Công ty KANGEN KTB phát động chương trình tặng nước điện giải miễn phí

Đứng trước biến động của toàn cầu về dịch Viêm phổi Vũ Hán – Corona và xu hướng tăng giá đột ngột của các sản phẩm bảo vệ sức khoẻ, công ty KangenKTB đã phát động chương trình tặng nước miễn phí giúp mọi người an tâm bảo vệ sức khoẻ bản thân và gia đình trong mùa dịch bệnh.

Bắt đầu từ ngày 4/2/2020, quầy tiếp nước khử khuẩn (nước pH 2.5) và nước rửa thực phẩm (nước kiềm mạnh pH 11.5) của công ty KangenKTB sẽ được trưng bày tại showroom của KangenKTB tại số 43 Nguyễn Văn Linh, phường Tân Phong, quận 7, Tp.HCM. Chương trình hiện sẽ đồng hành với người tiêu dùng cho đến tình trạng của dịch bệnh Virus nCoV có dấu hiệu kết thúc.

Khu vực lấy nước khử khuẩn và nước rửa thực phẩm miễn phí tại công ty KangenKTB

XEM THÊM:

Trong khuôn khổ chương trình, công ty KangenKTB sẽ tích cực cung cấp miễn phí hai loại nước mang tính thiết thực nhất để người nhận có thể dùng thường xuyên, bảo vệ sức khoẻ, phòng chống khả năng lây lan virus nCov theo dạng từ người sang người. Đặc biệt, thông qua chương trình lần này, KangenKTB muốn cùng chung tay cùng các nhà mạnh thường quân khắp cả nước thực hiện tinh thần đùm bọc, đoàn kết của người dân nước Việt mà không màn đến các giá trị kinh doanh hay lạm dụng tình hình để trục lợi từ người dùng. Hai loại nước được công ty KangenKTB mang đến trong chương trình tặng nước miễn phí lần này bao gồm:

 1. Nước khử khuẩn – Strong acidc water pH2.5
 2. Nước rửa thực phẩm – Strong Kangen water pH 11.5

Như thông tin chúng ta đã đọc trong những ngày qua, có rất nhiều cách đề phòng chống sự lây lan của virus Corona, dễ làm nhất đó là:

 • Ăn sạch
 • Uống sạch
 • Vệ sinh tay thường xuyên
 • Đeo khẩu trang khi ở nơi đông người, khi tiếp xúc với người có dấu hiệu nhiễm bệnh

Vậy hai loại nước mà công ty KangenKTB tặng cho mọi người, có tác dụng thể nào?

Công ty KangenKTB dùng nước từ máy SuperSD501 trị giá 155 triệu VNĐ, sở hữu 12 tấm lá titanium giúp điện giải cho chất lượng nước tốt nhất, giàu khoáng, sạch vi khuẩn và có độ pH chuẩn để thực hiện hoàn hảo nhiệm vụ khử khuẩn.

 1. Nước khử khuẩn – Strong acidc water pH2.5: Hoàn toàn tự nhiên, không hoá chất và vẫn giữ được các khoáng chất tự nhiên của nước đầu nguồn, nước khử khuẩn axit pH 2.5 vô cùng an toàn để dùng ngoài da cho người trưởng thành lẫn trẻ em. Do tính chất axit mạnh nên khi dùng, quý khách sẽ dễ dàng cảm thấy da tay hơi khô và sạch kin kít, đây là hiện tượng bình thường sau khi sử dụng nước sát khuẩn. Cách sử dụng nước khử khuẩn pH2.5 cũng vô cùng đơn giản, chỉ cần xịt vào chỗ da cần sát khuẩn (tay, chân hoặc thậm chí cả vết trầy xước nhẹ), để nước khô tự nhiên hoặc dùng khăn giấy sạch chặm nhẹ chỗ da đã được phun nước. Nước pH 2.5 cũng có thể dùng để khử khuẩn các bề mặt tiếp xúc như màn hình điện thoại, bàn, ghế, đũa, muỗng chén… giúp giảm tối đa nguy cơ sinh sôi của virus có hại.

Bình nước khử khuẩn pH 2.5

 1. Nước rửa thực phẩm – Strong Kangen water pH 11.5: Cũng được điện giải từ nguồn nước đầu vào nên nước pH 11.5 không chứa bất cứ hoá chất nào gây hại cho người dùng. Đặc điểm của loại nước này là cực kỳ giàu khoáng, mức pH kiềm cao nhất hiện nay và chỉ có máy điện giải tạo ion kiềm Kangen có thể làm được. Với các loại củ, quả, gạo, trái cây….chỉ cần ngâm trong nước pH 11.5 từ 30s – 1 phút sẽ được loại sạch các hoá chất bảo vệ thực vật, giúp hạn chế nhiều nhất khả năng nhiễm độc thực phẩm đã gây nhức nhối cho xã hội nhiều năm gần đây. Nước rửa thực phẩm – Strong Kangen water pH 11.5 cũng có thể dùng để rửa thịt và rau, tuy nhiên khi rửa rau không nên ngâm mà chỉ rửa nhẹ, nhanh để tránh rau bị úng (theo kinh nghiệm từ khách hàng của công ty KangenKTB).

Bình nước khử khuẩn pH 11.5

Thông tin tư vấn thêm về chương trình nhận nước khử khuẩn và nước rửa thực phẩm miễn phí, quý khách xin vui lòng liên hệ đường dây nóng của công ty KangenKTB: 0943 389 179.

Công ty KangenKTB sẽ làm mới nước mỗi ngày để mọi người luôn có nước tốt để mang về dùng, khi đến nhận nước, để giảm thiểu vấn đề thải rác nhựa ra môi trường, quý khách vui lòng tự chuẩn bị bình sạch đựng nước, tối đa mỗi người nên lấy 1.5 lít nước/ loại để dùng trong thời gian nước phát huy tối đa công dụng (do là nước tự nhiên, nên để lâu sẽ bị tác động bởi nhiệt và chuyển động, làm tăng độ pH và trở thành nước uống tự nhiên, không còn chức năng khử khuẩn).

CÔNG TY KANGEN KTB VIỆT NAM | PHÂN PHỐI MÁY ĐIỆN GIẢI TẠO NƯỚC KANGEN ĐƯỢC ỦY QUYỀN CHÍNH THỨC TỪ ENAGIC NHẬT BẢN

 • Tương tác với KTB tại: https://www.facebook.com/KangenVietNamKTB
 • Email tư vấn: cskh@kangenktb.vn
 • Website: www.kangenktb.vn
 • Hotline: Tư vấn 24/7 0943 38 91 79 (Zalo, Viber, Imessage, Telegram)
 • Địa chỉ: 85 Nguyễn Văn Thủ, Phường Đa Kao, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
 • Thời gian làm việc: Thứ 2 – thứ 7 từ 9h – 18h30