Vai trò của nước KANGEN trong đời sống của người Nhật

Nhật Bản là nước nằm trong top 3 những Quốc gia có tuổi thọ trung bình cao nhất thế giới, với tuổi thọ trung bình là 84,21 tuổi (Theo thống kê của Ngân hàng Thế giới năm 2018). Đây là một con số đáng mơ ước của nhiều nước trên thế giới. Một trong những bí quyết giúp tuổi thọ người Nhật tăng cao như vậy là đến từ thói quen sử dụng nước ion kiềm.

Nước kangen là một phát minh sáng giá đã được chứng nhận hiệu quả từ Bộ Y tế của Nhật Bản bởi những lợi ích mà chúng đem lại cho sức khỏe người dùng. Ngày 8/10/1965, Bộ Y Tế và Cục quản lý an toàn thực phẩm Nhật Bản ra thông cáo số 763 đã công nhận lợi ích của nước ION Kiềm đối với sức khỏe. Từ đó, uống nước ION Kiềm chính là một thói quen hàng đầu của người Nhật Bản để luôn có được một sức khỏe tốt, minh mẫn và tươi trẻ ở tinh thần. 

Nước Ion Kiềm có 4 đặc tính đặc biệt là giàu khoáng, nhiều tính kiềm tự nhiên như rau xanh, các phân tử nước siêu nhỏ và nước giàu tính chống oxy hóa cho nên mang lại rất nhiều lợi ích đối với sức khỏe con người.
Nước Ion Kiềm có 4 đặc tính đặc biệt là giàu khoáng, nhiều tính kiềm tự nhiên như rau xanh, các phân tử nước siêu nhỏ và nước giàu tính chống oxy hóa cho nên mang lại rất nhiều lợi ích đối với sức khỏe con người.

Một trong những phương châm trong ăn uống của người Nhật là ăn sạch – uống sạch, ưu tiên ăn những món ăn truyền thống như cá, súp miso, natto (đậu tương lên men), đậu phụ, rong biển… đặc biệt là những món được chế biến từ nguồn nguyên liệu tươi sống, ít gia vị nhằm giữ trọn hương vị tự nhiên của từng loại thực phẩm, ít chất béo. Quan trọng là “mùa nào thức nấy” để đảm bảo độ tươi ngon của thực phẩm. Nếu dùng nước Kiềm cao để rửa thực phẩm lại loại bỏ được chất độc hại, bóc tách các loại thuốc có hại trong thực phẩm, đồng thời giữ được hương vị tươi ngon cho món ăn, ứng dụng trong cả pha trà, cà phê…

Nước được phân tách qua máy lọc nước ION Kiềm nên sẽ có vị tươi ngon, kết cấu nhẹ hơn và giàu hydrogen có thể thấy được bằng mắt thường. Chính vì thế, các phân tử nước siêu nhỏ nên dễ dàng hấp thụ vào tế bào, giúp cơ thể bạn tái tạo nước, bù ẩm, bù khoáng một cách nhanh chóng. Đồng thời, nước giúp tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể vì giúp giữ cân bằng độ pH trong cơ thể con người, giúp trung hoà axit dư trong cơ thể.

Nước ION Kiềm hoàn toàn phù hợp với phương châm ăn uống trên vì là loại nước uống giàu tính Kiềm và chất khoáng tự nhiên.
Nước ION Kiềm hoàn toàn phù hợp với phương châm ăn uống trên vì là loại nước uống giàu tính Kiềm và chất khoáng tự nhiên.

Nướcđiện giải kangen còn giàu tính chống oxy hóa vì vậy nước giúp ngăn chặn sự phát triển của các gốc tự do gây tổn hại tế bào trong cơ thể và kìm hãm quá trình lão hóa. Uống nước ION Kiềm kết hợp với một thói quen sống lành mạnh giúp cơ thể luôn tươi trẻ, khỏe mạnh, giữ gìn tuổi thanh xuân.

Một kết quả nghiên cứu lâm sàng của Hiệp hội ION Kiềm Nhật Bản (1999 – 2000) cho thấy: nước cải thiện rõ rệt các triệu chứng bệnh lý của các bệnh về đường ruột, dạ dày nhẹ, dư axit… Nước ION Kiềm còn được nhiều bác sĩ trên thế giới khuyên dùng để tăng cường sức đề kháng, phòng chống và hỗ trợ điều trị triệu chứng một số bệnh như: ung thư, tiểu đường, gout, đau dạ dày, cao huyết áp…

CÔNG TY KANGEN KTB VIỆT NAM | PHÂN PHỐI MÁY ĐIỆN GIẢI TẠO NƯỚC KANGEN ĐƯỢC ỦY QUYỀN CHÍNH THỨC TỪ ENAGIC NHẬT BẢN

  • Tương tác với KTB tại: https://www.facebook.com/KangenVietNamKTB
  • Email tư vấn: cskh@kangenktb.vn
  • Website: www.kangenktb.vn
  • Hotline: Tư vấn 24/7 0943 38 91 79 (Zalo, Viber, Imessage, Telegram)
  • Địa chỉ: 85 Nguyễn Văn Thủ, Phường Đa Kao, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
  • Thời gian làm việc: Thứ 2 – thứ 7 từ 9h – 18h30