Máy nước KANGEN chỉ dành cho người giàu?

Là một trong những sản phẩm thuộc phân khúc cao cấp của thiết bị y tế dành cho gia đình, máy điện giải tạo ion kiềm Kangen (hay còn được gọi là máy nước Kangen) luôn khiến khách hàng cảm thấy e ngại khi tìm hiểu về giá bán của máy và từ đó tin đồn về nước Kangen được lan truyền rằng: “Chỉ đại gia mới dùng máy kangen”, vậy thực hư việc này là như thế nào?

Với mức giá thấp nhất của dòng máy nước Kangen cũng đã rơi vào mức 64 triệu (máy JRII) và cao nhất cho sản phẩm dành cho gia đình là máy K8 giá 139 triệu, hầu như khi nghe đến đây thì có rất nhiều vị khách đã tỏ ý buông xuôi và bắt đầu “phòng thủ” với máy Kangen, vậy thì hãy cùng Kangen KTB tìm hiểu xem điều gì khiến chiếc máy này có thể tự tin đứng vững giữa ma trận sản phẩm trên thị trường suốt hơn 40 năm với mức giá cao ngất ngưỡng như thế.

Sau đây là 3 điều cơ bản khiến chiếc máy Kangen trở nên đặc biệt và độc nhất mà quý khách hàng có thể lưu ý:

  1. Độc quyền thương hiệu nước Kangen®

Hiện nay, có rất nhiều sản phẩm nước ion kiềm nhưng chỉ duy nhất tập đoàn Enagic được dùng đúng tên gọi gốc của loại nước này đó là Kangen (có nghĩa dịch từ tiếng Nhật là “Hoàn nguyên”- trở về trạng thái tốt đẹp ban đầu). Nước Kangen là sản phẩm từ nghiên cứu khoa học lấy căn cừ từ những điều tự nhiên, tốt lành nhất trong thiên nhiên là những nguồn nước khoáng thần kỳ giúp sảng khoái tinh thần, thanh lọc cơ thể ở khắp nơi trên thế giới như: Nhật, Đức, Mexico…Rất nhiều khách hàng đã được trải nghiệm nước Kangen và cảm thấy sự thay đổi rõ rệt, tích cực hơn với cơ thể.

  1. Duy nhất sản xuất được nước axit mạnh pH 2.5 và nước kiềm mạnh pH 11.5

Các sản phẩm máy điện giải hầu như đều là các sản phẩm đa dụng, tạo được nhiều loại nước tốt để khách hàng sử dụng cho sinh hoạt hằng ngày, tuỳ vào thiết kế của nhà sản xuất mà một máy có thể làm được đến 4-5 loại nước tốt. Tuy nhiên, cho đến thời điểm hiện tại, khi dùng những dụng cụ đo độ pH chuyên dụng hoặc các loại dung dịch thử thì chỉ duy nhất các dòng máy từ tập đoàn Enagic có thể tạo được nguồn nước axit mạnh pH 2.5 giúp sát khuẩn ngoài da hoặc trên bề mặt đồ vật, nước kiềm mạnh pH 11.5 giúp bóc tách hoá chất trên thực phẩm và thải độc cấp tốc cho cơ thể.

  1. Độ bền ít nhất lên đến 25 năm

Các sản phẩm từ đất nước mặt trời mọc luôn đi đầu trong vấn đề tuổi đời của sản phẩm, và đặc biệt với máy nước Kangen là sản phầm thuần Nhật Bản thì tất cả quy trình nghiên cứu, phát triển, lắp đặt, kiểm tra, bảo hành chỉ diễn ra ở một nơi duy nhất trên thế giới, đó là Osaka, khiến cho chất lượng của máy được đảm bảo theo hệ thống tiêu chuẩn nghiêm ngặt nhất và tuổi thọ của máy là cao nhất có thể.

Do đó, khi thật sự thấu hiểu lợi ích mà máy nước Kangen mang lại thì bên cạnh những tin đồn không hay, lúc nào cũng sẽ nhiều minh chứng rõ rệt, bằng chứng hùng hồn từ những vị khách đã tin chọn sản phẩm nước Kangen để sử dụng. Trên khắp 80 quốc gia mà sản phẩm máy nước Kangen đi qua, thực tế có rất nhiều vị khách giàu có nhưng ngược lại cũng có nhiều gia cảnh khi nhìn vào thì không ít người cảm thấy bất ngờ, chính vì sự tin tưởng, đặt trọn vẹn niềm tin bảo vệ sức khoẻ bản thân và gia đình cho máy nước Kangen nên họ mới có đủ động lực để hành động và được hưởng tất cả điều kỳ diệu khi quyết định thay đổi nguồn nước uống hằng ngày. Sau đây là một số hình ảnh được công ty Kangen KTB sưu tập từ nhiều nguồn từ internet để quý khách tham khảo thêm và xua tan đi định kiện không hay mà thị trường gán lên máy nước Kangen là “chỉ đại gia mới có thể mua”.

Một gia đình đang đợi lấy nước từ máy Kangen

Hình ảnh chứng minh máy Kangen là sản phẩm dành cho những ai quan tâm đến sự khoẻ mạnh tuyệt đối

Máy nước Kangen là sản phẩm lọc nước tối ưu mà ai cũng thể sở hữu nếu thật sự thấu hiểu lợi ích của sản phẩm

CÔNG TY KANGEN KTB VIỆT NAM | PHÂN PHỐI MÁY ĐIỆN GIẢI TẠO NƯỚC KANGEN ĐƯỢC ỦY QUYỀN CHÍNH THỨC TỪ ENAGIC NHẬT BẢN

  • Tương tác với KTB tại: https://www.facebook.com/KangenVietNamKTB
  • Email tư vấn: cskh@kangenktb.vn
  • Website: www.kangenktb.vn
  • Hotline: Tư vấn 24/7 0943 38 91 79 (Zalo, Viber, Imessage, Telegram)
  • Địa chỉ: 043 Nguyễn Văn Linh, Phú Mỹ Hưng, Phường Tân Phong, Quận 7, TP HCM
  • Thời gian làm việc: Thứ 3 – thứ 7 từ 9h – 18h30