Vệ sinh máy lọc nước điện giải Kangen đúng quy cách

Máy nước điện giải Kangen là một sản phẩm có giá trị cao về cả mặt chi phí lẫn việc cung cấp nguồn nước tốt cho gia đình. Trong suốt thời gian sử dụng, bạn cũng cần thực hiện những thao tác vệ sinh giúp máy hoạt động bền lâu. Vậy vệ sinh máy Kangen thế nào cho đúng cách, KTB sẽ hướng dẫn bạn ngay dưới đây.

Vì sao phải vệ sinh máy điện giải Kangen?

E-Cleaning và Deep-Cleaning là hai hình thức vệ sinh bắt buộc đối với máy Kangen. Nếu như Deep-Cleaning là hình thức vệ sinh sâu theo năm thì E-cleaning được thực hiện định kỳ mỗi 2 – 3 tuần.

Vì sao phải vệ sinh máy điện giải Kangen?
Vì sao phải vệ sinh máy điện giải Kangen?

E-Cleaning có tác dụng làm sạch cặn vôi, chất bẩn đóng trên các tấm điện cực. Nhờ đó giúp điện cực hoạt động hiệu quả, đảm bảo chất lượng nước tạo ra là tốt nhất.

Máy lọc nước Kangen sau một thời gian sử dụng, các khoáng chất trong nước, như canxi, kali, magie,… bám lên các tấm điện cực tạo thành một lớp áo bẩn. Nếu để lâu ngày, lớp áo đó sẽ cứng và dày lên. Hơn nữa, nếu các tấm điện cực bị bám bẩn, các tấm lá điện cực bị giảm tuổi thọ, nghiêm trọng hơn là chất lượng nước tạo ra sẽ giảm đi. Thậm chí, tình trạng đó kéo dài lâu ngày thì máy không thể tạo ra nước tốt cho người sử dụng.

Tấm lá điện cực bị bám cặn canxi

Vì thế, để máy Kangen hoạt động lâu dài, tạo ra nước đạt chuẩn pH và dồi dào hydro. Chúng ta cần phải thường xuyên làm vệ sinh máy Kangen mỗi tháng một lần.

Quy trình vệ sinh máy Kangen định kỳ hàng tháng

Dịch vụ vệ sinh máy điện giải Kangen tại nhà

Để máy Kangen sạch sẽ, không còn bụi bẩn như lúc mới, phải mất 3 – 5 giờ vệ sinh. Nên nếu quý khách hàng không có thời gian, quý khách có thể mua gói dịch vụ vệ sinh máy Kangen tại nhà của Kangen KTB.

Với kinh nghiệm nhiều năm chuyên sâu trong lĩnh vực máy nước điện giải, đồng thời Kangen KTB chính là kho uỷ quyền chính thức của tập đoàn Enagic tại thị trường Việt Nam. 

Dịch vụ vệ sinh máy điện giải Kangen tại nhà
Dịch vụ vệ sinh máy điện giải Kangen tại nhà

Vì thế, đội ngũ kỹ thuật KTB được đào tạo bài bản, từ các chuyên gia từ hãng sẽ làm hài lòng mọi khách hàng.

Đến với Kangen KTB, quý khách hàng sẽ thực sự yên tâm vì dịch vụ mà chúng tôi cung cấp:

 • Loại bỏ đến 99% các mảng bám khoáng chất bám trên bề mặt tấm điện cực. Từ đó giúp máy điện giải hoạt động ổn định, hiệu suất cao hơn cũng như kéo dài tuổi thọ cho máy.
 • Phục vụ khách hàng 24/7
 • Áp dụng cho tất cả khách hàng.

Trên đây là cách thức vệ sinh máy Kangen đúng cách. Chúng tôi hy vọng quý khách hàng luôn chăm sóc chiếc máy nhà mình để nâng cao sức khoẻ nhé!

CÔNG TY KANGEN KTB VIỆT NAM | PHÂN PHỐI MÁY ĐIỆN GIẢI TẠO NƯỚC KANGEN ĐƯỢC ỦY QUYỀN CHÍNH THỨC TỪ ENAGIC NHẬT BẢN

 • Tương tác với KTB tại: https://www.facebook.com/KangenVietNamKTB
 • Email tư vấn: cskh@kangenktb.vn
 • Website: www.kangenktb.vn
 • Hotline: Tư vấn 24/7 0943 38 91 79 (Zalo, Viber, Imessage, Telegram)
 • Địa chỉ: 85 Nguyễn Văn Thủ, Phường Đa Kao, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
 • Thời gian làm việc: Thứ 3 – thứ 7 từ 9h – 18h30

One thought on “Vệ sinh máy lọc nước điện giải Kangen đúng quy cách

 1. Tuấn Khanh says:

  Công ty này làm ăn có tâm, nhân viên rất dễ thương, tư vấn chi tiết cho mình. Dù không mua máy tại đây, nhưng mình gọi hỏi vẫn nhiệt tình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.