4 cách vệ sinh giữ máy Kangen sạch lâu, chất lượng

Đối với người tiêu dùng đã và đang sử dụng máy nước Kangen, thì vấn đề vệ sinh máy Kangen là điều quan tâm ưu tiên nhất để đảm bảo chất lượng nguồn nước tốt trong sử dụng và sinh hoạt. Nhưng làm thế nào để bảo quản máy Kangen đúng cách và hạn chế tối đa việc phải mang máy đi bảo hành, làm gián đoạn việc sử dụng nước, đặc biệt là tránh xa khỏi những mê hồn quảng cáo cách sửa chửa máy Kangen tại Việt Nam?

Sau đây là 4 cách được các chuyên gia kỹ thuật tại công ty Kangen KTB Việt Nam đúc kết sau 5 năm tư vấn và chăm sóc khách hàng:

1. E – cleaning: Vệ sinh hằng tháng

Một trong hai phương pháp chăm sóc máy cơ bản được tập đoàn Enagic cũng như tất cả các đại lý phân phối máy Kangen trên toàn thế giới phải thông tin được đến người tiêu dùng. E – cleaning là hình thức vệ sinh theo tháng để làm sạch các tấm lá điện phân trong máy Kangen khỏi tình trạng bị đóng cặn vôi, chất bẩn, nếu nghiêm túc thực hiện phương pháp này hằng tháng thì việc vệ sinh theo năm sẽ vô cùng dễ dàng, phương pháp này là điều kiện cơ bản nhất trong lộ trình bảo quản máy nước Kangen tại gia.

Bột vệ sinh máy Kangen E – cleaning 

2. Deep – cleaning: Vệ sinh sâu theo năm

Phương pháp thứ 2 này được thực hiện bởi nhà phân phối bởi cần nhiều thao tác kỹ thuật, khi mua máy Kangen chính hãng, bạn và gia đình sẽ được đội ngũ tư vấn nhắc hẹn để thực hiện quá trình Deep – cleaning. Đúng với tên gọi là Vệ sinh sâu, phương pháp vệ sinh này không chỉ làm sạch tấm lá điện phân mà còn áp dụng các kỹ thuật vệ sinh “đảo cực dòng nước” giúp các bộ phân lọc trong, thâm chị bề ngoài máy cũng được tân trang sạch sẽ sau một năm “làm việc” vất vả.

3. Chế độ tự vệ sinh trên mỗi máy nước Kangen

Khi đến một hạn mức sử dụng nhất định (tuỳ theo khối lượng từng gia đình sử dụng) máy Kangen sẽ tự thông báo cho gia chủ biết khi nào cần xả nước để lọc sạch máy, khi máy báo, gia chủ chỉ cần thực hiện thao tác xả nước như đã được đơn vị phân phối hướng dẫn khi mua máy là được . Ví dụ: máy SD501 sau một thời gian sử dụng sẽ báo thành tiếng “Notice Cleaning” (thông báo vệ sinh máy), lúc này chỉ cần bật  máy, bấm xả nước là xem như việc vệ sinh máy được hoàn thành. Riêng với trường hợp máy Kangen K8 thì máy sẽ tự động vệ sinh, người dùng không cần thực hiện bất cứ thao tác nào thêm.

4. Nút vệ sinh đảo cực

Phương pháp được đội ngũ tư vấn viên KTB tìm hiểu và tư vấn rộng rãi để khách hàng có thêm cách vệ sinh máy Kangen tối ưu nhất, đó là sử dụng nút bấm “Beauty” trên máy Kangen vào mỗi buổi sáng, sau khi thức dậy, gia chủ chỉ cần đến máy Kangen lấy nước rửa mặt thì xem như đã thực hiện được bước vệ sinh đầu ngày cho máy Kangen, vừa giúp máy “khoẻ”, người dùng “đẹp” mà còn giúp việc lấy các loại nước cũng trơn tru, chất lượng tuyệt đối nhất.

Ngoài 4 phương pháp trên, khi đến với Kangen KTB Việt Nam, quý khách còn nhận được nhiều tư vấn chuyên sâu, hướng dẫn tận dụng tối đa công năng của máy Kangen để có một cuộc sống nhẹ nhàng, khoẻ mạnh chỉ với việc thay đổi nguồn nước.

CÔNG TY KANGEN KTB VIỆT NAM | PHÂN PHỐI MÁY ĐIỆN GIẢI TẠO NƯỚC KANGEN ĐƯỢC ỦY QUYỀN CHÍNH THỨC TỪ ENAGIC NHẬT BẢN

  • Tương tác với KTB tại: https://www.facebook.com/KangenVietNamKTB
  • Email tư vấn: cskh@kangenktb.vn
  • Website: www.kangenktb.vn
  • Hotline: Tư vấn 24/7 0943 38 91 79 (Zalo, Viber, Imessage, Telegram)
  • Địa chỉ: 85 Nguyễn Văn Thủ, Phường Đa Kao, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
  • Thời gian làm việc: Thứ 2 – thứ 7 từ 9h – 18h30