Xử lý nước nhiễm Clo dư bằng máy lọc nước điện giải Kangen

Clo là chất khí màu vàng lục, mùi xốc nặng hơn không khí 2,5 lần. Chắc hẳn trong chúng ta không ai còn xa lạ với mùi clo có trong nước. Đa số các nhà máy nước hiện nay dùng clo để khử trùng nước với mong muốn cung cấp một nguồn nước an toàn, không có vi khuẩn, vi trùng gây bệnh, lượng clo cho vào nước được kiểm soát trong  khoảng 0,3- 0,5 mg/l.

Clo được dùng để khử trùng chủ yếu sử dụng trong hệ thống cung cấp nước cộng đồng cỡ nhỏ ở nhiều quốc gia trên thế giới trong đó có Việt Nam. Tuy nhiên hiện nay, đa số các nguồn nước máy có tỷ lệ clo dư khá cao và thường vượt mức cho phép với dấu hiệu là nước thường có mùi clo, rất sốc đặc trưng nước ở bể bơi.

Sử dụng nước có hàm lượng Clo vượt quá mức cho phép thì gia đình bạn sẽ gặp những ảnh hưởng trực tiếp

Hàm lượng Clo thế nào là đủ tiêu chuẩn?

– Nước có hàm lượng Clo thấp dưới tiêu chuẩn (0,3 mg/lít) dễ bị nhiễm vi sinh. Tùy cấp độ, người uống nước này có thể bị đau bụng, tiêu chảy…

– Ngược lại, nước có hàm lượng Clo vượt quá tiêu chuẩn (0,5 mg/lít) có thể gây ngộ độc; tùy theo nồng độ, thời gian tiếp xúc mà mức độ ảnh hưởng khác nhau. Các triệu chứng lâm sàng của người bị nhiễm độc Clo cấp tính là: ho, khó thở, đau ngực, phù phổi…

Một buổi test nước trực tiếp tại văn phòng công ty Kangen KTB Việt Nam

Tác hại của nước chứa Clo dư?

Clo là chất oxy hóa tương đối mạnh, ngay cả khi ở nồng độ rất thấp thì Clo vẫn có thể gây ra sưng tấy cho các tế bào hồng cầu, làm suy giảm việc trao đổi ion của cơ thể,…

  • Clo dư làm cho tóc bị khô, xơ, dễ gãy và gây gàu. Nước nhiễm Clo dư còn gây xạm da, khô da.
  • Clo dư gây nên các bệnh viêm kết mạc, đỏ tấy. Người dùng nước có lượng Clo dư cao có thể dẫn đến hen suyễn, dị ứng,…nhất là đối với trẻ nhỏ.
  • Clo dư trong nước đặc biệt nguy hiểm đối với phụ nữ mang thai vì có thể gây sảy thai, dị tật thai nhi.
  • Nguy hiểm nhất là Clo tác dụng với hợp chất hữu cơ tạo nên hợp chất THM’S là một chất có khả năng gây ung thư bàng quang.

Cách xử lý nước chứa Clo dư?

Sử dụng máy lọc nước điện giải kangen là cách đơn giản nhất loại bỏ lượng Clo nhiễm trong nước hiệu quả, đồng thời máy lọc nước còn có thể loại bỏ nhiều loại chất độc hại khác nữa nhiễm trong nước để mang lại nguồn nước an toàn và chất lượng cho người sử dụng trong sinh hoạt hàng ngày.

Lắp đặt và hướng dẫn sử dụng máy lọc nước điện giải Kangen K8

Máy Kangen Kangen hiện nay đang được sử dụng phổ biến một cách rộng rãi trên thế giới. Cụ thể, trung bình cứ 5 gia đình tại Nhật Bản sở hữu 1 máy lọc nước điện giải Kangen. Máy lọc nước điện giải Kangen được sử dụng phổ biến ở các gia đình giàu và siêu giàu ở Nhật Bản, Người Nhật cho rằng việc chăm sóc nguồn nước của gia đình sử dụng mỗi ngày chính là cách mà họ thể hiện tình yêu của mình đối với các thành viên trong ngôi nhà thân yêu.

XEM THÊM:

Máy lọc nước điện giải Kangen nguồn sức mạnh thay đổi cuộc sống

Bảng giá máy lọc nước điện giải Kangen mới nhất

CÔNG TY KANGEN KTB VIỆT NAM | PHÂN PHỐI MÁY ĐIỆN GIẢI TẠO NƯỚC KANGEN ĐƯỢC ỦY QUYỀN CHÍNH THỨC TỪ ENAGIC NHẬT BẢN

  • Tương tác với KTB tại: https://www.facebook.com/KangenVietNamKTB
  • Email tư vấn: cskh@kangenktb.vn
  • Website: www.kangenktb.vn
  • Hotline: Tư vấn 24/7 0943 38 91 79 (Zalo, Viber, Imessage, Telegram)
  • Địa chỉ: 85 Nguyễn Văn Thủ, Phường Đa Kao, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
  • Thời gian làm việc: Thứ 3 – thứ 7 từ 9h – 18h30