4 THÍ NGHIỆM KIỂM TRA NƯỚC KANGEN CÓ THẬT SỰ TỐT

Từ 2 năm trở lại đây, nước Kangen dần được biết đến nhiều hơn trong cộng đồng tri thức Việt Nam cũng như những người tiêu dùng có nhu cầu cao với sản phẩm y tế chăm sóc sức khoẻ tại gia và có rất nhiều thông tin đã được quảng cáo, truyền thông quá đà gây nên sự hoang mang, nghi hoặc nơi người tiêu dùng, vậy điều gì đã làm nên sự khác biệt làm nên thương hiệu nước Kangen của tập đoàn Enagic? Cùng các chuyên gia tại showroom KTB Việt Nam khám phá sự thật về nước Kangen thông qua các thí nghiệm đơn giản sau đây.

Nước Kangen là sản phẩm sáng tạo độc quyền từ tập đoàn Enagic Nhật Bản (tiền thân là một công ty của tập đoàn Sony nổi tiếng) suốt 45 năm qua trên toàn thế giới, nước Kangen mang trong mình sứ mệnh cải thiện sức khoẻ người tiêu dùng hằng ngày, bảo vệ họ khỏi thực phẩm bẩn cũng như giúp hạn chế tối đa việc sử dụng hoá chất, gây tổn thương môi trường.
Vậy đâu là điều khiến khách hàng tin chọn nước Kangen? Đó không chỉ là niềm tin đơn giản qua lời quảng cáo mà chính là sự kiểm chứng tận mắt cũng như quá trình trải nghiệm của mỗi người. Trong video sau, Mr.D.C – Tổng giám đốc công ty Kangen KTB Việt Nam sẽ đồng hành cùng quý đọc giả khám phá từng đặc điểm ưu việt của nước Kangen, thí nghiệm sử dụng nước Kangen 9.5 từ máy Leveluk K8 mới nhất và chất lượng nhất tại Việt Nam hiện tại.

Thí nghiệm 1: Đều là nước không màu, nhưng không phải loại nào cũng tốt

Chúng ta đều được khuyên nên uống đủ nước mỗi ngày, tốt nhất là nước lọc và hại nhất là chất cồn, tuy nhiên do sở thích của bản thân nên chúng ta ít khi giữ vững được quyết tâm và chọn những điều tốt nhất cho cơ thể. Trong thí nghiệm này, Kangen KTB dùng nước lọc, nước tinh khiết, nước có gas, nước khoáng (thường và cao cấp), nước kiềm đóng chai, rượu trắng….. tất cả đều là chất lỏng không màu, không phân biệt được bằng mắt thường, khi dùng thiết bị đo ORP (đo chỉ số oxy hoá, độ oxy hoá càng + thì dùng nhiều sẽ khiến cơ thể nhanh lão hoá, dư axit dẫn đến bệnh tật).

Kết quả thu nhận được có thể dễ dàng thấy được đâu là loại nước có tính chống oxy hoá cao nhất (nước Kangen 9.5), giúp chống lão hoá cực kỳ tốt, thậm chí nước kiềm đóng chai cũng khó có được kết quả như thế này. Còn hầu hết các loại nước còn lại trong thí nghiệm đều không vượt qua được bài kiểm tra độ oxy hoá.

Thí nghiệm 2: Đo tính kiềm và axit

Lý do quan trọng nhất khi một vị khách quyết định mua máy Kangen đó là vì độ kiềm, tuy nhiên, liệu độ kiềm còn tồn tại trong loại nước nào khác? Với thí nghiệm này, quý khách có thể thực hiện tại nhà để kiểm tra độ pH của các loại nước uống mình đang sử dụng bằng dung dịch đo pH đang được bán tại showroom Kangen KTB (link),bằng cách nhỏ vào từng ly nước từ 3-5 giọt và kiểm tra bảng màu pH quốc tế, chúng ta sẽ biết được tính chất thật sự của nước uống.

Ở thí nghiệm này, chúng ta có các loại nước giàu tính kiềm đó là: Nước kangen 9.5, nước khoáng và nước kiềm đóng chai. Nước máy từ thuỷ cục luôn ở độ pH trung bình nên chỉ cần lọc vi khuẩn là có thể dùng khá an toàn, nhưng về các tính chất kiềm hoá thì là không có.

Chưa dừng lại, Kangen KTB còn thực hiện thêm một bước nữa đó là thử độ kiềm hoá của nước Kangen 9.5 khi pha vào các loại nước còn lại, đây cũng là ví dụ minh hoạ cho việc c ơ thể người dùng sẽ thay đổi thể nào sau khi dùng nước Kangen đồng thời hé lộ được tính chất thật của nước khoáng và nước tinh khiết.

Kết luận: Nước Kangen 9,5 dẫn đầu về khả năng kiềm hoá, nếu không có nước Kangen, loại nước an toàn, tốt để quý khách có thể xuy sét dùng hằng ngày là nước tinh khiết.

Kết quả đo độ pH của các loại nước.

Thí nghiệm 3: Pha trà với nước ở nhiệt độ thường

Thí nghiệm pha 50 ly trà bằng nước KANGEN

Pha trà bằng nước nóng là hành động truyền thống giúp lan toả tinh chất trà tốt nhất, trong thí nghiệm lần này Kangen KTB nâng độ khó của việc pha trà lên một mức độ cao hơn bằng cách dùng nước máy và nước Kangen 9,5 pha trà trong nhiệt độ phòng (nước mát). Quý khách đang tham gia chương trình Trải nghiệm nước Kangen 18 ngày tại KTB có thể dễ dàng thực hiện thí nghiệm này tại nhà.

Kết quả: Nước Kangen 9.5 với phân tử nước nhỏ cho được nhiều tinh chất trà hơn dù chỉ pha bằng nước cốt.

Kết quả pha trà bằng nước ở nhiệt độ thường của nước KANGEN và nước máy.

Thí nghiệm 4: Thử thách bóc tách thuốc trừ sâu trên rau củ quả. Ngoài việc tạo ra nước uống tốt giàu kiềm và hydrogen, máy Kangen của Enagic còn độc quyền tạo được nước kiềm mạnh 11.5 giúp bóc tách hoá chất trên thực phẩm, để thực hiện thí nghiệm, chúng ta chỉ cần ngâm gạo, hoặc củ, quả bất kỳ và để trong nước 11.5 vòng 30 – 45s sẽ thấy rõ được sự khác biệt.

Đây cũng là một thí nghiệm tạo ấn tượng mạnh đến nhiều vị khách khi đến với Kangen KTB để tìm hiểu về máy, bởi ai trong chúng ta đều cần ăn uống mỗi ngày để nuôi cơ thể và chúng ta luôn mong muốn được bồi bổ bằng những điều tinh khiết, sạch, an toàn nhất. Vì vây, thông qua thí nghiệm này, Kangen KTB cũng hi vọng truyền tải đến cho quý đọc giả gần xa nên tỉnh táo trong việc chi tiêu, chọn lựa thực phẩm hằng ngày để có một cơ thể khoẻ mạnh.

Độ hiệu quả khi dùng nước 11.5 để rửa rau, củ quả.

Video clip thực hiện 4 thí nghiệm so sánh nước KANGEN và nước thường

CÔNG TY KANGEN KTB VIỆT NAM | PHÂN PHỐI MÁY ĐIỆN GIẢI TẠO NƯỚC KANGEN ĐƯỢC ỦY QUYỀN CHÍNH THỨC TỪ ENAGIC NHẬT BẢN

  • Tương tác với KTB tại: https://www.facebook.com/KangenVietNamKTB
  • Email tư vấn: cskh@kangenktb.vn
  • Website: www.kangenktb.vn
  • Hotline: Tư vấn 24/7 0943 38 91 79 (Zalo, Viber, Imessage, Telegram)
  • Địa chỉ: 85 Nguyễn Văn Thủ, Phường Đa Kao, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
  • Thời gian làm việc: Thứ 2 – thứ 7 từ 9h – 18h30