Máy nước điện giải KANGEN lừa đảo???

Khác với cách đây 5 năm, hiện nay máy nước Kangen của hãng Enagic đã trở thành tâm điểm luận bàn của giới truyền thông và bị mổ xẻ rất nhiều bởi các chuyên gia về lĩnh vực y tế, công nghệ, các doanh nhân…. Bên cạnh lời khen cũng đã có hàng loạt ý kiến trái chiều, quảng cáo không chân thật, những bình luận tiêu cực về chất lượng mà máy nước Kangen mang lại, gây hoang mang cực độ cho người tiêu dùng quan tâm đến thiết bị y tế gia đình. Qua bài giải thích này, KTB Việt Nam – đơn vị kho chính thức của tập đoàn Enagic tại Việt Nam sẽ giải đáp cho các bạn đọc cùng biết rõ hơn về công dụng, cũng như thông tin chân thật nhất về sản phẩm máy điện giải trị giá 9 con số này, đứng hàng cao cấp nhất trong phân khúc sản phẩm làm nước sạch tại Việt Nam.

Sự thật về máy nước kangen lừa đảo?

Một số thắc mắc phổ biến xoay quanh việc máy nước Kangen là sản phẩm lừa đảo, đã được KTB Việt Nam thu thập và tổng hợp như sau:

  1. Nước Kangen là nước thần kỳ, trị bệnh nan y?

Theo tập đoàn đại diện (Hãng Enagic) đã thông báo rộng rãi trên website chủ lẫn tuyên truyền đến các nhà phân phối máy nước Kangen trên khắp thế giới, nhằm thông tin đúng cho khách hàng: Máy điện giải tạo ion kiềm từ Enagic không hề có tác dụng tạo nước trị bệnh, đặc biệt là trị bệnh nan y, nước Kangen được tạo từ máy điện giải của Enagic được miêu tả là: một loại nước uống tươi ngon được tạo ra bởi công nghệ điện giải độc quyền từ hãng Enagic. Sản phẩm không chỉ lọc sạch nước từ thuỷ cục mà còn có thể tạo được nước ion kiềm giàu hydrogen và nước axit mạnh từ quá trình điện phân, các loại nước tạo ra từ máy Enagic có thể dùng cho nhiều mục đích khác nhau như: uống, nấu ăn, làm đẹp, lau rửa.

Tuy nhiên, thông tin nước Kangen trị bệnh nan y thật sự không phải là vô căn cứ vì đã có rất nhiều bệnh nhân trải nghiệm nước và phản hồi rất tích cực. Thậm chí máy điện giải của Enagic còn được các bệnh viện Nhật Bản tin dùng, khuyến khích mọi người sử dụng, như trường hợp của bác sĩ Nhật Bản Hiromi Shinya. Vậy thật hư là như thế nào?

Theo nghiên cứu đoạt giải Nobel Sinh Lý Học và Y Khoa năm 1931 của nhà sinh lý học, bác sĩ y khoa người Đức là ông Otto Heinrich Warburg, ông phát hiện rằng: “Không có bất cứ bệnh tật nào, kể cả ung thư có thể tồn tại trong môi trường kiềm”. Ở khía cạnh dinh dưỡng học, tiên sinh Geogre Ohsawa – nhà sáng lập phương pháp ăn thực dưỡng cũng nhấn mạnh cách ăn uống giàu kiềm (theo nguyên lý âm dương) để chữa bệnh. Có vị kể lại rằng, tiên sinh cũng là người tuyên bố “Ung thư và tiểu đường là hai bệnh dễ trị nhất”. Qua hai ví dụ này, chúng ta có thể ngầm hiểu một cơ thể thiên tính kiềm, ít axit là một cơ thể khoẻ mạnh và nước Kangen hay còn gọi là nước ion kiềm cũng là một loại thuỷ phẩm giàu kiềm nên khi kết hợp với chế độ ăn uống giàu rau xanh (thiên kiềm) sẽ giúp cơ thể khoẻ hơn, được kiềm hoá lên, và kết quả này khớp với lý thuyết của các nghiên cứu về ung thư đã nêu trên nên vô tình nước Kangen được gắn thêm biệt danh “nước thần kỳ”.

Thông tin giới thiệu nước Kangen trên trang chủ tập đoàn Enagic

  1. Nước Kangen chỉ là tác phẩm của quảng cáo, chất lượng không tới

Xét trên phương diện thông tin đại chúng, nước Kangen hay máy điện giải Enagic gần như là không xuất hiện phổ biến vì với tôn chỉ của ngài Ohsiro – người sáng lập tập đoàn Enagic và là nhà phát minh nên máy điện giải tạo nước Kangen, Enagic mong muốn sản phẩm được đến tay người tiêu dùng vì chính lợi ích của sản phẩm có thể giúp cho đời sống người dùng khoẻ mạnh hơn, tâm trí thoải mái, cuộc sống thịnh vương, hơn là trông cậy vào các hoạt động quảng cáo. Và những nhà phân phối được uỷ quyền của tập đoàn Enagic cũng tôn trọng tôn chỉ này nên hầu như sản phẩm máy nước Kangen khi đến được tay khách hàng thì luôn là trường hợp “đúng người – đúng sản phẩm” hơn là được mua đại trà bởi những lời lẽ hoa mỹ.

Về tác dụng chính thức, nổi bật nhất của nước điện giải Kangen (pH 8.5 -9.5) được Enagic cũng như những đơn vị phân phối chính thức công bố rộng rãi là:

– Nước uống làm kiềm hoá cơ thể, giàu khoáng chất tự nhiên với độ pH tuyệt hảo

– Không còn nỗi lo về các vi khuẩn, ô nhiễm trong nước

– Ức chế gốc tự do, ngăn ngừa lão hóa sớm.

– Đa chức năng: dùng nấu ăn, pha trà, cà phê…thậm chí tưới cây đều cho ra kết quả tích cực

– Kích thước phân tử nhỏ, thẩm thấu nhanh, tạo điều kiện cho quá trình trao đổi chất diễn ra mượt mà hơn

– Thanh lọc cơ thể.

– Thân thiện với môi trường, giảm thiểu việc mua nước đóng chai và tạo rác thải.

Về tập đoàn Enagic, với thâm niên phát triển và lan truyền nguồn nước tốt đến hơn 80 quốc gia trên thế giới suốt 45 năm qua từ lúc thành lập đến nay, đã nhận được 6 dấu vàng và nhiều chứng chỉ trên thế giới công nhận cho chất lượng của sản phẩm, đặc biệt là chứng chỉ đạt chất lượng sản phẩm y tế (Enagic thành lập từ năm 1974, riêng tại Việt Nam, sản phẩm máy nước Kangen chỉ vừa xuất hiện vào năm 2014 và bùng nổ thông tin vào 2 năm trở lại đây). Sản phẩm của tập đoàn Enagic chỉ có một nơi sản xuất tại Osaka Nhật Bản, trước khi đóng hộp đều có 7 chuyên viên kỹ thuật kiểm tra đầy đủ 21 chi tiết trên một máy, và mỗi sản phẩm đều có giấy ID sở hữu riêng biệt, ID có giá trị truy xuất và bảo hành trên toàn thế giới nên rất khó để làm nhái lại

Xem đầy đủ các chứng nhận của tập đoàn Enagic tại đây

6 dấu vàng danh dự kiểm chứng cho chất lượng sản phẩm từ tập đoàn Enagic

Thí nghiệm chứng minh tác dụng ưu việt của nước Kangen

  1. Chất lượng nước Kangen có gì khác gì với nước kiềm hay nước điện giải đóng chai?

Vì là nước điện giải có ion kiềm tươi nên khi tiếp xúc với không khí một thời gian thì lượng ion sẽ bị thất thoát rất nhanh, chất lượng nước khi tiếp xúc với môi trường bên ngoài cũng làm giảm độ kiềm có trong nước. Đối với khách hàng khi đến với công ty Kangen KTB đều sẽ được tư vấn rằng do nước thuộc về dạng dung dịch lỏng nên vô cùng dễ bị thay đổi tính chất nếu phải tiếp xúc với nhiệt độ, ánh sáng hoặc chất liệu của đồ vật chứa chất lỏng (đặc biệt là không nên dùng inox để đựng nước). Do đó, có thể suy đoán rằng khi chọn dùng nước đóng chai, quý khách sẽ chấm nhận việc sẽ không được thưởng thức trọn vẹn các khoáng chất tươi ngon, độ kiềm hoàn hảo có trong nước được lọc trực tiếp từ máy điện giải tạo ion kiềm Kangen.

  1. Hệ thống máy nước Kangen có phải là mô hình đa cấp?

2 năm gần đây do đời sống người dân thành thị bắt đầu xuất hiện nhu cầu dùng nước tốt ngày càng mạnh mẽ nên thông tin phân phối máy Kangen đã dần trở nên phổ biến hơn rất nhiều qua hệ thống mạng xã hội, website cá nhân, nhóm bạn bè của các ứng dụng chat online… dẫn đến hiện trạng nhiều thông tin về máy bắt đầu có biến thể, giá cả cũng không đồng nhất ở nhiều cửa hàng nên đã khiến nhiều người hiểu nhầm doanh nghiệp phân phối máy nước Kangen là đa cấp và khiến người tiêu dung có ánh nhìn không thiện cảm với sản phẩm.

Nếu tìm hiểu kỹ và được tư vấn bởi các kho chính hãng được uỷ quyền từ tập đoàn Enagic tại Việt Nam (như công ty Kangen KTB) thì quý khách sẽ được giải thích khách quan, chuyên nghiệp hơn để hiểu rằng mô hình phân phối máy nước Kangen hoạt động không khác các tập đoàn lớn trên thế giới là thông qua các hệ thống các doanh nghiệp bán lẻ, được uỷ quyền có giấy tờ và được hướng dẫn trực tiếp bởi hãng các qui trình cần thiết để phân phối máy, vì vậy nếu nói đây là mô hình đa cấp thì là một ý kiến rất tiêu cực và chưa có sự tìm hiểu kỹ càng.

Qua bài viết này, hi vọng công ty Kangen KTB đã phần nào giải toả được căng thẳng của quý khách xoay quanh sản phẩm nước Kangen, giúp mọi người an tâm tìm hiểu để có được quyết định đúng đắn cho sức khoẻ bản thân và người thân yêu.

CÔNG TY KANGEN KTB VIỆT NAM | PHÂN PHỐI MÁY ĐIỆN GIẢI TẠO NƯỚC KANGEN ĐƯỢC ỦY QUYỀN CHÍNH THỨC TỪ ENAGIC NHẬT BẢN

  • Tương tác với KTB tại: https://www.facebook.com/KangenVietNamKTB
  • Email tư vấn: cskh@kangenktb.vn
  • Website: www.kangenktb.vn
  • Hotline: Tư vấn 24/7 0943 38 91 79 (Zalo, Viber, Imessage, Telegram)
  • Địa chỉ: 85 Nguyễn Văn Thủ, Phường Đa Kao, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
  • Thời gian làm việc: Thứ 3 – thứ 7 từ 9h – 18h30