Những điều cần biết về lõi lọc máy điện giải Kangen

Nếu máy điện giải Kangen là một cơ thể thì lõi lọc chính là trái tim của nó. Đây là một bộ phận rất quan trọng cần được theo dõi thường xuyên. Để đảm bảo nguồn nước lọc tinh khiết thì cần phải thay lõi lọc của nó. 

Khi mua máy điện giải tại công ty KTB Việt Nam đều cung cấp thông tin chi tiết về lõi lọc, trong đó bao gồm cả quy định về thời gian thay mới định kỳ. Bạn có thể lưu ý và áp dụng để tránh trường hợp thay liên tục gây lãng phí hoặc quên thay làm ảnh hưởng đến chức năng của lõi lọc.

Kỹ thuật viên KTB thực hiện vệ sinh định kỳ tại nhà khách
Kỹ thuật viên KTB thực hiện vệ sinh định kỳ tại nhà khách

Không phải lõi lọc máy Kangen càng lớn hay đắt tiền là tốt nhất, mà quan trọng hơn hết vẫn là sự tương thích với sản phẩm, đặc biệt là về kích thước và công suất. Điều này không những giúp cho quá trình lắp ráp được đảm bảo vừa khít, dễ dàng, mà còn khiến máy máy hoạt động êm ái, mượt mà hơn. Để chắc chắn, bạn nên giữ lại lõi lọc cũ làm mẫu và mang đến nhà phân phối để họ cung cấp lõi lọc mới tương thích với thiết bị máy lọc.

Lõi lọc máy KANGEN
Lõi lọc máy KANGEN

Bên cạnh đó, trong quá trình sử dụng máy lọc nước, các nhà sản xuất thường xuyên khuyến cáo người dùng nên thay lõi lọc nước định kỳ cho máy Kangen. Việc thay lõi định kỳ không những giúp duy trì và đảm bảo nguồn nước sạch dồi dào cho người sử dụng, mà còn làm tăng độ bền cho máy lọc nước Kangen được sử dụng dài lâu hơn.

Chế độ bảo dưỡng định kỳ sẽ giúp máy KANGEN hoạt động bền và hiệu quả hơn
Chế độ bảo dưỡng định kỳ sẽ giúp máy KANGEN hoạt động bền và hiệu quả hơn

Ngược lại, nếu bạn không thay lõi nước lọc định kỳ, người dùng sẽ đối mặt với nhiều tác hại như sau:

Chất lượng nguồn nước bị giảm: Bởi nước từ nguồn cấp đầu vào khi đi qua phần lõi lọc đã “hết hạn”, chúng sẽ không thể nào giữ lại các cặn bẩn, tạp chất lẫn trong nước được. Đồng thời, cũng  không bổ sung khoáng chất, diệt khuẩn, khử mùi hay cân bằng độ pH cho nguồn nước đầu ra được an toàn. Hiệu quả lọc nước không đạt được, từ đó nước đầu ra sẽ không đảm bảo độ sạch, uống không có lợi cho sức khỏe, còn dễ gây ra một vài biến chứng không mong muốn cho người dùng.

Không cung cấp đủ nước cho người dùng: Lõi lọc nước quá hạn sẽ tích tụ rất nhiều tạp chất. Làm ngăn cản dòng chảy của nước, khiến lượng nước cung cấp bị giảm và không đủ cho mọi người sử dụng.

Công ty KANGEN KTB Việt Nam là tổng kho máy KANGEN tại Việt Nam được cấp giấy chứng nhận trực tiếp của hãng Enagic Nhật Bản.
Công ty KANGEN KTB Việt Nam là tổng kho máy KANGEN tại Việt Nam được cấp giấy chứng nhận trực tiếp của hãng Enagic Nhật Bản.

Giảm tuổi thọ máy điện giải Kangen khi phần lõi lọc nước hết tác dụng chưa thay thế kịp lúc còn làm ảnh hưởng đến thời gian sử dụng của các bộ phận hoạt động bình thường khác, khiến máy giảm đi “tuổi thọ” một cách nhanh chóng.

Vì thế, để tránh các hậu quả không mong muốn này xảy ra, bạn hãy nhanh tay liên hệ đến công ty KANGEN KTB Việt Nam, với đội ngũ kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm sẽ thay thế lõi lọc nước định kỳ cho sản phẩm máy điện giải Kangen của mình nhé. 

CÔNG TY KANGEN KTB VIỆT NAM | PHÂN PHỐI MÁY ĐIỆN GIẢI TẠO NƯỚC KANGEN ĐƯỢC ỦY QUYỀN CHÍNH THỨC TỪ ENAGIC NHẬT BẢN

  • Tương tác với KTB tại: https://www.facebook.com/KangenVietNamKTB
  • Email tư vấn: cskh@kangenktb.vn
  • Website: www.kangenktb.vn
  • Hotline: Tư vấn 24/7 0943 38 91 79 (Zalo, Viber, Imessage, Telegram)
  • Địa chỉ: 85 Nguyễn Văn Thủ, Phường Đa Kao, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
  • Thời gian làm việc: Thứ 3 – thứ 7 từ 9h – 18h30