Uống 1 ly nước ngọt thì cần uống bao nhiêu ly nước Kangen để trung hòa cơ thể?

Nước ngọt có gas đang là một trong những thức uống phổ biến, thậm chí được rất nhiều người ưa chuộng. Không cung cấp chất dinh dưỡng, loại nước này còn ảnh hưởng rất nhiều tới sức khoẻ. Vậy, uống nước Kangen thế nào để trung hoà cơ thể sau khi uống nước ngọt?

Sự nguy hiểm của nước ngọt khi vào cơ thể

Theo một nghiên cứu mới được công bố trên tạp chí Hepatology, nước ngọt, đường có thể làm cho các giai đoạn của bệnh gan nhiễm mỡ phát triển nhanh hơn. Gan có nhiệm vụ chuyển đổi các fructose trong đường thành glycogen và chất béo. Bởi khả năng chuyển đổi thành glycogen của cơ thể rất hạn chế nên chủ yếu là chuyển thành chất béo. Trong khi một số chất béo được chuyển vào cơ thể thì một lượng khác vẫn còn lại trong gan.

Uống 1 ly nước ngọt thì cần uống bao nhiêu ly nước Kangen để trung hòa cơ thể?

Khi bị “bao phủ” trong chất béo, gan không thể hoạt động hiệu quả như vốn có, điều này gây ra phản ứng dây chuyền dẫn đến các vấn đề trao đổi chất, bao gồm cả kháng insulin và cuối cùng là phát triển bệnh tiểu đường. Nó cũng có thể dẫn đến bệnh tim và thậm chí suy gan.

Uống nước có gas thường xuyên gây hậu quả lâu dài cho cơ thể

Mặt khác, chất tạo ngọt nhân tạo aspartame và chất tạo màu caramel có trong nước ngọt có ga có thể làm tăng sự kháng insulin và gây viêm trong cơ thể. Carmel màu là một thành phần phổ biến trong nước uống có ga và theo các nhà nghiên cứu khoa học thì trong quá trình sản xuất một số loại màu caramel có thể sản sinh ra ra 4-methylimidazole (4-MEI) – một chất gây ung thư được.

Uống nước Kangen mỗi ngày để trung hoà cơ thể

Nước ngọt có gas gây tích mỡ trong cơ thể. Thế nhưng nó cũng là thức uống được ưa chuộng trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Cũng với những thói quen ăn uống vô độ, nghỉ ngơi không hợp lý, cơ thể bạn nói chung và lá gan nói riêng phải chịu sự hành hạ không nhỏ và nguy cơ bị gan nhiễm mỡ là điều dễ nhìn thấy.

Vì vậy, việc trang bị các giải pháp giải độc và đào thải độc tố cho cơ thể là hết sức cần thiết giúp duy trì sức khỏe tốt. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là uống nước Kangen giúp giải độc tố là có thể sử dụng nước ngọt thoải mái hơn mà không cần phải lo sợ. Hạn chế uống nước có gas mới là cách tốt nhất để bảo vệ sức khỏe.

 Tác dụng giải độc và đào thải độc tố 

Quá trình giải độc của cơ thể thường gây mất khoáng chất, nước Kangen chứa nhiều vi khoáng tự nhiên như Mg, Ca, K, Na… giúp bổ sung kịp thời các chất điện giải để cơ thể giải độc hiệu quả.  Ngoài cung cấp đủ nước để thanh lọc cơ thể, thải độc tế bào, uống nước Kangen còn tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể, giúp cơ thể khỏe mạnh hơn.

Bổ sung nước Kangen hàng ngày để trung hoà axit dư thừa do sử dụng nước ngọt

Tác dụng cân bằng môi trường pH trong cơ thể

Khi bạn uống nhiều nước ngọt có tính axit thì lượng axit trong cơ thể tăng cao gây ra tình trạng dư thừa axit hoặc nhiễm axit. Lúc này, cơ thể mất đi tính kiềm vốn có, tích tụ nhiều axit dư thừa sẽ gây ra nhiều bệnh cho cơ thể. Nước điện giải Kangen có tính kiềm tự nhiên với độ pH 8.5 – 9.5 phù hợp với môi trường nội môi của cơ thể, vì vậy uống nước Kangen giúp cơ thể trung hòa nhanh lượng axit kể trên, giảm áp lực cho hệ tiêu hóa, hệ bài tiết nhất là gan, bảo vệ cơ thể.  Cân bằng môi trường axit-kiềm sau khi uống nước ngọt đảm bảo các cơ quan tiêu hóa như đường ruột, dạ dày hoạt động tốt, khỏe mạnh vì giảm thiểu tình trạng quá tải cơ thể cố gắng bài tiết axit và chất độc ra ngoài.

Nước Kangen giúp kiềm hoá cơ thể

Nước Kangen giúp phòng chống các bệnh lý nguy hiểm do uống nhiều nước ngọt gây ra

Đặc biệt, nước Kangen chứa nhiều Hydro, là chất chống oxy hóa mạnh giúp loại bỏ các gốc tự do – nguyên nhân gốc rễ gây ra nhiều bệnh nguy hiểm như ung thư, gout, mỡ máu, tim mạch, cao huyết áp… mà nước ngọt là những chất độc hại, nguyên nhân trực tiếp dẫn đến những bệnh tật này. Tính chất này của nước Kangen giúp cơ thể nâng cao hệ miễn dịch, bảo vệ sức khỏe một cách toàn diện.

Vì thế, bạn nên uống nước Kangen mỗi ngày để giúp cho cơ thể trung hòa lượng nước ngọt đã nạp vào, đảm bảo sức khỏe tốt, phục vụ cuộc sống hàng ngày hiệu quả hơn nhé!

CÔNG TY KANGEN KTB VIỆT NAM | PHÂN PHỐI MÁY ĐIỆN GIẢI TẠO NƯỚC KANGEN ĐƯỢC ỦY QUYỀN CHÍNH THỨC TỪ ENAGIC NHẬT BẢN

  • Tương tác với KTB tại: https://www.facebook.com/KangenVietNamKTB
  • Email tư vấn: cskh@kangenktb.vn
  • Website: www.kangenktb.vn
  • Hotline: Tư vấn 24/7 0943 38 91 79 (Zalo, Viber, Imessage, Telegram)
  • Địa chỉ: 85 Nguyễn Văn Thủ, Phường Đa Kao, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
  • Thời gian làm việc: Thứ 3 – thứ 7 từ 9h – 18h30