Nước điện giải KANGEN có ngăn ngừa bệnh cao huyết áp không?

Cao huyết áp là một căn bệnh phổ biến trên toàn thế giới. Sự đáng sợ của căn bệnh này nằm ở chỗ, nó không bộc lộ trước bất cứ biểu hiện nào cụ thể để chẩn đoán và điều trị ngay từ đầu. Tất cả những gì chúng ta có thể làm là phòng ngừa mọi nguy cơ gây bệnh. Hiện nay, ý kiến cho rằng nước điện giải có khả năng ngăn ngừa căn bệnh cao huyết áp. Liệu đây có phải là sự thật?

Cao huyết áp là bệnh gì? Nguyên nhân gây ra bệnh và cách phòng ngừa hiệu quả nhất như thế nào?

Bệnh cao huyết áp là khi tình trạng áp lực máu đẩy từ tim vào thành động mạch bằng sức tống đi quá cao. Một khi đã phát bệnh, nó có thể gây tổn thương vĩnh viễn đối với não bộ hoặc tim mạch của người bệnh. Ngoài ra, thường xuyên bị cao huyết áp là nguyên nhân trực tiếp dẫn đến nhồi máu cơ tim, suy tim và đột quỵ.

Liệu rằng nước kangen sẽ ngăn ngừa được bệnh cao huyết áp?

Theo các nghiên cứu, hơn 1/4 dân số trưởng thành trên toàn thế giới đều đang hoặc sẽ có nguy cơ mắc bệnh cao huyết áp. Con số đáng sợ này có được là do đối tượng mặc bệnh phần lớn là những người cao tuổi, béo phì, có lối sống không lành mạnh.

May mắn thay, tuy không dễ phát hiện, nhưng cao huyết áp lại là một bệnh lý có thể phòng ngừa. Chỉ cần có một chế độ dinh dưỡng phù hợp (nhiều rau xanh, ít thức ăn nhanh), không sử dụng chất kích thích như rượu, bia, cà phê,… kèm theo đó là áp dụng một lối sống tích cực, kiên trì vận động bằng các môn thể thao vừa sức, rèn luyện tim mạch là đã phần nào hỗ trợ ngăn chặn bệnh.

Nước điện giải có thật sự ngăn ngừa bệnh cao huyết áp hiệu quả?

Ở thời điểm nền khoa học và y học của con người đang phát triển bằng tốc độ chóng mặt, đã có rất nhiều nghiên cứu và thử nghiệm lâm sàn chứng minh được rằng: Nước điện giải, hay còn được gọi là nước ion kiềm có thể hỗ trợ phòng ngừa và làm chậm sự phát triển của căn bệnh cao huyết áp quái ác này.

Nước điện giải (nước ion kiềm) là loại nước được sản xuất dựa trên công nghệ cao nhằm thay đổi độ pH tự nhiên của nguồn nước. Đặc biệt nhóm nước được tách ra có độ pH>7 (giàu tính kiềm) là nhóm nước điện giải đang được các bác sĩ trên toàn thế giới khuyên dùng hỗ trợ cho sức khỏe con người.

Nước kangen có khả năng chống oxy hóa tốt hơn so với các loại nước còn lại

Nhờ vào các đặc điểm: Chống oxy hóa mạnh, giàu tính kiềm và vi khoán tự nhiên cùng với các phân tử nước siêu nhỏ. Nước điện giải đang được kỳ vọng sẽ mang lại những hiệu quả trong việc ngăn ngừa nhiều căn bệnh khác nhau.

Tính chống oxy hóa mạnh

Bất kỳ một tế bào nào trong cơ thể của ta cũng đang lão hóa theo thời gian. Mà bệnh cao huyết áp lại là căn bệnh phụ thuộc rất nhiều vào sự lão hóa của cơ thể. Tuổi tế bào càng cao, nguy cơ mắc bệnh càng lớn. Nước kangen chứa lượng phân tử Hydrogen cao, được chứng minh có khả năng chống oxy hóa mạnh hơn tất cả các loại nước khác hiện nay.

Giàu tính kiềm và vi khoán tự nhiên

Do nhiều nguyên nhân khách quan: cảm xúc tiêu cực, môi trường ô nhiễm và sử dụng đồ ăn, thức uống nhiều tính axit đã khiến đại bộ phận dân số đều có hàm lượng axit dư rất cao trong cơ thể. Chính hàm lượng Axit dư thừa đó là nguyên nhân chính dẫn đến cao huyết áp.

Kỹ thuật viên KTB thực hiện các thí nghiệm về công dụng của nước kangen trong sự kiện 

Vì vây khi sử dụng nước điện ion kiềm, lượng kiềm được bổ sung ngược lại, đưa cơ thể về trạng thái cân bằng tự nhiên. Bên cạnh đó nước nước ion kiềm trong quá trình chiết xuất bằng máy Kangen vẫn giữ nguyên những vi khoán tự nhiên tốt nhất cho sức khỏe người dùng.

Cấu trúc phân tử nước siêu nhỏ (0.5 nano mét)

Với kích thước phân tử nước chỉ khoảng 1/5 phân tử nước thông thường. Nước điện giải có khả năng thẩm thấu và hấp thụ nhanh vào cơ thể hơn các loại nước thông thường. Các cấu trúc phân tử nước siêu nhỏ này còn hỗ trợ gia tăng hương vị tự nhiên của thực phẩm, giúp bạn tập thói quen hạn chế dần việc sử dụng gia vị trong nấu nướng, một trong những nguyên nhân dẫn đến bệnh cao huyết áp.

Nước kangen có cấu trúc phân tử nước siêu nhỏ giúp thẩm thấu cực nhanh

Với tất cả những đặc điểm kể trên, bạn hoàn toàn có thể yên tâm rằng nước điện giải chính là phương pháp hữu hiệu nhất để ngăn ngừa căn bệnh cao huyết áp mà bạn đang lo sợ. Bằng cách đầu tư cho gia đình một chiếc máy lọc nước điện giải Kangen, bạn đang giúp gia đình mình sống khỏe hơn mỗi ngày.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm máy kangen chính hãng Nhật Bản, vui lòng liên hệ theo thông tin sau:

CÔNG TY KANGEN KTB VIỆT NAM | PHÂN PHỐI MÁY ĐIỆN GIẢI TẠO NƯỚC KANGEN ĐƯỢC ỦY QUYỀN CHÍNH THỨC TỪ ENAGIC NHẬT BẢN

  • Tương tác với KTB tại: https://www.facebook.com/KangenVietNamKTB
  • Email tư vấn: cskh@kangenktb.vn
  • Website: www.kangenktb.vn
  • Hotline: Tư vấn 24/7 0943 38 91 79 (Zalo, Viber, Imessage, Telegram)
  • Địa chỉ: 85 Nguyễn Văn Thủ, Phường Đa Kao, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
  • Thời gian làm việc: Thứ 2 – thứ 7 từ 9h – 18h30