Dịch vụ sửa chữa máy điện giải kangen tại Việt Nam

Dù là sản phẩm đặc biệt được bảo hành toàn cầu và có độ bền hàng chục năm nhưng sau một thời gian dài sử dụng máy Kangen thì người dùng vẫn khó tránh khỏi một vài sự cố hư hỏng do tác động bên ngoài. Chính vì thế tìm cho mình một địa chỉ dịch vụ sửa chữa máy điện giải kangen uy tín tại Việt Nam là điều những gia đình đã sở hữu máy Kangen hay sắp sở hữu máy nên lưu tâm.

Những trục trặc máy điện giải kangen thường gặp phải

Máy Kangen là một chiếc máy vô cùng mạnh mẽ và bền bỉ, tuy nhiên do quá trình sử dụng và bị ảnh hưởng bởi các nhân tố từ bên ngoài như di chuyển, đường điện, nguồn nước đầu nguồn nhà bạn quá ô nhiễm….thì máy vẫn sẽ bị tác động phần nào. Nếu việc này xảy ra, bạn sẽ không thể nào tự mình sửa chữa được vì máy Kangen là một thiết bị y tế, chỉ được tháo lắp và chịu trách nhiệm sửa chữa bởi chính đơn vị sản xuất là Enagic.

Máy kangen luôn cần được bảo trì định kỳ và sửa chữa khi hư hỏng

Một số triệu chứng thường gặp ở các máy kangen lâu năm có thể kể đến như:

 • Không có nước chảy ra ở vòi cấp nước hoặc có nước nhưng dòng nước chảy rất yếu, rỉ rả rất lâu.
 • Màn hình máy hiển thị không rõ
 • Dù đã tắt hệ thống lọc nước nhưng nước vẫn cứ chảy không ngừng.
 • Hệ thống bơm vẫn chạy nhưng không thấy nước chảy ra ngoài.
 • Hệ thống máy kêu rất to gây ồn ào khi hoạt động.
 • Dù đã lọc nhưng hàm lượng tạp chất trong nước vẫn còn rất nhiều và nước uống không còn vị tươi ngon

Nếu máy điện giải kangen nhà bạn đang gặp một trong số những tình trạng trên, đã đến lúc bạn mang máy đi bảo hành hoặc sửa chữa.

Dịch vụ sửa chữa máy điện giải kangen tại Kangen KTB

Kangen KTB – Nhà phân phối máy kangen chính hãng tại Việt Nam

Là đơn vị đầu tiên nhập khẩu và phân phối máy điện giải kangen chính hãng tại Việt Nam, KTB có nền tảng vững chắc để có thể bảo hành và sửa chữa tốt nhất máy kangen cho bạn.

Toàn bộ các kỹ thuật viên tại KTB đều được học tập và đào tạo cùng với các kỹ thuật viên của tập đoàn Enagic nên bạn có thể yên tâm hoàn toàn về tay nghề và kinh nghiệm của các kỹ thuật viên.

Chính vì là đơn vị phân phối chính hãng nên việc có linh kiện, phụ kiện chính hãng để sửa chữa máy kangen với Kangen KTB là một điều khá dễ dàng và an toàn.

KTB là đơn vị phân phối máy điện giải kangen đầu tiên tại VN

Quy trình sửa chữa máy tại Kangen KTB

Ngay sau khi bạn liên hệ với chúng tôi và cung cấp đầy đủ thông tin về tình trạng máy hiện tại, nhân viên KTB sẽ tiến hành đầy đủ các bước sau để đảm bảo minh bạch, rõ ràng và lợi ích của khách hàng.

 • Bước 1: Kiểm tra tình trạng sản phẩm và xác minh ID máy. Đối với thị trường Việt Nam, Kangen KTB sẽ không nhận bảo hành các máy Kangen xách tay hoặc máy nhập khẩu không chính hãng.
 • Bước 2: Xác nhận bằng giấy tờ rõ ràng với khách hàng tình trạng máy cũng như tư vấn quy trình, cách thức bảo hành
 • Bước 3: Tiến hành quy trình bảo hành
 • Bước 4: Cập nhận tiến độ cho khách hàng để khách nắm rõ được tình hình của máy
 • Bước 5: Kiểm tra kỹ lưỡng, vệ sinh máy thật chỉn chu trước khi liên hệ khách đến nhận lại máy
 • Bước 6: Bàn giao máy và giấy tờ bảo hành cho khách hàng

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ sửa chữa máy kangen tại KTB

Ngày nay có rất nhiều dịch vụ sửa chữa máy kangen xuất hiện khắp nơi và bạn sẽ khó phân biệt được đâu là đơn vị thật sự uy tín hay không. Riêng tại KTB, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi đây là đơn vị phân phối chính hãng máy kangen tại Việt Nam.

XEM THÊM

Ngoài ra với phương châm minh bạch, rõ ràng khi làm việc với khách hàng, nên khi đến với KTB bạn không phải lo lắng quá nhiều về việc máy hư 1 nhưng nói đến 10 nhằm tăng chi phí. Mọi tình trạng máy và chi phí đều sẽ được báo đầy đủ đến bạn trước khi làm. Bạn hoàn toàn chủ động trong việc sửa chữa với linh kiện nào, mức phí ra sao.

Linh kiện chính hãng nên bạn có thể yên tâm khi sửa chữa

Chi phí sửa chữa máy kangen có đắt không?

Chi phí sửa chữa luôn là một trong những vấn đề khách hàng lo lắng nhất. Bởi giá thành của chiếc máy quá cao nên linh kiện sửa chữa cũng khá đắt. Nhưng khi đến với dịch vụ sửa chữa của chúng tôi,  bạn không cần phải lo lắng về điều đó.

Mọi chi phí, dịch vụ, giá linh kiện đều được công khái rõ ràng, hoàn toàn vì lợi ích của khách hàng. Chúng tôi luôn muốn được hỗ trợ khách hàng một cách chỉnh chu và hoàn hảo nhất. Chăm sóc khách hàng thường xuyên, liên tục trước và sau khi mua máy lọc nước điện giải Kangen là nhiệm vụ của chúng tôi.

Mức giá dịch vụ sửa chữa của chúng tôi đưa ra luôn hợp lý cho từng tình trạng của máy. Và đương nhiên bạn sẽ được tham khảo trước khi chúng tôi bắt đầu tiến hành việc sửa chữa. Chính vì thế, ngay khi cần sửa chữa máy điện giải kangen hoặc kiểm tra kỹ thuật khi có sự cố, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi – Kangen KTB luôn sẵn sàng phục vụ bạn.

 

CÔNG TY KANGEN KTB VIỆT NAM | PHÂN PHỐI MÁY ĐIỆN GIẢI TẠO NƯỚC KANGEN ĐƯỢC ỦY QUYỀN CHÍNH THỨC TỪ ENAGIC NHẬT BẢN

 • Tương tác với KTB tại: https://www.facebook.com/KangenVietNamKTB
 • Email tư vấn: cskh@kangenktb.vn
 • Website: www.kangenktb.vn
 • Hotline: Tư vấn 24/7 0943 38 91 79 (Zalo, Viber, Imessage, Telegram)
 • Địa chỉ: 85 Nguyễn Văn Thủ, Phường Đa Kao, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
 • Thời gian làm việc: Thứ 3 – thứ 7 từ 9h – 18h30