Trồng cây gây KHÔNG KHÍ SẠCH tại KTB Việt Nam

Đã bao lâu rồi bạn không trồng cây? Thiết nghĩ với cuộc sống bộn bề như hiện tại thì thật khó để cho chúng ta có thể dành thời gian cho những việc khác, huống chi là việc trồng cây đúng không? Nhưng nghĩ lại, trước sự đối diện với cái nóng khủng khiếp và đặc biệt là việc ô nhiễm của bụi mịn ngày càng trầm trọng tại Thành phố Hồ Chí Minh. Ban Giam Đốc KTB đã ra tiêu chí trồng cây gây “không khí sạch” cho nhân viên, có thể tạo hiệu ứng đến với người dân và các văn phòng xung quanh.

Theo một nghiên cứu của Mỹ việc trồng cây tại văn phòng sẽ giúp giảm áp lực và cải thiện các triệu chứng mệt mỏi, cổ họng khô rát, khô da, đau đầu, ho,…của dân văn phòng. Hiệu suất công việc sẽ tăng lên 12% bởi áp lực tâm lý của người làm việc trong đó sẽ giảm bớt, và đồng thời huyết áp cũng giảm thấp hơn. Dưới góc độ tâm lý, do con người thường cho rằng cây xanh có lợi cho sức khoẻ, nên khi có cây xanh bên cạnh trong môi trường làm việc, dân công sở cũng trở nên lạc quan hơn về tình trạng sức khoẻ của bản thân. Các loại vi khuẩn trong cây xanh và đất trồng có thể giảm bớt 40-50% nồng độ các chất độc trong không khí tạo ra nhiều ôxy, giúp hỗ trợ cho cơ thể khoẻ mạnh.

“KTB nói là làm” ngay lập tức Giám Đốc và Trưởng Phòng cùng toàn thể nhân viên đã được sự cho phép dùng thời gian làm việc để thực hiện các công việc trồng cây như đào xới đất, mua cây mới và chăm sóc các cây cũ,…để trồng cây.

Ông DC Nguyễn nêu rõ quan điểm “một cây xanh là bầu khí quyển, mỗi giờ làm việc của công ty chi phí cao thật, nhưng không đáng giá bằng việc tạo ra nhiều bầu khí quyển trong lành đem lại sức khoẻ của mọi người, chính điều này mới là giá trị sâu sắc nhất của môi trường làm việc của một sản phẩm về sức khoẻ cho cộng đồng,…”.

Hưởng ứng quan điểm đó, sau 2 ngày tập thể KTB với bất kể vị trí nào đều “xoắn tay áo” lên đào đất trồng cây, là kết quả đã làm nên một “khu vườn thượng uyển” cùng những cây xanh trong mọi ngóc ngách từ ngoài cửa đến bên trong showroom văn phòng công ty Kangen KTB Việt Nam. Có những giọt mồ hôi rơi, có những cái nóng, có những mệt nhọc,…nhưng kết quả cuối cùng là có được nụ cười của từng thành viên và 1 bầu không khí rất “KTB”, rất “tươi vui và hạnh phúc”.

Hy vọng với việc trồng cây xanh của toàn thể nhân viên KTB sẽ tạo được hiệu ứng tốt đến mọi người xung quanh. Để rồi chúng ta sẽ có được nguồn không khí sạch, từ đó chúng ta sẽ có được một sức khoẻ tốt để góp phần chung tay xây dựng xã hội ngày càng tốt đẹp hơn.

CÔNG TY KANGEN KTB VIỆT NAM | PHÂN PHỐI MÁY ĐIỆN GIẢI TẠO NƯỚC KANGEN ĐƯỢC ỦY QUYỀN CHÍNH THỨC TỪ ENAGIC NHẬT BẢN

  • Tương tác với KTB tại: https://www.facebook.com/KangenVietNamKTB
  • Email tư vấn: cskh@kangenktb.vn
  • Website: www.kangenktb.vn
  • Hotline: Tư vấn 24/7 0943 38 91 79 (Zalo, Viber, Imessage, Telegram)
  • Địa chỉ: 85 Nguyễn Văn Thủ, Phường Đa Kao, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
  • Thời gian làm việc: Thứ 3 – thứ 7 từ 9h – 18h30