NƯỚC HYDROGEN và những tác dụng thần kỳ với cơ thể lão hóa

Một trong những nhận thức cơ bản nhất về hydrogen là sự kết hợp giữa nguyên tố hóa học Hydrogen và Oxygen trong việc hình thành các phân tử nước – Một trong những nguyên tố tạo nên 75% khối lượng vũ trụ. Nước Hydrogen là nước có hòa tan khí hydrogen, không màu, không mùi và không vị. Cùng khám phá xem Hydrogen – nước Hydrogen có tác dụng thần kỳ gì mà lại được xem trọng đến như thế nhé!

Hydro – Nguyên tố phong phú nhất trên Trái Đất và sự thần kỳ đến bất ngờ

Thông thường Hydro tồn tại ở dạng khí, không mùi không vị và không chứa tạp chất. Nhưng khi kết hợp với các nguyên tố khác mà ở đây phổ biến nhất là Oxygen – thì sẽ hình thành các phân tử nước hay còn gọi là nước Hydrogen.

Dựa vào công thức hình thành của nó có thể nói nước Hydrogen là loại nước có hàm lượng Hydro cao nhất, hoàn toàn mang đủ các tính chất thần kỳ của Hydro. Hydrogen được con người tạo ra chủ yếu nhờ quá trình điện phân phân tử nước thông qua sự ion hóa.

Các nhà nghiên cứu khoa học đã khẳng định rằng, Hydro có khả năng chống lão hóa vô cùng mạnh trong cơ thể con người nhờ vào cơ chế trung hòa các gốc tự do. Bởi lẽ trên thực tế, Hydro hòa tan được trong cả nước lẫn dầu. Còn cơ thể con người có cấu tạo bên ngoài các tế bào là dầu trong khi bên trong là nước. Khi Hydro với kích thước siêu nhỏ của nó cùng tính chất hòa tan được cả nước và dầu nên rất dễ tiến vào trong cơ thể. Khả năng của Hydro là trực tiếp đi vào các tế bào, tác động lên các tế bào đã suy yếu, trung hòa triệt để chất oxy hóa bên trong. Từ đó tiêu diệt các mầm gây bệnh, gây lão hóa cho các tế bào trong cơ thể.

Nước Hydrogen và các tác động của nó đối với cơ thể con người

Nước Hydrogen còn hỗ trợ hệ tiêu hóa, giúp ruột hoạt động tốt hơn, đào thải độc tố trong cơ thể, hỗ trợ làm chậm hơn quá trình lão hóa. Nước kangen cũng có khả năng trung hòa axit dư thừa từ đó giúp giảm tình trạng ợ chua, đầy bụng hoặc tình trạng mất cân bằng dung môi trong cơ thể, đó là lý do tại sao những người bị gout thường được yêu cầu uống nước kiềm Hydrogen thường xuyên.

Chính cơ chế trung hòa các tác nhân oxy hóa, các gốc tự do khiến cho nước Hydrogen ngoài giúp da căng khỏe đẹp, chống lại được sự lão hóa thì đây còn là nguyên tố có nhiều tác động tích cực đến sức khỏe ở nhiều mặt khác.

Vào năm 2007 – Tiến sĩ Ohta đến từ trường Đại học Y – Nippon của Nhật Bản đã khẳng định rằng: “Hydro có thể trung hòa ngay cả những gốc tự do nguy hiểm nhất (tế bào suy yếu do nhiễm bệnh) mà không hề gây hại cho cơ thể.”

Nước Hydrogen tác động đến các tế bào lão hóa trong cơ thể bằng cách nào?

Khi nước Hydrogen được cung cấp vào cơ thể sẻ hình thành phản ứng tự chuyển hóa thành Hydrogen hoạt tính (H-). Lượng Hydrogen hoạt tính này sẽ đi khắp cơ thể, xâm nhập phá vỡ sự hình thành phản ứng oxy hóa của tế bào.

Rất nhiều chị em quan tâm đến vấn đề làm đẹp, đặc biệt là vấn đề chống lão hóa bằng nước Kangen trong sự kiện nước Kangen và Sức khỏe được diễn ra hàng tháng tại Showroom máy điện giải kangen lớn nhất Việt Nam

  1. Một là “Giết chết tế bào lão hóa”:

Đây là cách giải quyết thường gặp nhất trong y học. Thế nhưng, các nhà nghiên cứu đã phát hiện ra rằng việc giải phóng các tế bào lão hóa ra khỏi cơ thể sẽ xảy ra biến số là đào thải nhầm cả những tế bào khỏe, những tế bào còn cần thiết cho những chức năng khác trong cơ thể. Nên thực chất mà nói đây là phương pháp vẫn còn đang trong giai đoạn nghiên cứu khắc phục thêm.

  1. Cách thứ hai là “Tái tạo, trẻ hóa tế bào đã lão hóa”:

Đây lại là phương pháp mà hàng trăm nghiên cứu đã thực hiện cho đến hiện nay đồng loạt chỉ ra rằng: An toàn và hiệu quả. Bằng cách sử dụng Hydro có trong nước Hydrogen, cung cấp vào cơ thể như một chất chống oxy hóa nhằm sửa chữa và tái tạo lại các tế bào đã bị tổn thương bởi các gốc tự do, các tế bào đã và đang trong quá trình lão hóa. Giúp chúng trở lại hoạt động linh hoạt như xưa.

Hydro có khả năng đào thải cả Oxygen hoạt tính (được cho là nguy hiểm với cơ thể) và cho đến nay, không có một chất oxy hóa nào ngoài Hydro được chứng minh là có thể làm được điều này. Phân tử Hydro hoàn toàn vô hại cho cơ thể khi nó được tạo ra từ phương pháp thiên nhiên (điện phân bằng các loại máy lọc nước ion kiềm, máy điện phân Hydro)

Đặc biệt, Hydro không giống các chất chống oxy hóa khác, khi thực hiện xong việc tái tạo, sửa chữa tế bào lão hóa, Hydro sẽ tự đào thải ra khỏi cơ thể theo hình thức thoát nước.

Có thể lấy nước Hydrogen từ đâu và sử dụng nó như thế nào?

Cách sử dụng an toàn và tiện lợi nhất của nước Hydrogen là lấy nó từ máy lọc nước điện giải (máy lọc nước Hydro) – Một loại thiết bị chăm sóc sức khỏe cao cấp và nổi tiếng nhất Thế giới hiện nay.

Hydrogen trong nước điện giải ion kiềm không chỉ có khả năng chống oxi hóa mạnh, mà còn giúp trung hòa các gốc tự do nguy hiểm. Với công nghệ điện giải vượt trội loại máy này mang đến nguồn nước uống giàu Hydrogen rất tốt cho sức khỏe, góp phần phòng chống và hỗ trợ điều trị việc lão hóa mạnh mẽ của tế bào con người khi phải hằng ngày tiếp xúc với rất nhiều tác nhân gây hại.

Viện Y học Mỹ xác định lượng nước lý tưởng của con người là vào khoảng 2,7 cho đến 3,7L nước mỗi ngày. Dĩ nhiên đó chỉ là biến số chung, còn tùy theo trạng thái cơ thể, tuổi tác và mức độ hoạt động mà lượng nước Hydrogen cũng cấp cho mỗi người mỗi khác nhau.

Đứng trong top những nhà phân phối máy điện giải, Kangen KTB có khả năng cung cấp cho khách hàng nhiều dòng máy kangen khác nhau. Còn gì tiện lợi hơn khi chỉ với việc uống nước hydrogen mỗi ngày, bạn đã có thể đẩy lùi hiện tượng lão hóa của cơ thể, da dẻ căng tràn đầy sức sống?

CÔNG TY KANGEN KTB VIỆT NAM | PHÂN PHỐI MÁY ĐIỆN GIẢI TẠO NƯỚC KANGEN ĐƯỢC ỦY QUYỀN CHÍNH THỨC TỪ ENAGIC NHẬT BẢN

  • Tương tác với KTB tại: https://www.facebook.com/KangenVietNamKTB
  • Email tư vấn: cskh@kangenktb.vn
  • Website: www.kangenktb.vn
  • Hotline: Tư vấn 24/7 0943 38 91 79 (Zalo, Viber, Imessage, Telegram)
  • Địa chỉ: 85 Nguyễn Văn Thủ, Phường Đa Kao, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
  • Thời gian làm việc: Thứ 3 – thứ 7 từ 9h – 18h30