Dịch vụ chăm sóc máy Kangen trọn gói tại KTB Việt Nam

Máy lọc nước là sản phẩm cần thiết cho mỗi gia đình. Trong thời gian sử dụng, máy có thể phát sinh những lỗi cần sửa chữa, bảo trì. Vậy, đơn vị nào uy tín, chuyên nghiệp? Cùng tìm hiểu dịch vụ chăm sóc máy Kangen trọn gói tại KTB Việt Nam.

Tại sao cần phải bảo dưỡng máy Kangen thường xuyên?

Máy lọc nước Kangen sau một thời gian sử dụng, các khoáng chất trong nước, như canxi. Một phần sẽ bám lên các tấm điện cực tạo thành một lớp áo bẩn. Nếu để lâu ngày, lớp áo đó sẽ cứng và dày lên. Làm giảm tuổi thọ của các tấm lá điện cực và máy điện giải Kangen. Hơn nữa, nếu các tấm điện cực bị bám bẩn, chất lượng nước tạo ra sẽ giảm đi. Thậm chí không thể tạo ra nước tốt cho người sử dụng.

Tấm điện cực bị bám cặn canxi sau một thời gian sử dụng

Vì thế, để máy Kangen hoạt động lâu dài, tạo ra nước đạt chuẩn pH và dồi dào hydro. Chúng ta cần phải làm vệ sinh máy Kangen thường xuyên mỗi tháng một lần.

Để máy Kangen sạch sẽ, không còn bụi bẩn như lúc mới, phải mất 3 – 5 giờ vệ sinh. Nên nếu quý khách hàng không có thời gian, quý khách có thể sử dụng gói dịch vụ chăm sóc máy Kangen tại KTB. 

Dịch vụ chăm sóc máy kangen trọn gói tại KTB Việt Nam

Kangen KTB không chỉ cung cấp sản phẩm máy điện giải Kangen chính hãng mà còn mang đến cho khách hàng những dịch vụ chăm sóc trọn gói hướng tới mục tiêu làm hài lòng mọi khách hàng.

Đội ngũ Chăm sóc khách hàng nhiệt tình, chuyên môn sâu về máy điện giải

Đến với Kangen KTB, quý khách hàng sẽ thực sự yên tâm vì dịch vụ mà chúng tôi cung cấp:

  • Loại bỏ đến 99% các mảng bám khoáng chất bám trên bề mặt tấm điện cực. Từ đó giúp máy điện giải hoạt động ổn định, hiệu suất cao hơn cũng như kéo dài tuổi thọ cho máy.
  • Phục vụ khách hàng 24/7
  • Áp dụng dịch vụ bảo trì máy Kangen cho tất cả khách hàng.

Hiện tại Enagic Nhật Bản không có trung tâm bảo hành máy nước điện giải chính hãng nào tại TP HCM nói riêng và Việt Nam nói chung – tất cả sửa chữa, bảo dưỡng đều phải qua nhà phân phối chính thức, độc quyền của Enagic tại Việt Nam ( Kangen KTB) để kiểm tra tình trạng máy, tiếp theo được nhân viên kỹ thuật của hãng Enagic tiến hành sửa chữa. Nếu máy bị hỏng quá nặng, sản phẩm sẽ được chuyển về hãng Enagic để bảo hành máy Kangen tại Thái Lan.

Trung tâm bảo hành máy Kangen toàn cầu

Ngoài ra, trong thời gian bảo hành, khách hàng sẽ được hỗ trợ máy thay thế để không làm gián đoạn nước uống cho gia đình.

Mọi dịch vụ vệ sinh, bảo trì máy Kangen đều được thực hiện bởi đội ngũ kỹ thuật lành nghề, được đào tạo bài bản bởi chuyên gia từ hãng. Vì vậy, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm trải nghiệm dịch vụ của Kangen KTB.

Thực tế hiện nay, nhiều đơn vị cung cấp máy lọc nước không am hiểu kỹ thuật hoặc máy lọc nước gây ra sự cố như để nước rò rỉ, hư hỏng các phụ kiện trong máy Kangen. Do đó, việc lựa chọn đơn vị sửa chữa, bảo dưỡng máy Kangen rất quan trọng, đặc biệt là từ khâu chọn mua sản phẩm máy lọc nước. Có thể nói, Kangen KTB đã và đang là đơn vị uy tín, tin cậy để bạn lựa chọn bảo trì máy Kangen một cách hiệu quả nhất.

CÔNG TY KANGEN KTB VIỆT NAM | PHÂN PHỐI MÁY ĐIỆN GIẢI TẠO NƯỚC KANGEN ĐƯỢC ỦY QUYỀN CHÍNH THỨC TỪ ENAGIC NHẬT BẢN

  • Tương tác với KTB tại: https://www.facebook.com/KangenVietNamKTB
  • Email tư vấn: cskh@kangenktb.vn
  • Website: www.kangenktb.vn
  • Hotline: Tư vấn 24/7 0943 38 91 79 (Zalo, Viber, Imessage, Telegram)
  • Địa chỉ: 043 Nguyễn Văn Linh, Phú Mỹ Hưng, Phường Tân Phong, Quận 7, TP HCM
  • Thời gian làm việc: Thứ 3 – thứ 7 từ 9h – 18h30