Vì sao nói dịch vụ chăm sóc máy Kangen tại KTB là tốt nhất tại Việt Nam?

Đầu tư cho gia đình chiếc máy lọc nước để chăm sóc sức khỏe đang là nhu cầu cần thiết của mỗi nhà. Tuy nhiên, đi kèm với đó là dịch vụ vệ sinh, bảo hành máy Kangen để đảm bảo chất lượng. Vậy, dịch vụ chăm sóc máy ở đâu là tốt nhất. Cùng theo dõi. 

Lợi ích của việc bảo dưỡng máy Kangen

Thực tế cho thấy, khi sử dụng dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng máy nước điện giải giúp đảm bảo nước ion kiềm đã loại bỏ các tạp chất, vi khuẩn không tốt cho sức khỏe, có đầy đủ tính chất của nước ion kiềm hỗ trợ cải thiện sức khoẻ như giàu hydrogen chống oxy hoá, tính kiềm tự nhiên như rau xanh, giàu khoáng chất tự nhiên, cấu trúc phân tử nước nhỏ,…

Vệ sinh máy Kangen định kỳ để đảm bảo nguồn nước tốt

Hơn thế nữa, vệ sinh máy Kangen thường xuyên giúp loại bỏ 99,9% các mảng bám khoáng chất bám trên các tấm điện cực, đưa chúng về trạng thái ổn định, đạt chất lượng tốt nhất và tăng tuổi thọ cho máy điện giải.

Các tấm điện cực được ví như trái tim của máy Kangen vì nó chiếm tới 80% công suất hoạt động của máy. Vậy nên, việc vệ sinh máy Kangen giúp điện cực vận hành tốt đồng nghĩa với hiệu suất làm việc của toàn bộ máy cũng được nâng cao đáng kể.

Bảo dưỡng máy Kangen định kỳ giúp tạo ra nguồn nước có độ pH đạt chuẩn, chính xác cao, có nhiều hydro hoà tan và đảm bảo nguồn nước có thể uống tươi trực tiếp.

Máy đẳng cấp đi đôi với dịch vụ chuẩn 5 sao

Đi vào hoạt động được hơn 8 năm, Kangen KTB là một trong ba kho uỷ quyền chính hãng máy Kangen tại thị trường Việt Nam, chúng tôi không ngừng cải tiến và nâng cao chất lượng dịch vụ đến quý khách hàng. 

Với đội ngũ kỹ thuật được đào tạo bài bản có nhiều năm làm trong lĩnh vực lọc nước, được đào tạo bài bản bởi chuyên gia từ hãng Enagic, chúng tôi có thể khắc phục được mọi sự cố với máy lọc nước.

Kỹ thuật viên chuyên nghiệp tại Kangen KTB

Với dịch vụ vệ sinh máy Kangen tại KTB, quý khách hàng sẽ được thực hiện kiểm tra chất lượng nước, vệ sinh máy hàng tháng cũng như chuyên sâu các tấm điện cực để đảm bảo máy luôn tạo ra nước ion kiềm tốt nhất cho sức khỏe, cũng như nâng cao tuổi thọ cho máy Kangen.

Bên cạnh đó, đội ngũ chăm sóc khách hàng cũng vô cùng chuyên nghiệp, tận tâm luôn theo sát thời gian sử dụng máy của khách hàng để lên lịch vệ sinh, bảo dưỡng máy Kangen định kỳ.

Dịch vụ chăm sóc chuẩn 5 sao tại Kangen KTB

Với tiêu chí đem đến sản phẩm và dịch vụ tốt nhất tới khách hàng, chúng tôi luôn tận tâm và chu đáo phục vụ quý khách hàng, luôn đặt lợi ích sức khỏe khách hàng lên hàng đầu. Kangen KTB cam kết giải quyết khi có sự cố xảy ra một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp. Đồng thời, tuân thủ đúng 100% quy trình bảo hành chính hãng của tập đoàn Enagic toàn cầu.

Sự hài lòng và sức khoẻ của khách hàng luôn là mục tiêu mà Kangen KTB hướng tới, chính vì vậy, chúng tôi không ngừng đem đến những dịch vụ chăm sóc tốt nhất dành cho khách hàng đã tin chọn KTB.

CÔNG TY KANGEN KTB VIỆT NAM | PHÂN PHỐI MÁY ĐIỆN GIẢI TẠO NƯỚC KANGEN ĐƯỢC ỦY QUYỀN CHÍNH THỨC TỪ ENAGIC NHẬT BẢN

  • Tương tác với KTB tại: https://www.facebook.com/KangenVietNamKTB
  • Email tư vấn: cskh@kangenktb.vn
  • Website: www.kangenktb.vn
  • Hotline: Tư vấn 24/7 0943 38 91 79 (Zalo, Viber, Imessage, Telegram)
  • Địa chỉ: 85 Nguyễn Văn Thủ, Phường Đa Kao, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
  • Thời gian làm việc: Thứ 3 – thứ 7 từ 9h – 18h30