Nước ion kiềm pH 9.5 là nước được lấy ra từ máy lọc nước điện giải Kangen. Trong bài viết này, công ty Kangen KTB sẽ giới thiệu đến bạn những công dụng, cách bảo quản và hướng dẫn cách sử dụng nước ion kiềm pH 9.5 để đạt được hiệu quả tối ưu nhất.
Máy lọc nước điện giải Kangen K8 với công nghệ tốt nhất hiện nay
Công dụng của nước uống ion kiềm Kangen tốt cho sức khoẻ pH 9.5 (Kangen water)
- Nước uống có độ kiềm hoàn hảo, trung hoà axit dư trong cơ thể giúp cân bằng môi trường nội môi, giữ cơ thể luôn ở trạng thái dồi dào năng lượng, khoẻ mạnh. Không như nước khoáng hay nước đun sôi để nguội, nước Kangen có cấu trúc nhỏ nên cảm giác uống nhẹ nhàng, vị ngọt tươi, không mùi và giàu ion hydrogen giúp tăng cường quá trình trao đổi chất trong cơ thể.
- Tăng hương vị món canh, súp và cà phê, trà: Rút ngắn thời gian nấu nước và kích thích vị ngọt ngon cơ bản trong món ăn, giảm việc dùng thêm gia vị và năng lượng để nấu nướng.
- Rửa rau và cá: Sau khi loại bỏ hoá chất thực phẩm bằng nước Kiềm mạnh pH 11.5, có thể rửa rau và cá sơ lại bằng nước kangen pH 9.5. Luộc rau bằng nước pH 9.5 mang lại cảm giác thức ăn sạch, đậm màu, hương vị đậm đà, ngon hơn (theo cảm nhận của khách hàng tại công ty KangenKTB)
XEM THÊM:
- Tìm hiểu nước axit mạnh pH 2.5 từ máy điện giải Kangen
- Tư vấn sử dụng nước kiềm mạnh pH 11.5 để đạt hiệu quả tốt nhất
Hướng dẫn sử dụng nước ion kiềm pH 9.5 (Kangen water)
- Nước ion kiềm pH 9.5 nên uống ngay sau khi lấy ra từ máy Kangen bởi lúc này nước có đầy đủ các ion có ích, hydro hoạt tính, uống rất tốt vì lúc này hàm lượng hydro hoạt tính chưa bị mất đi.
- Thời gian đầu, bạn nên uống cấp độ thấp nhất với pH khoảng 8.5 để cơ thể quen dần với nước ion kiềm. Sau 1 tuần sử dụng, bạn nên dùng mức pH cao hơn như 9.0 và tuần tiếp theo bạn có thể tăng lên mức 9.5, hoặc giữ nguyên mức 9.0 nếu cảm thấy phù hợp.
- Đối với người già hoặc người bị bệnh, khả năng thích ứng với nước lâu hơn nên có thể kéo dài thời gian uống nước pH 8.5 vài tuần trước khi dùng mức pH cao hơn.
Hướng dẫn sử dụng nước ion kiềm pH 9.5
Cách bảo quản nước ion kiềm pH 9.5 (Kangen water)
Nước được lấy từ máy điện giải Kangen là nước tự nhiên, không hoá chất nên sẽ bị giảm tác dụng (bị oxi hoá) khi gặp các tác nhân: nhiệt (không khí nóng), chuyển động, hoặc nhiễm hoá chất khi chọn bình chứa kém chất lượng. Do đó, quý khách cần chú ý thực hiện bảo quản nước theo các cách sau:
- Chọn bình đựng bằng chất liệu tốt (nhựa, thuỷ tinh…) tối màu. Không nên đựng trong bình kim loại vì nước đã điện giải sẽ dễ bị nhiễm chì từ kim loại, cũng như không nên đựng trong bình thuỷ tin kém chất lượng vì nước có thể nhiễm thuỷ ngân.
- Không để bình ở nơi có ánh sáng hoặc nhiệt độ quá nóng. Tốt nhất nên bỏ tủ lạnh.
- Luôn đậy kín bình đựng nước, tránh oxi từ không khí thâm nhập và nước bị oxi hoá nhanh.
- Thời gian dùng nước tốt nhất là trong vòng 48h sau khi để ngoài không khí. Với trường hợp bảo quản trong bình tốt, không khí lạnh thì nước có thể giữ được độ pH tối đa 1 tuần.
- Nếu dùng bình nhựa thường để đựng nước, chú ý quan sát nếu bình biến dạng, nhựa bị mỏng và bề ngoài ám vàng, nên thay bình sớm vì nếu dùng bình như thế đựng nước sẽ không đảm bảo vệ sinh (Nước điện giải Kangen tươi lấy từ máy Kangen là nước đã lọc sạch hết vi khuẩn, chỉ giữ lại khoáng chất tốt của nước, nên khi đựng trong bình nước không tốt sẽ làm ảnh hưởng nước).
Các loại nước được lấy ra từ máy lọc nước điện giải Kangen
CÔNG TY KANGEN KTB VIỆT NAM | PHÂN PHỐI MÁY ĐIỆN GIẢI TẠO NƯỚC KANGEN ĐƯỢC ỦY QUYỀN CHÍNH THỨC TỪ ENAGIC NHẬT BẢN
- Tương tác với KTB tại: https://www.facebook.com/KangenVietNamKTB
- Email tư vấn: cskh@kangenktb.vn
- Website: www.kangenktb.vn
- Hotline: Tư vấn 24/7 0943 38 91 79 (Zalo, Viber, Imessage, Telegram)
- Địa chỉ: 85 Nguyễn Văn Thủ, Phường Đa Kao, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
- Thời gian làm việc: Thứ 2 – thứ 7 từ 9h – 18h30