Giá trị của nước Kangen đem lại cho bạn là gì?

Ai sinh ra trên đời cũng đều có riêng cho mình những mục đích sống khác nhau, nhưng dù là mục đích, lý tưởng gì thì chúng ta đều cần có sức khỏe mới thực hiện được.  Đó là lý do vì sao nước Kangen ra đời đem đến những giá trị về sức khỏe vô cùng to lớn. Cùng KTB tìm hiểu đó là gì.

Sức khỏe quan trọng như thế nào?

Trong cuộc đời mỗi người chúng ta ai cũng làm lụng vất vả, đến một ngày sức cùng lực yếu. Ai cũng cứ chạy mải miết theo những công cuộc kiếm tiền mà không hề quan tâm đến sức khỏe. Tới một lúc nào đó, sẽ có những biến đổi đáng lo ngại nếu như ngay từ ban đầu chúng ta không biết tự chăm chút và quan tâm đến những báo hiệu của cơ thể về hiện trạng sức khỏe của chính mình.

Máy điện giải Kangen tuy có giá trị cao, nhưng những tác dụng hỗ trợ sức khỏe của nó rất xứng đáng, thậm chí còn nhiều hơn số tiền mà bạn bỏ ra.

Chúng ta sẵn sàng chi rất nhiều tiền để mua những thứ mình thích, đi chơi khắp nơi nhưng lại tiếc tiền để duy trì sức khỏe của mình khi mua một chiếc máy điện giải Kangen. Giá trị của sức khỏe luôn vô hình và không bao giờ chúng ta có thể cân đo đong đếm bằng tiền được cả.

Những giá trị của nước Kangen đem lại cho bạn

Sức khỏe được coi là tài sản vô giá, quý báu nhất của mỗi người. Tiền bạc, vật chất,… là điều kiện cần để chúng ta sống sung túc và đầy đủ, gia đình ấm êm hơn. Tuy nhiên, điều này không đồng nghĩa với việc chúng ta sẽ có một sức khỏe tốt. Vậy, nước Kangen đem lại những lợi ích tuyệt vời gì? 

Nước điện giải Kangen được ví như một nguồn nước thánh bởi những tác dụng kỳ diệu mà nó mang đến cho người sử dụng. Khi đối mặt với nguy cơ nguồn nước ngày càng ô nhiễm nghiêm trọng như hiện nay thì nước Kangen lại quan trọng hơn bao giờ hết. Bởi nó mang đến cho chúng ta một nguồn nước chất lượng hơn, đặc biệt nhất chính là khả năng tạo ra những nguồn nước ưu việt nhất. Đây là điều mà không có bất kỳ một dòng máy lọc nước thông thường nào khác làm được. Tất cả những yếu tố đó tạo nên điểm nổi bật của nước Kangen.

Nhờ vào công nghệ lọc đặc biệt mà máy Kangen có thể tạo ra từ 5-7 loại nước với các độ pH khác nhau. Mỗi loại nước được phục vụ cho mỗi hoạt động riêng và phù hợp với tất cả mọi người. 

Công dụng của máy nước điện giải Kangen

Với tính kiềm tự nhiên cao, nguồn nước này có tác dụng trong việc trung hòa lượng axit trong cơ thể; hiệu quả cho người mắc bệnh liên quan tới hệ tiêu hóa, bệnh dạ dày, tiểu đường, gout, tác nhân gây ung thư… 

Nước Kangen được cấu tạo bởi những phân tử nước siêu nhỏ, chỉ bằng ⅕ nước thông thường. Cấu trúc siêu nhỏ này giúp nước dễ dàng đi qua màng tế bào, tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình trao đổi chất hiệu quả, dễ dàng hơn. 

Bên cạnh đó nước Kangen còn có tác dụng giải độc và làm giảm quá trình lão hóa tự nhiên, đã được y học quốc tế công nhận nhờ vào tính oxy hóa cao. Với đặc điểm cấu trúc phân tử siêu nhỏ, dễ dàng đi qua màng tế bào, thúc đẩy quá trình trao đổi chất.

Hơn nữa, nhờ chứa các vi khoáng chất tự nhiên nên nước điện giải đem lại một cơ thể bạn khỏe mạnh và tươi tắn mỗi ngày. Món ăn cũng giữ được hương vị thơm ngon hơn nếu chúng ta sử dụng kết hợp nước điện giải Kangen vào việc nấu ăn.

Nước pH 6.0 được tạo ra từ máy Kangen

Không chỉ vậy, đối với những tín đồ làm đẹp thì việc sở hữu một chiếc máy điện giải Kangen còn ý nghĩa hơn bao giờ hết. Bởi tính năng làm đẹp của chiếc máy tuyệt vời này khi tạo ra nguồn nước làm đẹp beauty. Điều này còn làm nổi bật thêm giá trị của nguồn nước Kangen khi kết hợp vừa chăm sóc sức khỏe từ bên trong vừa làm đẹp bên ngoài.

Những đánh giá về nguồn nước Kangen

TS Ngô Đức Vượng là Lương Y Quốc Gia, nguyên Giảng Viên Đại Học Quốc Gia Hà Nội, trong cuốn “Thế nào là văn hóa sức khỏe” đã viết: “Thường xuyên sử dụng nước điện giải, vì một trong những nguyên nhân quan trọng thúc đẩy mọi bệnh, đặc biệt ung thư xuất hiện và phát triển là do quá trình oxy hóa của cơ thể và nội môi trường axit

Bác sĩ Hiromi Shinya- Chuyên khoa nội tiết học cho rằng: “Nước Kangen là nước giàu tính kiềm (pH 8.5-9.5), và được xem là nước uống tốt nhất bởi vì sức mạnh tuyệt vời của hydrat hóa, giải độc, chống oxy hóa. Tôi có một máy Kangen tại phòng khám của tôi ở New York, đây là loại nước tôi uống và dùng cho các bệnh nhân của tôi“.

Bác sĩ nổi tiếng Hiromi Shinya cũng tin dùng máy lọc nước Kangen

Máy lọc nước điện giải luôn nhận được sự phản hồi tích cực từ phía khách hàng sử dụng. Đó là nguồn động lực to lớn để KTB tiếp tục thực hiện sứ mệnh đem nguồn nước tốt cho người Việt.

KTB hạnh phúc khi khách hàng có được nguồn nước tốt cho sức khỏe

Giá trị của nước Kangen đem lại cho bạn một sức khỏe tốt hơn mỗi ngày, quả thật rất xứng đáng. Thay vì lúc sức khỏe đã suy yếu mới chăm sóc thì tại sao chúng ta lại không sở hữu máy Kangen ngay bây giờ, đúng không nào?

CÔNG TY KANGEN KTB VIỆT NAM | PHÂN PHỐI MÁY ĐIỆN GIẢI TẠO NƯỚC KANGEN ĐƯỢC ỦY QUYỀN CHÍNH THỨC TỪ ENAGIC NHẬT BẢN

  • Tương tác với KTB tại: https://www.facebook.com/KangenVietNamKTB
  • Email tư vấn: cskh@kangenktb.vn
  • Website: www.kangenktb.vn
  • Hotline: Tư vấn 24/7 0943 38 91 79 (Zalo, Viber, Imessage, Telegram)
  • Địa chỉ: 85 Nguyễn Văn Thủ, Phường Đa Kao, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
  • Thời gian làm việc: Thứ 2 – thứ 7 từ 9h – 18h30