Máy lọc nước điện giải duy nhất đạt chứng chỉ quốc tế

Nguồn nước Kangen đạt chứng nhận con dấu vàng của WQA- Hiệp hội nước Hoa Kỳ chỉ được chứng nhân cho duy nhất một sản phẩm tốt cho mỗi ngày và máy lọc nước Kangen được vinh dự giành được chứng nhận uy tín này.

Máy Kangen là thiết bị duy nhất sở hữu chứng nhận ISO 13485 (chứng nhận thiết bị y tế tại Nhật Bản) sau khi trải qua quy trình kiểm tra toàn diện nhằm đáp ứng những tiêu chuẩn khắt khe dành cho thiết bị y tế.

Nếu bạn đang băn khoăn không biết nước Kangen này có đúng như lời đồn hay không? Thì các chứng nhận này sẽ giúp bạn đưa ra quyết định đúng không nào?

Lắp đặt máy KANGEN cho khách tại căn hộ Sunrise Riverside, TPHCM
Lắp đặt máy KANGEN cho khách tại căn hộ Sunrise Riverside, TPHCM

Máy ion kiềm tạo ra nguồn nước điện giải mang tới sự thay đổi to lớn cho sức khỏe và cuộc sống của gia đình bạn. Và nếu bạn hiểu rõ những công dụng, tính năng của máy Kangen này, thì không có lý do gì để bạn băn khoăn, thắc mắc về máy ion kiềm này.

Năm 1965, Bộ Y tế Nhật đã ra thông cáo 763 nhằm khuyến khích người dân sử dụng nước điện giải ion kiềm để tăng cường sức khỏe,  phòng chống và hỗ trợ điều trị bệnh. Bộ Y Tế Nhật kiểm chứng được rằng nước điện giải ion kiềm có hiệu quả đối với các bệnh mạn tính, chứng khó tiêu, đầy bụng, trào ngược axit,…

Kỹ thuật KTB được đào tạo bài bản, tự tin xử lý mọi tình huống xảy ra với máy KANGEN nhà bạn
Kỹ thuật KTB được đào tạo bài bản, tự tin xử lý mọi tình huống xảy ra với máy KANGEN nhà bạn

Hội nghị Y Khoa Nhật Bản lần thứ 25 vào năm 1999 chứng nhận rằng nước Kangen là nước uống hằng ngày thích hợp cực kỳ hiệu quả cho sức khỏe, giúp kéo dài tuổi thọ và phòng tránh được hàng trăm loại bệnh như: ung thư, tiểu đường, gout, đay dạ dày, viêm đại tràng, cao huyết áp…

Có lẽ, điều duy nhất khiến nhiều người tiêu dùng khá phân vân có nên mua Máy lọc nước điện giải Kangen không? Vì mức giá của nó không hề thấp, từ vài chục triệu cho tới hơn trăm triệu cho một chiếc máy Kangen.

Công ty KANGEN KTB Việt Nam là tổng kho máy KANGEN tại Việt Nam được cấp giấy chứng nhận trực tiếp của hãng Enagic Nhật Bản.
Công ty KANGEN KTB Việt Nam là tổng kho máy KANGEN tại Việt Nam được cấp giấy chứng nhận trực tiếp của hãng Enagic Nhật Bản.

Tuy nhiên, khi nhìn ở một khía cạnh khác, thì bài toán kinh tế này sẽ trở nên cực kỳ tiết kiệm và thậm chí còn mang lại nhiều lợi ích dành cho ai quyết định đầu tư một chiếc máy điện giải ion kiềm Kangen

Tuổi thọ của một chiếc máy Kangen lên đến 20-25 năm. Tuổi thọ của thiết bị này luôn tạo cho khách hàng sự tin tưởng tới những sản phẩm tới từ Nhật Bản- xứng danh với chất lượng Nhật Bản.

CÔNG TY KANGEN KTB VIỆT NAM | PHÂN PHỐI MÁY ĐIỆN GIẢI TẠO NƯỚC KANGEN ĐƯỢC ỦY QUYỀN CHÍNH THỨC TỪ ENAGIC NHẬT BẢN

  • Tương tác với KTB tại: https://www.facebook.com/KangenVietNamKTB
  • Email tư vấn: cskh@kangenktb.vn
  • Website: www.kangenktb.vn
  • Hotline: Tư vấn 24/7 0943 38 91 79 (Zalo, Viber, Imessage, Telegram)
  • Địa chỉ: 85 Nguyễn Văn Thủ, Phường Đa Kao, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
  • Thời gian làm việc: Thứ 3 – thứ 7 từ 9h – 18h30