc

DC Nguyễn