Café và trà sẽ có hương vị đậm đà, thỏa mãn hơn khi pha bằng nước Kangen. Ở thành phố, mặc dù cửa hàng café xuất hiện mọi nơi trên đường phố, nhưng bạn vẫn có thể tạo ra loại café ngon nhất, bổ dưỡng nhất ngay tại nhà chỉ với một máy lọc nước Kangen SD-501.
Dưới đây là thí nghiệm của anh Phạm Nhật Minh – Vị khách đã mua chiếc máy Kangen 8 trong chương trình khuyến mãi tháng 1 tại Kangen Việt Nam – Kangen KTB. Hiện tại chương trình bộ quà tặng 15,000,000 VNĐ vẫn đang được tiếp diễn cho đến hết tháng 2/2018 này.
Chúng ta vẫn biết rằng nước đều bị giảm hoặc mất đi các tính chất và đặc tính khi được đun sôi ở nhiệt độ cao. Vậy còn với nước Kangen thì sao, liệu các đặc tính vượt trội trong nước Kangen (khoáng chất tự nhiên, khả năng chống oxy hóa, tính kiềm cao…) có mất đi hay không ?
Hôm nay , tôi đã tiến hành thử nghiệm để xem liệu những lợi ích của nước Kangen có biến mất khi tôi sử dụng nó để pha café hay không?
Và kết quả của bạn sẽ phụ thuộc vào máy Kangen của bạn, hiệu chuẩn đồng hồ cũng như là nguồn nước ban đầu mà bạn sử dung. Và đây là kết quả của tôi.
Ban đầu, tôi sử dụng nước Kangen kiềm có độ pH là 8.6. Độ ORP ( khả năng giảm oxy hóa) và giá trị chất chống oxy là -410. Giá trị âm cho thấy rằng nước này là nước chống oxy hóa. Giá trị dương cho thấy nước này là chất đang bị oxy hóa. Giá trị càng dương có nghĩa là loại nước này không tốt cho sức khỏe nếu dùng để uống và ngược lại.
Sau khi pha café bằng cách cho loại nước này qua máy pha café nhỏ giọt, nồng độ pH của nước đã giảm xuống là 5.2pH. Điều này có thể đoán trước được vì café có tính axit. Nước Kangen mang lại nồng độ pH cao hơn nước bình thường. Độ ORP giảm xuống -104. Vì vậy, tính chống oxy hóa của nước vẫn được giữ lại trong quá trình pha café.
Cách đây một vài năm, tôi cũng đã làm một thử nghiệm tượng tự với trà. Tôi đun sôi nước Kangen trong lò vi song. Và tôi cũng đun sôi nước Kangen trên bếp trước khi pha trà. Kết quả của thử nghiệm này cũng tưởng tự như với café.
Tính chống oxy hóa của nước tuy giảm xuống nhưng vẫn là một chất chống oxy hóa. Độ kiềm của nước không thay đổi theo nhiệt độ, nhưng khi thêm trà (có tính axit) đã làm giảm nhanh nồng độ pH có sẵn. Tuy nhiên, nước Kangen vẫn giữ được đặc tính tốt cho sức khỏe lâu hơn. Nước Kangen rất tốt cho sức khỏe nhờ vào tính ổn định ngay cả khi được sử dụng để pha trà hoặc café.
Như vậy, chúng ta có thể thấy. Mặc dù các đặc tính tốt của nước Kangen sẽ bị giảm hơn so với khi uống tươi nhưng về chung nó vẫn còn tốt hơn rất nhiều so với các loại nước thường. Các đặc tính còn lại này còn giúp tăng hương vị của thức uống, món ăn; bổ sung vi khoáng tự nhiên cho cơ thể; tăng cường khả năng hấp thụ chất dinh dưỡng; còn có cả khả năng chống oxy hóa, lão hóa cho cơ thể.
(ORP là chữ viết tắt của Oxygen Reducton Potential, là khả năng khử oxy hóa. Chỉ số ORP được đo bằng đơn vị mV. Giá trị âm càng thấp thì khả năng khử ôxy hóa trong cơ thể càng cao)
“Ung thư được hình thành bởi hai điều kiện cơ bản: có quá nhiều axit trong dịch cơ thể và các mô cơ thể thiếu oxy. Các tế bào ung thư có tính axit, còn các tế bào khỏe mạnh mang tính kiềm”.
- Chế độ ăn uống không hợp lý, tiêu thụ nhiều thịt, sữa, đường tinh, nước có gas, lạm dụng bia rượu, ít rau quả tươi;
- Thực phẩm mất an toàn vệ sinh, chứa nhiều chất phụ gia, bảo quản;
- Thực phẩm bị nhiễm hóa chất, phân bón, thuốc trừ sâu;
- Nguồn nước và không khí bị ô nhiễm ngày càng nặng nề, do khí thải, nước thải, rác thải công nghiệp và sinh hoạt không được xử lý;
- Chế độ vận động bất hợp lýnhư ít vận động thể dục, hoặc lao động quá sức;
- Tình trạng căng thẳng thần kinh, ức chế tâm lý kéo dài do những bức xúc trong cuộc sống;
- Lạm dụng thuốc kháng sinh và ảnh hưởng dây chuyền của các bệnh mãn tính,…
Bác sĩ Hiromi Shinya – Trưởng khoa phẫu thuật nội soi, Giáo sư Đại học Y khoa Albert Einstein (Mỹ) – người phát minh phương pháp mổ nội soi loại bỏ hạch trong ruột già, đã phát biểu trong cuốn sách “Nhân tố vi khuẩn” của ông:
“Nước Kangen là nước giàu tính kiềm và được xem là nước uống tốt nhất bởi vì sức mạnh vô địch về hydrat hóa, giải độc, chống oxy hóa.”
MUA MÁY KANGEN Ở ĐÂU TỐT NHẤT ?
Công ty Kangen Việt Nam – Kangen KTB là nhà phân phối được Ủy Quyền từ Enagic để bán các dòng máy Kangen chính hãng tại Việt Nam, có thể xuất Hóa Đơn và các Chứng Từ chứng minh nguồn gốc xuất xứ rõ ràng nhất. Vì vậy, khi quý khách khi mua hàng tại công ty sẽ phải mua với giá chính hãng (đã bao gồm thuế) nhưng bù lại sẽ nhận được các Ưu Đãi cực kì hấp dẫn tùy theo tháng.
★ ƯU ĐÃI THÁNG 12 KHI MUA MÁY KANGEN – LÊN TỚI 15 TRIỆU ĐỒNG ★
★ ƯU ĐÃI LỚN THÁNG 1 | KỈ NIỆM 3 NĂM THÀNH LẬP – MUA 1 TẶNG 2, CƠ HỘI TRÚNG NGAY IPHONE X ★
Giá của máy điện giải Kangen mã LeveLuk của tập đoàn Enagic được tập đoàn quy định giá tại mỗi quốc gia. Giá bán tại Việt Nam tính tới tháng 1 năm 2018 là:
- LeveLuk SD501 – Dòng Máy Gia Đình Số 1: 106,000,000 VNĐ.
- LeveLuk SD501 Platinum – Sang Trọng Từng Đường Nét: 118,000,000 VNĐ.
- LeveLuk Super 501 – Công Suất Mạnh Mẽ: 155,000,000 VNĐ.
- LeveLuk K8 – Công Nghệ Vượt Trội: 139,000,000 VNĐ.
- LeveLuk JRII – Đơn Giản Và Kinh Tế: 64,000,000 VNĐ.
Nếu quý khách thấy giá bán thấp hơn giá bán này tức là quý khách đã mua phải hàng xách tay hoặc hàng giả, hàng nhái không rõ nguồn gốc. Hãy là người tiêu dùng thông minh khi lựa chọn cho gia đình mình 1 sản phẩm sức khỏe cao cấp và chất lượng.
Hãy quan tâm đến sức khỏe của bạn ngay từ bây giờ đặc biệt là những người trụ cột của cả gia đình, đừng để giàu về tài chính nhưng nghèo sức khỏe. Bảo vệ bản thân và gia đình bạn ngay hôm nay với máy nước Kangen.
CÔNG TY KANGEN KTB VIỆT NAM | PHÂN PHỐI MÁY ĐIỆN GIẢI TẠO NƯỚC KANGEN ĐƯỢC ỦY QUYỀN CHÍNH THỨC TỪ ENAGIC NHẬT BẢN
- Tương tác với KTB tại: https://www.facebook.com/KangenVietNamKTB
- Email tư vấn: cskh@kangenktb.vn
- Website: www.kangenktb.vn
- Hotline: Tư vấn 24/7 0943 38 91 79 (Zalo, Viber, Imessage, Telegram)
- Địa chỉ: 85 Nguyễn Văn Thủ, Phường Đa Kao, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
- Thời gian làm việc: Thứ 2 – thứ 7 từ 9h – 18h30