Tìm hiểu nước axit mạnh pH 2.5 từ máy điện giải Kangen

Nước axit mạnh pH 2.5 là nước được lấy ra từ máy lọc nước điện giải Kangen. Trong bài viết này, công ty Kangen KTB sẽ giới thiệu đến bạn những công dụng, cách bảo quản và hướng dẫn cách sử dụng nước khử khuẩn axit mạnh pH 2.5 để đạt được hiệu quả tối ưu nhất.

Máy lọc nước điện giải Kangen K8 với công nghệ tốt nhất hiện nay

Công dụng của nước khử khuẩn pH 2.5 (hay còn gọi là nước axit mạnh – strong acidic water)

  • Làm sạch và khử khuẩn các bề mặt tiếp xúc: Bề mặt thiết bị điện tử, mặt bếp, thớt cắt thực phẩm, dao, kéo, v.v…… Tính chất axit chỉ ngang ngửa nước uống có cồn, giúp giảm thiểu được việc sinh sôi của vi khuẩn có hại trên các bề mặt mà chúng ta chạm vào hằng ngày.
  • Vệ sinh cá nhân: Do được điện giải từ nước uống nên nước khử khuẩn pH 2.5 hoàn toàn tự nhiên, không gây dị ứng nên nhờ đặc điểm tính axit cao sẽ làm nước thực hiện tốt nhiệm vụ vệ sinh răng miệng, rửa mặt và vệ sinh da (tay, chân), thậm chí cả vết thương nhẹ (trầy xước, côn trùng cắn). Khi dùng nước pH 2.5 để rửa tay, rửa mặt và xúc miệng sẽ có cảm giác khô, chà sát có cảm giác kin kít, đây là hiện tượng bình thường sau khi da đã được khử khuẩn.
  • Khử khuẩn công nghiệp: Sử dụng nước axit mạnh pH2.5 trong việc lau dọn, vệ sinh ở các doanh nghiệp về trường học, bệnh viện, thẩm mỹ viện, phòng khám….rất được ưa chuộng ở nước ngoài bởi nước không có mùi cồn gây khó chịu hay có hoá chất gây kích ứng da cho người tiếp xúc.

XEM THÊM:

Hướng dẫn sử dụng nước khử khuẩn pH 2.5 (nước axit mạnh – strong acidic water)

  • Trữ nước trong bình xịt, bảo quan nơi khô ráo mát mẻ.
  • Khi dùng, xịt lên các bề mặt cần sát khuẩn, để nước tự khô hoặc dùng khăn sạch lau ráo lại là được.
  • Nếu dùng rửa mặt, súc miệng thì nên lấy 1 lượng nhỏ để súc (nước khử khuẩn axit pH 2.5 có vị chua,khi súc miệng xong miệng sẽ vô cùng khô ráo, răng cọ vào nhau nghe kin kít rất sạch), tránh tiếp xúc mắt vì dù không gây hại nhưng do tính chất nước khử khuẩn nên sẽ làm rát nhẹ mắt.

Hướng dẫn sử dụng nước khử khuẩn axit mạnh pH 2.5

Cách bảo quản nước khử khuẩn pH 2.5 (nước axit mạnh – strong acidic water)

Nước được lấy từ máy điện giải Kangen là nước tự nhiên, không hoá chất nên sẽ bị giảm tác dụng (bị oxi hoá) khi gặp các tác nhân: nhiệt (không khí nóng), chuyển động, hoặc nhiễm hoá chất khi chọn bình chứa kém chất lượng. Do đó, quý khách cần chú ý thực hiện bảo quản nước theo các cách sau:

  • Chọn bình đựng bằng chất liệu tốt (nhựa, thuỷ tinh…), tối màu. Không nên đựng trong bình kim loại vì nước đã điện giải sẽ dễ bị nhiễm chì từ kim loại, cũng như không nên đựng trong bình thuỷ tin kém chất lượng vì nước có thể nhiễm thuỷ ngân.
  • Không để bình ở nơi có ánh sáng hoặc nhiệt độ quá nóng. Tốt nhất nên bỏ tủ lạnh.
  • Luôn đậy kín bình đựng nước, tránh oxi từ không khí thâm nhập và nước bị oxi hoá nhanh.
  • Các bình chứa nước axit pH 2.5 sẽ có hiện tượng ám mùi Clo, có thể rửa bình lại bằng nước pH 2.5, mùi hôi sẽ mất.
  • Thời gian dùng nước tốt nhất là trong vòng 48h sau khi để ngoài không khí. Với trường hợp bảo quản trong bình tốt, không khí lạnh thì nước có thể giữ được độ pH tôi đa 1 tuần.
  • Nếu dùng bình nhựa thường để đựng nước, chú ý quan sát nếu bình biến dạng, nhựa bị mỏng và bề ngoài ám vàng, nên thay bình sớm vì nếu dùng bình như thế đựng nước sẽ không đảm bảo vệ sinh (Nước Kangen được lấy trực tiếp từ máy là nước đã lọc sạch hết vi khuẩn, chỉ giữ lại khoáng chất tốt của nước, nên khi đựng trong bình nước không tốt sẽ làm ảnh hưởng nước).

Các loại nước được lấy ra từ máy lọc nước điện giải Kangen

Tương tác với KTB tại: https://www.facebook.com/kangenktbvietnam/

Email tư vấn: cskh@kangenktb.vn

Website: www.kangenktb.vn

Hotline: Tư Vấn 24/7 0943 38 91 79

Đăng ký nhận báo giá: https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSdluJNsS7xa4KthY_1UCimNx8Ou_ZakVy5VvtuCBNJprAVC8g/viewform

KTB VIỆT NAM | PHÂN PHỐI MÁY ĐIỆN GIẢI TẠO NƯỚC KANGEN ĐƯỢC ỦY QUYỀN CHÍNH THỨC TỪ
ENAGIC
043 Nguyễn Văn Linh, Phú Mỹ Hưng, Quận 7, TP. HCM
Thứ 3 – thứ 7 từ 9h – 18h30