CÂU CHUYỆN CÓ THẬT CỦA BỆNH NHÂN TRỊ KHỎI BỆNH CHÀM ĐEO ĐUỔI 30 NĂM

Mỗi ngày trên khắp thế giới, chúng ta luôn phải đối đầu với nhiều điều không hay trong cuộc sốn nhưng cũng cùng lúc đó, những điều kỳ diệu, hạnh phúc cũng đang đợi để được đến với chúng ta, và hi vọng câu chuyện mà Kangen KTB Việt Nam chia sẻ hôm nay sẽ giúp các bạn đọc có thêm động lực chiến đấu với những điều tiêu cực, cũng như giữ được tinh thần lạc quan, khoẻ mạnh. (Please kindly find English version below).

“Tôi tên là Ah On – người Trung Quốc, 69 tuổi, bị Chàm từ lúc 32 tuổi tới giờ đã hơn 30 năm. Tôi đã từng thử đi nghe tư vấn các phương pháp từ Tây y và đã dùng rất rất nhiều loại thuốc khác nhau nhưng không hiệu quả. Gần như sắp vô vọng, tôi lại tiếp tục chữa trị bằng các bài thuốc Trung Hoa cổ, thậm chí là những bài thuốc tâm linh như uống nước tiểu của trẻ con và bà bầu, tôi nghe được là làm vậy sẽ giúp kích thích chức năng hệ bài tiết, tuy nhiên, vẫn không hiệu quả. Tình trạng da của tôi tệ đến nổi, ban đêm tắt đèn vẫn có thể thấy rõ những mảng Chàm trên lưng tôi.

Giữa năm 2015, tôi có lắp máy điện giải tạo ion kiềm Kangen. Tuy nhiên sau khi lắp và dùng nước Kangen được 1 tháng, da tôi có triệu chứng tệ hơn trước như: sưng, đỏ, rát, ngứa….Sau đó tôi được khuyên nên tiếp tục dùng nhiều nước Kangen pH 9.5 và pH 11.5 (Tôi có nghe một số nơi bảo tôi là nước 11.5 không nên uống). Tôi dùng theo thêm 1 tháng nữa, lúc này tôi thấy da có cải thiện 1 chút. Tôi tiếp tục uống thêm nước trong nhiều tháng sau và da tôi hồi phục ngày càng nhanh chóng, bề mặt da láng hơn, không sưng đỏ nữa, chỉ lâu lâu mới thấy có 1,2 chỗ đỏ một chút thì tôi dùng nước pH 2,5 và pH 11.5 xịt lên chỗ da đó, chỉ sau 2,3 ngày là hết.

Năm nay 2019, tôi đã hoàn toàn khỏi bệnh Chàm. Máy nước Kangen đã thay đổi cuộc đời tôi. Tôi nghe nhiều người nói nước Kangen là nước tốt, hiệu quả không kém dược phẩm nhưng tôi nói lại với họ rằng nước Kangen® là dược thuỷ phẩm tự nhiên thần kỳ nhất cho cơ thể. Tôi tin nước Kangen® đã không chỉ trị khỏi bênh Chàm của tôi mà còn thanh lọc cơ thể tôi ngay từ bên trong, loại bỏ độc tố dư thừa giúp cân bằng cơ thể tôi một cách an toàn nhất”

Xin trân trọng tri ân đội ngũ Enagic Châu Âu đã chia sẻ câu chuyện này đến mọi người, và xin cảm ơn Mr. Wright, AACI Ambassador (South East Asia): John Lim.

CÔNG TY KANGEN KTB VIỆT NAM | PHÂN PHỐI MÁY ĐIỆN GIẢI TẠO NƯỚC KANGEN ĐƯỢC ỦY QUYỀN CHÍNH THỨC TỪ ENAGIC NHẬT BẢN

  • Tương tác với KTB tại: https://www.facebook.com/KangenVietNamKTB
  • Email tư vấn: cskh@kangenktb.vn
  • Website: www.kangenktb.vn
  • Hotline: Tư vấn 24/7 0943 38 91 79 (Zalo, Viber, Imessage, Telegram)
  • Địa chỉ: 85 Nguyễn Văn Thủ, Phường Đa Kao, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
  • Thời gian làm việc: Thứ 3 – thứ 7 từ 9h – 18h30