Lợi ích của việc uống nước Kangen đối với trẻ em

Chắc hẳn chúng ta đều từng nghe qua về tác dụng thần kỳ của nước điện giải đối với sức khỏe con người. Thế nhưng, nhiều bậc phụ huynh vẫn băn khoăn, liệu có cần thiết cho con mình uống nước điện giải hay không? Và những lợi ích của nước điện giải đối với trẻ em có gì khác với người lớn? Hãy cùng đi tìm lời giải đáp từ các chuyên gia của máy lọc nước điện giải Kangen nhé.

Phát triển IQ từ những ngày đầu tiên

Nước điện giải giúp trẻ điều hòa độ pH trong cơ thể, hỗ trợ phát triển IQ

Các nghiên cứu khoa học chỉ ra rằng, trẻ em có nồng độ acid trong máu cao dẫn đến chỉ số IQ thấp. Trong khi đó, những trẻ có nồng độ kiềm cao thì có chỉ số IQ cao hơn. Điều này đồng nghĩa với việc, trẻ có chỉ số pH trong cơ thể < 7.0 thì chỉ số IQ bình thường. Trong khi những trẻ có độ pH > 7.0 thì có chỉ số IQ cao vượt trội.

Trẻ em thời nay ăn quá nhiều đồ ngọt, thức ăn nhanh. Đây là nguyên nhân gia tăng nồng độ acid trong máu. Việc bổ sung nước ion kiềm với độ pH 8.5 – 9.5 sẽ giúp tăng tính kiềm, hỗ trợ cải thiện trí thông minh cho trẻ.

Nuôi dưỡng cho trẻ một cơ thể khỏe mạnh, gia tăng sức đề kháng

Trung hòa acid trong cơ thể bằng nước điện giải ion kiềm giúp trẻ phát triển khỏe mạnh

Nước Kangen có cấu trúc nước ion, làm các phân tử nước được chia nhỏ hơn, hỗ trợ cho việc hấp thụ và đào thải đạt được hiệu quả tối ưu nhất. Ở giai đoạn phát triển, trẻ cần được cung cấp đầy đủ lượng vi khoáng cần thiết như sắt, kẽm, canxi, v.v…. Song song với việc đào thải những độc tố, cặn bã tích vào cơ thể. Bằng yếu tố này, nước điện giải là sự lựa chọn thông thái giúp phụ huynh bảo vệ và nuôi dưỡng sức đề kháng của trẻ.

Cho trẻ uống nước ion kềm Kangen có tốt hơn nước lọc thông thường hay không?

Các nghiên cứu lâm sàng đã chứng minh được rằng: Nước điện giải (nước ion kiềm) tốt cho sự phát triển của trẻ hơn so với nước lọc, nước máy thông thường. Trẻ em trên 3 tuổi hoàn toàn có thể uống nước ion kiềm an toàn và hấp thu được toàn bộ những lợi ích từ loại nước này tương tự như một người trưởng thành. Nhưng để hỗ trợ từng giai đoạn phát triển riêng của trẻ , ta nên lưu ý sử dụng loại nước có độ pH sao phù hợp.

Cần biết cách bù nước điện giải cho trẻ phù hợp với từng nhu cầu của độ tuổi

Đối với trẻ từ 3 đến 6 tháng tuổi

Trong 6 tháng đầu, sữa là thức ăn tốt nhất mà trẻ có thể tiêu thụ, bởi vậy trẻ không cần phải sử dụng nước điện giải ở giai đoạn này.

Đối với trẻ từ 6 tháng tuổi đến 1 tuổi

Trẻ cần tiêu thụ lượng khoáng chất rất nhiều và ngày càng tăng lên. Trong khi đó, quy trình làm sạch và lọc nước của nước máy thông thường lại làm thất thoát một lượng lớn khoáng chất tự nhiên. Nước kangen là lựa chọn tốt nhất để cung cấp lượng khoáng chất. Tuy nhiên cần lưu ý ta chỉ nên sử dụng nước sạch với độ pH 7.0.

Đối với trẻ từ 3 tuổi đến 5 tuổi

Sử dụng nước điện giải đúng cách và liều lượng sẽ giúp trẻ phát triển toàn diện từ thể chất lẫn tư duy

Trẻ sẽ trở nên năng động hơn và bắt đầu tiếp xúc với những tác nhân của môi trường. Do đó, trẻ có thể uống đến 2 lít nước điện giải mỗi ngày. Cho trẻ sử dụng nước với độ pH 8.5 ~ 9 sẽ giúp trẻ bù nước, đồng thời loại bỏ các độc tố ra khỏi cơ thể.

Đối với trẻ từ 5 tuổi đến 12 tuổi

Trẻ năng vận động sẽ dễ bị mất nước và mệt mỏi, bổ sung nước ion kiềm ở mức độ pH 9.5 có thể giúp trẻ hồi nước nhanh hơn.

Đối với trẻ từ 12 tuổi trở lên

Trẻ đang trong giai đoạn có thói quen thích ăn đồ ăn nhanh chứa lượng đường cao gây tăng nồng độ acid trong cơ thể. Sử dụng nước ion kiềm ở độ pH 9.5 từ 4-6 ly/ ngày sẽ giúp trẻ cân bằng.

Máy lọc nước Kangen K8 hiện đại nhất đảm bảo nguồn nước tốt cho sự phát triển của trẻ

Bằng khả năng tạo ra đồng thời 5 loại nước khác nhau, máy Kangen hoàn toàn đáp ứng được các nồng độ pH khác nhau trong từng giai đoạn phát triển của trẻ nhỏ. Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn có thể liên hệ:

CÔNG TY KANGEN KTB VIỆT NAM | PHÂN PHỐI MÁY ĐIỆN GIẢI TẠO NƯỚC KANGEN ĐƯỢC ỦY QUYỀN CHÍNH THỨC TỪ ENAGIC NHẬT BẢN

  • Tương tác với KTB tại: https://www.facebook.com/KangenVietNamKTB
  • Email tư vấn: cskh@kangenktb.vn
  • Website: www.kangenktb.vn
  • Hotline: Tư vấn 24/7 0943 38 91 79 (Zalo, Viber, Imessage, Telegram)
  • Địa chỉ: 85 Nguyễn Văn Thủ, Phường Đa Kao, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
  • Thời gian làm việc: Thứ 2 – thứ 7 từ 9h – 18h30