Sự thật về độ bền của máy Kangen: Có bền chất lượng đến 25 năm?

Là sản phẩm độc quyền được sáng tạo và lắp ráp duy nhất tại một cơ sở trên thế giới đó là Osaka, Nhật Bản – máy điện giải tạo nước Kangen luôn là biểu tượng cao cấp nhất cho việc bảo vệ sức khoẻ tại gia. Không chỉ nổi tiếng bởi chất lượng mà máy Kangen của tập đoàn Enagic – doanh nghiệp đoạt nhãn hiệu vàng của hiệp hội nước quốc tế còn có tuổi thọ kinh ngạc được lan truyền có thể lên đến 25 năm, liệu đây có là sự thật đáng tin?

Độ bền máy Kangen tính đến năm nay đã có hơn 45 năm chinh chiến vì sức khoẻ người tiêu dùng trên khắp 80 quốc gia, nhưng riêng tại Việt Nam, sản phẩm này chỉ vừa xuất hiện chính thức từ 2014 bởi công ty Kangen Trading Business Vietnam (KTB Việt Nam) và bùng nổ nhu cầu mua cao nhất trong 2 năm trở lại nay, do đó ở Việt Nam, hầu như là chưa thể kiểm chứng được thông tin về tuổi thọ máy Kangen. Nhưng trên thế giới đã có trường hợp kiểm tra máy sau 7 – 22 năm và KTB xin được chia sẻ đến quý khách trong bài viết này.

Ngày 19 tháng 10 vừa qua tại văn phòng Enagic Seattle, Hoa Kỳ, một nhân sự đã chia sẻ đã chia sẻ trên trang facebook cá nhân của anh ấy một câu chuyện hi hữu, đã khiến cộng đồng fan của nước Kangen vô cùng thích thú. Có một người đàn ông đã mang máy Kangen Leveluk DX (một dòng máy đã ngưng sản xuất từ lâu, có 5 tấm lá điện phân) đến văn phòng để kiểm tra chất lượng nước và tìm thay bộ lọc trong cho máy.

Chân dung vị khách với chiếc máy Leveluk DX

Chân dung vị khách với chiếc máy Leveluk DX tại văn phòng Enagic Seattle Hoa Kỳ

Chỉ với việc được thấy lại một dòng máy ngưng sản xuất từ lâu cũng đã khiến các nhân viên tại văn phòng hết sức hào hứng vì hầu như bây giờ tìm mua máy Leveluk DX là không có, vì tập đoàn Enagic không ngừng nâng cấp sản phẩm và dòng máy Kangen hiện nay đều đang ở tình trạng tốt nhất để giải quyết các vấn đề ô nhiễm nước uống thời đại. Điều thú vị hơn cả là vị khách – chủ nhân của chiếc máy này tiết lộ ông ấy đã luôn luôn dùng nước uống Kangen cùng các loại nước khác lấy từ máy Kangen mỗi ngày trong vòng 22 năm!

Để chắc chắn rằng chất lượng nước Kangen của máy vẫn đảm bảo được tính Kiềm tốt và ion hygrogen cho khách hàng, đội ngũ Enagic tại văn phòng đã tiến hành kiểm tra các chỉ số cần thiết và cho ra kết quả là chiếc máy Kangen vẫn hoạt động cực kỳ tốt và mượt mà. Tin tức được lan truyền rất nhanh trong cộng đồng Enagic quốc tế, các khách hàng yêu quý nước Kangen và đặc biệt đã góp phần an lòng được nhiều nghi vấn về chiếc máy Kangen này, vốn với giá thành rất cao đã gây ái ngại cho một số người tiêu dùng, tuy nhiên với một thể hiện quá rõ ràng như thế này của máy Kangen, thì số tiền mà quý khách chi trả cho nguồn nước sạch suốt hơn 20 năm thật sự rất tiết kiệm, rất xứng đáng với từng đồng tiền mồ hôi công sức làm việc mà quý khách bỏ ra. Bên cạnh đó, việc sử dụng máy Kangen còn góp phần giảm đi rất nhiều lượng chai nhựa (nước đóng chai) thải ra môi trường hằng ngày.

Một minh chứng khác gần đây hơn, cũng được chia sẻ trong cộng đồng Enagic quốc tế là hình ảnh so sánh 2 “chiến binh” tốt nhất của Enagic đó là máy Leveluk Sd501 (7 năm tuổi) và Leveluk K8, chủ của nội dung này đã tiến hành kiểm tra chỉ số chống Oxy hoá (ORP) của 2 máy, chỉ số này đại diện cho tính năng chống lão hoá của nước Kangen.

Không xét đến việc máy K8 có nhiều hơn máy SD501 1 tấm lá điện phân Titanium thì chỉ số ORP của 2 máy có kết quả không chênh lệch quá nhiều, đặc biệt với trường hợp máy SD501 đã trải qua đến 7 năm sử dụng.

Tự hào là đơn vị tiên phong, uy tín từ năm 2014 được uỷ quyền từ tập đoàn Enagic, Kangen Trading Business Viet Nam (KTB) luôn là người âm thầm đứng sau hỗ trợ cho nhiều gia đình, doanh nghiệp Việt Nam an tâm sở hữu được nguồn nước Kangen chính hãng, bảo hành theo quy trình quốc tế, chăm sóc trọn đời và luôn sẵn sàng tư vấn cho tất cả quý khách hàng yêu quý nước tốt, muốn chăm sóc sức khoẻ tốt ưu.

Văn phòng chính thức và duy nhất của KTB Việt Nam

Tất cả các dòng máy Kangen của Enagic đều có sẵn tại showroom

Chăm sóc khách hàng uy tín với tất cả các phụ kiện đều là nhập chính hãng từ tập đoàn Enagic

CÔNG TY KANGEN KTB VIỆT NAM | PHÂN PHỐI MÁY ĐIỆN GIẢI TẠO NƯỚC KANGEN ĐƯỢC ỦY QUYỀN CHÍNH THỨC TỪ ENAGIC NHẬT BẢN

  • Tương tác với KTB tại: https://www.facebook.com/KangenVietNamKTB
  • Email tư vấn: cskh@kangenktb.vn
  • Website: www.kangenktb.vn
  • Hotline: Tư vấn 24/7 0943 38 91 79 (Zalo, Viber, Imessage, Telegram)
  • Địa chỉ: 043 Nguyễn Văn Linh, Phú Mỹ Hưng, Phường Tân Phong, Quận 7, TP HCM
  • Thời gian làm việc: Thứ 3 – thứ 7 từ 9h – 18h30