Tác dụng của nước Kangen đối với cơ thể như thế nào?

Nước Kangen tạo ra từ máy lọc nước điện giải KANGEN có nhiều tác dụng tuyệt vời cho sức khỏe. Tương ứng với mỗi đặc tính của nguồn nước điện giải Kangen là lợi ích mà nguồn nước này mang lại.

Những tác dụng cụ thể của nguồn nước Kangen

  • Tăng cường trao đổi chất, đào thải độc tố nhanh chóng: Nguồn nước dễ dàng hấp thụ vào cơ thể giúp cơ thể tế bào vận hành trơn tru, linh hoạt, hạn chế các bệnh tim mạnh, gout, đồng thời hỗ trợ giảm cân hiệu quả.
  • Trung hòa axit dư thừa trong cơ thế: Hạn chế tối đa các bệnh dạ dày trào ngược…
  • Bổ sung khoáng chất thiết yếu cho cơ thể: Các vi khoáng tự nhiên Ca, Mg… có lợi cần thiết cho cơ thể, góp phần hình thành và xây dựng hệ cơ xương.
  • Loại bỏ gốc tự do, chống oxy hóa và lão hóa: Nước Kangen giàu hydrogen có tác dụng ngăn ngừa sự hình thành các gốc tự do trong tế bào, nguyên nhân chính gây lão hóa. 

Bên cạnh đó, tác dụng thực sự của nguồn nước điện giải Kangen đã được kiểm chứng sàng lọc bởi các chuyên gia về khả năng cải thiện sức khỏe và hỗ trợ điều trị nhiều bệnh lý, trong đó có cả ung thư.

Nguồn nước Kangen cũng giúp bù nước, bù điện giải, tăng cường sức đề kháng, giúp đánh bay cảm giác mệt mỏi, uể oải mất năng lượng.
Nguồn nước Kangen cũng giúp bù nước, bù điện giải, tăng cường sức đề kháng, giúp đánh bay cảm giác mệt mỏi, uể oải mất năng lượng.

Tuy nhiên, bạn nên hiểu rằng nguồn nước kiềm Kangen chỉ có tác dụng “hỗ trợ” chứ không sử dụng để “chữa bệnh”. Nước Kangen không thể tiêu diệt tế bào ung thư hay chữa bách bệnh như lời đồn.

Về mặt bản chất, nước điện giải ion kiềm khi nạp vào cơ thể sẽ thúc đẩy sự hoạt động của tế bào, giải phóng chức năng các hệ cơ quan một cách tối ưu nhất, giúp cân bằng nồng độ axit – kiềm trong máu và hạn chế sự phát triển của khối u hay tế bào ung thư.

Kỹ thuật KTB vệ sinh định kỳ máy Kangen K8 tại nhà
Kỹ thuật KTB vệ sinh định kỳ máy Kangen K8 tại nhà

Nước kiềm Kangen là nguồn nước quý có thể hoàn toàn an tâm sử dụng cho mục đích cải thiện sức khỏe. Tuy nhiên, bạn cần chú ý liều lượng và cách sử dụng để tận dụng hết công dụng của nước kiềm và tránh tác dụng phụ không mong muốn.

Lựa chọn các cấp độ nước KANGEN phù hợp với cơ thể

Cấp độ kiềm là các cấp độ chỉ số pH của nước kiềm Kangen, giá trị pH càng cao tính kiềm càng mạnh. Chỉ số pH của nguồn nước kangen từ máy điện giải có thể dao động từ 8.5 – 11.5.

Cấp độ kiềm quá cao không phù hợp cho người mới bắt đầu sử dụng nước kiềm vì lúc này cơ thể chưa thích nghi với môi trường kiềm. Hơn nữa, việc nạp vào cơ thể một lượng nước kiềm mạnh cũng có thể dẫn tới mất cân bằng nồng độ axit – kiềm trong máu, gây gián đoạn hoạt động của các hệ cơ quan.

Lắp đặt máy kangen K8 tại nhà cho quý khách hàng
Lắp đặt máy kangen K8 tại nhà cho quý khách hàng

Cấp độ nước kiềm lý tưởng khoảng 9.5. Tuy nhiên, với người chưa từng sử dụng nước kiềm Kangen cần tăng dần cấp độ từ mức thấp nhất 8.5 nâng tới mức 9.5. Nguồn nước kiềm cấp độ pH trên 10 được khuyến cáo không sử dụng để đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

CÔNG TY KANGEN KTB VIỆT NAM | PHÂN PHỐI MÁY ĐIỆN GIẢI TẠO NƯỚC KANGEN ĐƯỢC ỦY QUYỀN CHÍNH THỨC TỪ ENAGIC NHẬT BẢN

  • Tương tác với KTB tại: https://www.facebook.com/KangenVietNamKTB
  • Email tư vấn: cskh@kangenktb.vn
  • Website: www.kangenktb.vn
  • Hotline: Tư vấn 24/7 0943 38 91 79 (Zalo, Viber, Imessage, Telegram)
  • Địa chỉ: 85 Nguyễn Văn Thủ, Phường Đa Kao, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
  • Thời gian làm việc: Thứ 2 – thứ 7 từ 9h – 18h30