5 yếu tố khẳng định nước Kangen là tốt nhất trong các loại nước

Nước Kangen là thương hiệu mà công ty Nhật Bản Enagic đã tạo dựng từ năm 1974, với mong muốn tạo ra nguồn nước tốt có thể nâng cao cho sức khỏe cho mọi người. Kangen trong tiếng Nhật có nghĩa là  “hoàn nguyên – trở về nguồn cội”, thể hiện sứ mệnh của Enagic: tạo ra nguồn nước tinh khiết, nguyên sơ trong lành, giúp cơ thể chúng ta thanh lọc các chất ô nhiễm và khôi phục lại trạng thái cân bằng, như thiên nhiên ban đầu. Vậy nước Kangen có gì đặc biệt hơn các loại nước thông thường, mời các bạn xem 5 yếu tố dưới đây để nhận biết rằng nước Kangen là nước tốt nhất trong tất cả các loại nước.

  1. Nước sạch sẽ nhất, không có tạp chất gây ô nhiễm

Nước điện giải Kangen hoàn toàn không chứa các tạp chất gây hại cho cơ thể

Nước điện giải Kangen không chứa chất có hại đối với cơ thể con người, như clo, kim loại nặng v.v… còn nước bình thường thì chứa chất florua, có thể trúng độc florua, gây sâu răng, loãng xương, tiêu chảy mãn tính, sơ cứng động mạch…và những bệnh khác, là một vấn đề nhức nhối là vì không dễ loại bỏ nó. Nhưng trong nước điện giải có thể loại bỏ đại đa số chất có hại, trở thành loại nước sạch sẽ do cấu trúc các lõi lọc đặc biệt.

  1. Giàu vi khoáng, giữ lại các nguyên tố có lợi cho cơ thể con người

Không giống với những loại nước thông thường, nước Kangen còn rất giàu vi khoáng tự nhiên được giữ lại sau quá trình lọc. Các khoáng chất này sẽ bổ sung Caxi, ngừa loãng xương, tăng cường hệ miễn dịch và xây dựng các mô cơ thể.

Rất nhiều vi khoáng có lợi được giữ lại sau quá trình điện giải

Sau khi qua điện giải, những khoáng chất có lợi cho sức khỏe được giữ lại như canxi magie kali natri …bị ion hóa, có lợi hơn cho sự hấp thu của cơ thể. Thiếu canxi là 1sự thật phổ biến của con người, và trong nước điện giải Kangen có rất nhiều canxi ở dạng ion để cơ thể con người dễ hấp thu.

  1. Tính kiềm tự nhiên, độ pH cao

Nước Kangen có thể trung hòa độc tố acid trong cơ thể: 1 cơ thể khỏe mạnh có độ pH từ 7.35-7.45 ở trạng thái kiềm yếu. Vì môi trường ô nhiễm, thói quen ăn uống không tốt, áp lực công việc, thiếu vận động …và những nguyên nhân khác, cơ thể con người dần bị acid hóa, chức năng các tế báo yếu dần, rối loạn trao đổi chất. Độ pH của nước điện giải Kangen thuộc kiềm tính yếu, cơ thể nhanh chóng thanh lọc độc tố acid dư thừa sau quá trình trao đổi chất, thúc đẩy quá trình trao đổi chất.

Thang đo pH đối với cơ thể khỏe mạnh – bệnh tật

Theo lâm sàng, nếu chất acid cứ tăng cao vượt quá sức chịu đựng, làm cho dịch thể bị acid hóa, gây nên máu bị đông, mao mạch máu bị tắc nghẽn, sẽ phát sinh tai biến não, nhồi máu cơ tim, đều là những bệnh nghiêm trọng ở tuổi già. Thường xuyên uống nước điện giải để có tác dụng duy trì tính kiềm yếu trong dịch thể, cải thiện tuần hoàn máu, làm cho “máu huyết lưu thông”, có lợi cho cơ thể khỏe mạnh.

XEM THÊM:

Máy lọc nước điện giải Kangen nguồn sức mạnh thay đổi cuộc sống

Công ty nhập khẩu máy lọc nước điện giải Kangen tại Việt Nam

  1. Phân tử nước siêu nhỏ

Sau khi được điện giải, phân tử nước bình thường có 13 phân tử được tách ra thành 5-6 phân tử nước nhỏ. Loại nước này có sức thẩm thấu mạnh, sức hòa tan tốt, có năng lượng hoạt tính mạnh, giúp nhanh chóng thấm vào thành tế bào, để đẩy hết chất cặn bã trong tế bào ra ngoài, duy trì sự sach sẽ và thông suốt trong cơ thể.

Phân tử nước siêu nhỏ giúp thẩm thấu cực nhanh so với các loại nước thông thường

Kích thước phân tử nước chỉ bằng khoảng 1/5 so với cụm phân tử nước thông thường. Cấu tạo đặc biệt này giúp cho nước nước kiềm hóa thẩm thấu mạnh và nhanh hơn nước thông thường. Có thể pha được trà ngay cả khi nước nguội. Điều này đặc biệt hơn tất cả các loại nước uống hàng ngày vì cụm phân tử nước điện giải kiềm hóa nhỏ sẽ len lỏi vào thớ trà để lấy ra mùi hương, vị và màu sắc của trà. Ngoài ra, cấu trúc phân tử nước siêu nhỏ còn giúp chiết xuất mạnh mẽ các các tinh chất trong thực phẩm, làm gia tăng và nổi bật các hương vị thơm ngon tự nhiên, giúp bạn hạn chế sử dụng gia vị.

  1. Khả năng chống oxi hóa cực mạnh

Y học hiện nay chứng minh, gốc tự do là nguyên nhân làm cho con người bị lão hóa, là nhân tố gây ra bệnh tật, nước điện giải hoàn nguyên có thể khử đi hoặc trung hòa 75% gốc tự do trong máu. Khi cơ thể con người ở trạng thái khỏe mạnh, lượng nước trong cơ thể con người có độ ORP là -200~-100mv, độ ORP trong máu là -100mv. Khi bị bệnh, ORP có trị số âm biến thành trị số dương. Khi ORP có trị số âm, có thể khử đi gốc tự do dư thừa trong cơ thể nước điện giải Kangen có tác dụng hoàn nguyên, sản sinh ra điện vị âm (-ORP), giải phóng điện tử, trung hòa, khử đi gốc tự do, có khả năng phòng bệnh, hỗ trợ trị liệu có hiệu quả.

So sánh sự oxi hóa của quả táo khi cắt ra

Chúng ta hiểu chất chống oxi hóa đơn giản là chất giúp ngăn quá trình oxi hóa, lão hóa tế bào. Hãy hình dung thanh kim loại ta bỏ ngoài trời sau một thời gian bị hoen rỉ, đó là oxi hóa. Quả táo cắt ra nhanh chóng bị thâm đó cũng là oxi hóa. Con người chúng ta già đi thì bệnh tật nhiều hơn, da nhăn nheo, đó là lão hóa tế bào. Nước điện giải kiềm hóa chứa một lượng Hydro phân tử (Hydrogen) rất dồi dào, đây là chất chống oxi hóa mạnh nhất trong tự nhiên tác động tích cực đến quá trình ngăn ngừa lão hóa.

Mọi chi tiết về sản phẩm và dịch vụ máy điện giải Kangen vui lòng liên hệ theo thông tin sau:

Công ty Kangen KTB Việt Nam

Địa chỉ: Showroom – 43 Nguyễn Văn Linh, Khu Phú Mỹ Hưng, P Tân Phong, Quận 7, TP HCM

Hotline: 0943 38 91 79

Điện thoại: 028 7300 1113

Website: https://kangenktb.vn/

One Response

  • […] Nước Kangen là thương hiệu mà công ty Nhật Bản Enagic đã tạo dựng từ năm 1974, với mong muốn tạo ra nguồn nước tốt có thể nâng cao cho sức khỏe cho mọi người. Kangen trong tiếng Nhật có nghĩa là  “hoàn nguyên – trở về nguồn cội”, thể hiện sứ mệnh của Enagic: tạo ra nguồn nước tinh khiết, nguyên sơ trong lành, giúp cơ thể chúng ta thanh lọc các chất ô nhiễm và khôi phục lại trạng thái cân bằng, như thiên nhiên ban đầu. Vậy nước Kangen có gì đặc biệt hơn các loại nước thông thường, mời các bạn xem 5 yếu tố dưới đây để nhận biết rằng nước Kangen là nước tốt nhất trong tất cả các loại nước. […]

Comments are closed.