Tại sao người dân Nhật Bản đều sử dụng máy lọc nước điện giải

Theo Thống kê, cứ trung bình 5 hộ gia đình ở Nhật sẽ có một gia đình sử dụng máy lọc nước ion kiềm. Máy cũng được xem là thiết bị y tế được Bộ Y Tế Nhật Bản khuyến cáo sử dụng. Không chỉ riêng tại Nhật, trong những năm gần đây thị trường nhiều nước trên thế giới cũng rất ưa chuộng thiết bị này kể cả những thị trường khó tính như: Anh, Mỹ…

Chính vì máy lọc nước điện giải không chỉ tạo ra loại nước sạch mà còn tạo ra loại nước ION Kiềm tốt cho sức khỏe như kể trên. Không chỉ thế, máy còn tạo ra được 5-7 loại nước quý có thể dùng cho nhiều mục đích trong sinh hoạt như: Uống trực tiếp, pha sữa, pha trà, nấu ăn, rửa thực phẩm, vệ sinh dụng cụ nhà bếp, rửa sạch chén bát, khử trùng, sát khuẩn vết thương nhẹ, tắm rửa thư giãn, làm đẹp…

Ngày nay rất nhiều người dân tại TPHCM quan tâm tới nguồn nước sử dụng hàng ngày cho gia đình mình
Ngày nay rất nhiều người dân tại TPHCM quan tâm tới nguồn nước sử dụng hàng ngày cho gia đình mình

Đặc biệt, các loại máy lọc nước điện giải Nhật Bản được đánh giá rất cao bởi thiết kế bắt mắt, tính năng đa dạng, độ bền cao và công nghệ hàng đầu thế giới. Trong số những thương hiệu nổi tiếng máy lọc nước Điện giải Nhật Bản, Kangen là máy lọc nước Nhật nội địa được sử dụng rất nhiều tại Nhật. Thương hiệu máy lọc nước do Tập đoàn Enagic sản xuất đã có rất nhiều năm kinh nghiệm, hoạt động từ 1974 đến nay hơn 45 năm.

Tên gọi của nước Kangen bắt nguồn từ Nhật Bản, trong tiếng Nhật, kangen cú nghĩa là hoàn nguyên ( đưa trở về trạng thái ban đầu). Đặc tính của loại nước Kangen này là có tính kiềm cùng với nhiều thành phần khoáng chất có lợi cho sức khỏe. Nguồn nước Kangen tự nhiên này có ở một số khu vực trên thế giới như: Himalayas, Delhe,…

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thương hiệu máy lọc nước điện giải với mức giá dao động từ 25 đến 155 triệu đồng. Tuy nhiên, máy lọc nước Kangen Nhật Bản lại được đánh giá là tốt nhất trong tất cả các dòng máy ion kiềm. Vậy dựa vào đâu để đánh giá máy lọc nước điện giải có tốt hay không và vì sao máy điện giải Kangen lại được đánh giá tốt đến như vậy?

Công ty KANGEN KTB Việt Nam là tổng kho máy KANGEN tại Việt Nam được cấp giấy chứng nhận trực tiếp của hãng Enagic Nhật Bản.
Công ty KANGEN KTB Việt Nam là tổng kho máy KANGEN tại Việt Nam được cấp giấy chứng nhận trực tiếp của hãng Enagic Nhật Bản.

Thực tế, để đánh giá chất lượng của một chiếc máy lọc ion kiềm, ta có thể dựa vào 2 yếu tố quan trọng đó chính là độ pH có thể tạo ra và chỉ số Hydro của nước:

Về độ pH

Các loại nước có độ pH đa dạng từ 2.5 đến 11.5 được sử dụng cho nhiều mục đích. Máy Kangen có thể cho ra nhiều nguồn nước có độ pH khác nhau. Điều đó có nghĩa là một số máy sẽ không thể tạo được đa dạng loại nước như vậy mà sẽ bị giới hạn khả năng tạo nước có độ pH. Hiện nay, nếu muốn sở hữu máy lọc ion kiềm có thể tạo ra nước có pH từ 2.5 đến 11.5 thì chỉ có 2 model là máy lọc nước Kangen water K8 và máy lọc nước Kangen của Nhật Super 501.

Về chỉ số Hydro

Chỉ số Hydro càng cao thì nước ion kiềm càng có tác dụng tốt trong việc chống lão hóa, oxy hóa và chống lại nhiều bệnh tật của cơ thể. Do đó, để lựa chọn máy lọc nước ion kiềm tốt thì cũng cần dựa vào chỉ số Hydro của máy. Hiện nay, các dòng máy lọc nước ion kiềm khác trên thị trường đa phần có chỉ số Hydro ở mức từ 150 đến 550. Trong khi đó, máy lọc nước Kangen Nhật Bản, trong đó có model máy lọc nước Kangen Leveluk sở hữu chỉ số Hydro lên tới 600 – 800, cực kỳ có lợi với sức khỏe.

CÔNG TY KANGEN KTB VIỆT NAM | PHÂN PHỐI MÁY ĐIỆN GIẢI TẠO NƯỚC KANGEN ĐƯỢC ỦY QUYỀN CHÍNH THỨC TỪ ENAGIC NHẬT BẢN

  • Tương tác với KTB tại: https://www.facebook.com/KangenVietNamKTB
  • Email tư vấn: cskh@kangenktb.vn
  • Website: www.kangenktb.vn
  • Hotline: Tư vấn 24/7 0943 38 91 79 (Zalo, Viber, Imessage, Telegram)
  • Địa chỉ: 85 Nguyễn Văn Thủ, Phường Đa Kao, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
  • Thời gian làm việc: Thứ 2 – thứ 7 từ 9h – 18h30