Tư vấn sử dụng nước kiềm mạnh pH 11.5 để đạt hiệu quả tốt nhất

Nước kiềm mạnh pH 11.5 là nước được lấy ra từ máy lọc nước điện giải Kangen. Trong bài viết này, công ty Kangen KTB sẽ giới thiệu đến bạn những công dụng, cách bảo quản và hướng dẫn cách sử dụng nước kiềm mạnh pH 11.5 để đạt được hiệu quả tối ưu nhất.

Máy lọc nước điện giải Kangen K8 với công nghệ tốt nhất hiện nay

Công dụng của nước rửa hoá chất thực phẩm pH 11.5 (hay còn gọi là nước Kangen mạnh – strong Kangen water)

  • Rửa trôi hoá chất bảo vệ thực phẩm: Loại bỏ các hoá chất gây hại bám trên bề mặt rau củ quả, gạo, thịt, v.vv…. giúp hạn chế tối đa việc ngộ độc thực phẩm và bảo vệ sức khoẻ cả nhà.
  • Lau dọn vết dầu, vết bẩn cứng đầu: Nước pH 11.5 rất giàu khoáng, khi chạm vào còn có cảm giác hơi nhớt, khoáng chất sẽ làm gãy các cấu trúc của vết bẩn từ dầu ăn, nước sốt và trả lại cho căn nhà một không gian sạch, bóng, không có mùi chất tẩy rửa
  • Tẩy nhẹ và làm bóng bề mặt chén dĩa: Tiết kiệm lượng nước để rửa trôi các chất tẩy rửa thông thường.
  • Không dùng để uống, nếu uống phải cũng không phải lo lắng vì máy nước Kangen đạt chứng chỉ sản phẩm y tế, không gây hại cho cơ thể người, chỉ cần uống lại nước thường là súc miệng lại là được (có nước Kangen kiềm pH 9.5 sẽ tốt hơn).

XEM THÊM:

Hướng dẫn sử dụng nước rửa hoá chất thực phẩm pH 11.5 (hay còn gọi là nước Kangen mạnh – strong Kangen water)

  • Trữ nước trong bình đóng kín nắp, bảo quan nơi khô ráo mát mẻ. Khi cần sử dụng, chiết nước ra thùng, thau, xô …một lượng đủ dùng.
  • Rửa thực phẩm: Ngâm thực phẩm (rau, củ, quả, gạo, thịt, cá….) trong nước kangen pH 11.5 từ 30s – 1 phút, rửa lại bằng nước sạch. Với rau thì chỉ nhúng rửa sơ dưới 30s để tránh rau ngậm khoáng quá nhiều gây úng rau.
  • Lau dọn vết dầu và tẩy bề mặt chén dĩa: Thấm nước ra khăn lau hoặc đổ nước lên bề mặt cần lau dọn và lau chùi đến khi hài lòng với kết quả mà nước pH 11.5 mang lại.
  • Không dùng để uống, nếu uống phải cũng không phải lo lắng vì máy nước Kangen đạt chứng chỉ sản phẩm y tế, không gây hại cho cơ thể người. Uống nước kiềm pH 11.5 sẽ có cảm giác sôi bụng, lúc này chỉ cần uống nước kiềm pH 9.5 hoặc uống nước thường là được. Nếu là người dư axit trong cơ thể , khi uống có thể có hiện tượng đi tiêu do cơ thể đang được thải độc cấp tốc.

Hướng dẫn sử dụng nước ion kiềm mạnh kangen pH 11.5

Cách bảo quản nước khử khuẩn pH 11.5 (hay còn gọi là nước Kangen mạnh – strong Kangen water)

Nước được lấy từ máy điện giải Kangen là nước tự nhiên, không hoá chất nên sẽ bị giảm tác dụng (bị oxi hoá) khi gặp các tác nhân: nhiệt (không khí nóng), chuyển động, hoặc nhiễm hoá chất khi chọn bình chứa kém chất lượng. Do đó, quý khách cần chú ý thực hiện bảo quản nước theo các cách sau:

  • Chọn bình đựng bằng chất liệu tốt (nhựa, thuỷ tinh…) tối màu. Không nên đựng trong bình kim loại vì nước đã điện giải sẽ dễ bị nhiễm chì từ kim loại, cũng như không nên đựng trong bình thuỷ tin kém chất lượng vì nước có thể nhiễm thuỷ ngân.
  • Không để bình ở nơi có ánh sáng hoặc nhiệt độ quá nóng. Tốt nhất nên bỏ tủ lạnh.
  • Luôn đậy kín bình đựng nước, tránh oxi từ không khí thâm nhập và nước bị oxi hoá nhanh.
  • Thời gian dùng nước tốt nhất là trong vòng 48h sau khi để ngoài không khí. Với trường hợp bảo quản trong bình tốt, không khí lạnh thì nước có thể giữ được độ pH tối đa 1 tuần.
  • Nếu dùng bình nhựa thường để đựng nước, chú ý quan sát nếu bình biến dạng, nhựa bị mỏng và bề ngoài ám vàng, nên thay bình sớm vì nếu dùng bình như thế đựng nước sẽ không đảm bảo vệ sinh (Nước Kangen là nước đã lọc sạch hết vi khuẩn, chỉ giữ lại khoáng chất tốt của nước, nên khi đựng trong bình nước không tốt sẽ làm ảnh hưởng nước).

Các loại nước được lấy ra từ máy lọc nước điện giải Kangen

Tương tác với KTB tại: https://www.facebook.com/kangenktbvietnam/

Email tư vấn: cskh@kangenktb.vn

Website: www.kangenktb.vn

Hotline: Tư Vấn 24/7 0943 38 91 79

Đăng ký nhận báo giá: https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSdluJNsS7xa4KthY_1UCimNx8Ou_ZakVy5VvtuCBNJprAVC8g/viewform

KTB VIỆT NAM | PHÂN PHỐI MÁY ĐIỆN GIẢI TẠO NƯỚC KANGEN ĐƯỢC ỦY QUYỀN CHÍNH THỨC TỪ
ENAGIC
043 Nguyễn Văn Linh, Phú Mỹ Hưng, Quận 7, TP. HCM
Thứ 3 – thứ 7 từ 9h – 18h30