[Sức Khỏe] Nấu Ăn, Pha Trà, Cà Phê Với Nước Kangen Có Tốt Không ?

Café và trà sẽ có hương vị đậm đà, thỏa mãn hơn khi pha bằng nước Kangen. Ở thành phố, mặc dù cửa hàng café xuất hiện mọi nơi trên đường phố, nhưng bạn vẫn có thể tạo ra loại café ngon nhất, bổ dưỡng nhất ngay tại nhà chỉ với một máy lọc nước Kangen SD-501.

Dưới đây là thí nghiệm của anh Phạm Nhật Minh – Vị khách đã mua chiếc máy Kangen 8 trong chương trình khuyến mãi tháng 1 tại Kangen Việt Nam – Kangen KTB. Hiện tại chương trình bộ quà tặng 15,000,000 VNĐ vẫn đang được tiếp diễn cho đến hết tháng 2/2018 này.

Chúng ta vẫn biết rằng nước đều bị giảm hoặc mất đi các tính chất và đặc tính khi được đun sôi ở nhiệt độ cao. Vậy còn với nước Kangen thì sao, liệu các đặc tính vượt trội trong nước Kangen (khoáng chất tự nhiên, khả năng chống oxy hóa, tính kiềm cao…) có mất đi hay không ? 

Hôm nay , tôi đã tiến hành thử nghiệm để xem liệu những lợi ích của nước Kangen có biến mất khi tôi sử dụng nó để pha café hay không?

 

Và kết quả của bạn sẽ phụ thuộc vào máy Kangen của bạn, hiệu chuẩn đồng hồ cũng như là nguồn nước ban đầu mà bạn sử dung. Và đây là kết quả của tôi.

Ban đầu, tôi sử dụng nước Kangen kiềm có độ pH là 8.6. Độ ORP ( khả năng giảm oxy hóa) và giá trị chất chống oxy là -410. Giá trị âm cho thấy rằng nước này là nước chống oxy hóa. Giá trị dương cho thấy nước này là chất đang bị oxy hóa. Giá trị càng dương có nghĩa là loại nước này không tốt cho sức khỏe nếu dùng để uống và ngược lại.

 

Sau khi pha café bằng cách cho loại nước này qua máy pha café nhỏ giọt, nồng độ pH của nước đã giảm xuống là 5.2pH. Điều này có thể đoán trước được vì café có tính axit. Nước Kangen mang lại nồng độ pH cao hơn nước bình thường. Độ ORP giảm xuống -104. Vì vậy, tính chống oxy hóa của nước vẫn được giữ lại trong quá trình pha café.

 

Cách đây một vài năm, tôi cũng đã làm một thử nghiệm tượng tự với trà. Tôi đun sôi nước Kangen trong lò vi song. Và tôi cũng đun sôi nước Kangen trên bếp trước khi pha trà. Kết quả của thử nghiệm này cũng tưởng tự như với café.

 

Tính chống oxy hóa của nước tuy giảm xuống nhưng vẫn là một chất chống oxy hóa. Độ kiềm của nước không thay đổi theo nhiệt độ, nhưng khi thêm trà (có tính axit) đã làm giảm nhanh nồng độ pH có sẵn. Tuy nhiên, nước Kangen vẫn giữ được đặc tính tốt cho sức khỏe lâu hơn. Nước Kangen rất tốt cho sức khỏe nhờ vào tính ổn định ngay cả khi được sử dụng để pha trà hoặc café.

Như vậy, chúng ta có thể thấy. Mặc dù các đặc tính tốt của nước Kangen sẽ bị giảm hơn so với khi uống tươi nhưng về chung nó vẫn còn tốt hơn rất nhiều so với các loại nước thường. Các đặc tính còn lại này còn giúp tăng hương vị của thức uống, món ăn; bổ sung vi khoáng tự nhiên cho cơ thể; tăng cường khả năng hấp thụ chất dinh dưỡng; còn có cả khả năng chống oxy hóa, lão hóa cho cơ thể.

(ORP là chữ viết tắt của Oxygen Reducton Potential, là khả năng khử oxy hóa. Chỉ số ORP được đo bằng đơn vị mV. Giá trị âm càng thấp thì khả năng khử ôxy hóa trong cơ thể càng cao)

Cơ thể con người là một hệ thống sinh học kỳ diệu, máu của người khỏe mạnh duy trì độ pH kiềm tính trong phạm vi hẹp giữa pH là 7.35 đến 7.45. Nếu độ pH thấp dưới 7.0 (mang tính axit) thì cơ thể sẽ dần dần xuất  hiện bệnh tật. Vì thế, cơ thể sẽ tìm cách để tự cân bằng độ pH, như việc giảm  dần các khoáng chất thiết yếu (như can-xi trong xương) để duy trì mức kiềm phù hợp trong máu. Khi các chất dịch và các cơ quan bị mất dần chất khoáng thì cơ thể càng dễ bị nhiễm axit hơn, bệnh tật sẽ bắt đầu.
Tiến Sĩ Otto Henry Warburg, người có công trình nghiên cứu được nhận Giải Nobel  Y học năm 1931 đã đưa ra kết luận:
“Ung thư được hình thành bởi hai điều kiện cơ bản: có quá nhiều axit trong dịch cơ thể và các mô cơ thể thiếu oxy. Các tế bào ung thư có tính axit, còn các tế bào khỏe mạnh mang tính kiềm”.
Uống nước Kangen có tính kiềm cao pH 9.5, là một biện pháp vô cùng đơn giản, tự nhiên và hiệu quả trong việc lập lại cân bằng môi trường kiềm tính tối ưu cho cơ thể, giúp quá trình trao đổi chất thuận lợi, đào thải cặn bã và chất độc hại có tính axit, phòng ngừa bệnh tật.
Các loại bệnh tật rất đa dạng, nhưng xét đến những nguyên nhân tận cùng ở cấp độ tế bào thì khoa học đã chỉ ra 3 nguyên nhân gốc rễ, cơ bản nhất. Đó là: (1) sự phá hoại của các gốc tự do; (2) cơ thể bị nhiễm axit;(3) và một nguyên nhân nữa thuộc về nhận thức: tế bào không được cung cấp đủ nước, do chúng ta uống quá ít nước so với mức cần thiết.
Trong xã hội hiện đại ngày nay, mức sống được nâng cao, điều kiện vật chất tốt hơn, nhưng tình trạng sức khỏe ngày càng đối mặt với nhiều nguy cơ,tỷ lệ bệnh mãn tính gia tăng (tim mạch, tiểu đường, béo phì, gout, ung thư, đại tràng, xương khớp, suy giảm miễn dịch,…). Có rất nhiều nguyên nhân như:
  1. Chế độ ăn uống không hợp lý, tiêu thụ nhiều thịt, sữa, đường tinh, nước có gas, lạm dụng bia rượu, ít rau quả tươi;
  2. Thực phẩm mất an toàn vệ sinh, chứa nhiều chất phụ gia, bảo quản;
  3. Thực phẩm bị nhiễm hóa chất, phân bón, thuốc trừ sâu;
  4. Nguồn nước và không khí bị ô nhiễm ngày càng nặng nề, do khí thải, nước thải, rác thải công nghiệp và sinh hoạt không được xử lý;
  5. Chế độ vận động bất hợp lýnhư ít vận động thể dục, hoặc lao động quá sức;
  6. Tình trạng căng thẳng thần kinh, ức chế tâm lý kéo dài do những bức xúc trong cuộc sống;
  7. Lạm dụng thuốc kháng sinh và ảnh hưởng dây chuyền của các bệnh mãn tính,… 
Tất cả các yếu tố này đều làm tăng các tác nhân gây bệnh: quá nhiều gốc tự do và cơ thể bị nhiễm axit.
Bệnh tật ngày càng nhiều do nguồn nước bị ô nhiễm
(Bệnh tật ngày càng nhiều do nguồn nước bị ô nhiễm)
Để ngăn ngừa đồng thời cả 3 nguyên nhân gây bệnh ở cấp độ tế bào thì uống nước Kangen là biện pháp mang tính tự nhiên, an toàn, dễ dàng, tiết kiệm chi phí và hiệu quả nhất. Bởi vì, ai cũng cần uống nước và 70% cơ thể của chúng là nước, mọi phản ứng sinh hóa đều cần đến nước. Nên việc cải thiện sức khỏe của chúng ta cần phải bắt đầu từ loại nước uống tốt nhất. Thêm nữa, nước Kangen được lọc rất  sạch khỏi clo và các tạp chất, mà vẫn giữ được khoáng chất nên có vị thanh dịu ngọt rất dễ chịu. Do tính thẩm thấu mạnh nên dùng để nấu ăn sẽ chiết xuất các chất dinh dưỡng trong thực phẩm để cung cấp cho cơ thể rất hiệu quả.
Bác sĩ Hiromi Shinya – Trưởng khoa phẫu thuật nội soi, Giáo sư Đại học Y khoa Albert Einstein (Mỹ) – người phát minh phương pháp mổ nội soi loại bỏ hạch trong ruột già, đã phát biểu trong cuốn sách “Nhân tố vi khuẩn” của ông:
“Nước Kangen là nước giàu tính kiềm và được xem là nước uống tốt nhất bởi vì sức mạnh vô địch về hydrat hóa, giải độc, chống oxy hóa.”
Tóm lại, nước Kangen do có những đặc tính chống gốc tự do, chống ô xy hóa, kiềm hóa cơ thể và trung hòa axit, đào thải độc tố; đồng thời,nước có cụm phân tử nước nhỏ, làm tăng tính thẩm thấu, cung cấp nước nhanh chóng cho tế bào, là chất “dọn sạch” mạnh mẽ và hiệu quả.
Hàng chục năm qua, nước Kangen đã được sử dụng rộng rãi trong các bệnh viện của Nhật Bản như một liệu pháp hỗ trợ điều trị bệnh. Công ty Enagic đã được Bộ Y tế – Lao động và Phúc lợi Nhật Bản công nhận là nhà sản xuất thiết bị y tế, đạt tiêu chuẩn ISO 13485 áp dụng cho các thiết bị y khoa. Máy điện phân nước Kangen được công nhận là thiết bị y tế dùng cho gia đình, để bảo vệ và tăng cường sức khỏe. Enagic cũng là nhà sản xuất duy nhất trong lĩnh vực máy điện phân nước được tổ chức WQA (Water Quality Association)quốc tế cấp Dấu Vàng chất lượng. Hàng trăm ngàn hộ gia đình tại trên 50 nước có nền y khoa tiên tiến như Nhật Bản, Mỹ, Canada, Liên minh Châu Âu, Australia, Hàn Quốc, Singapore,… đã dùng nước Kangen từ nhiều năm nay.
Trong tương lai, người tiêu dùng Việt Nam sẽ có thêm một biện pháp rất tự nhiên, đơn giản và hiệu quả để chủ động nâng cao sức khỏe, phòng chống, ngăn ngừa bệnh tật ngay tại nhà. Đúng như một câu nói rất nổi tiếng tại Nhật Bản “Thay đổi nguồn nước, thay đổi cuộc sống của bạn”.

MUA MÁY KANGEN Ở ĐÂU TỐT NHẤT ?

Công ty Kangen Việt Nam – Kangen KTB là nhà phân phối được Ủy Quyền từ Enagic để bán các dòng máy Kangen chính hãng tại Việt Nam, có thể xuất Hóa Đơn và các Chứng Từ chứng minh nguồn gốc xuất xứ rõ ràng nhất. Vì vậy, khi quý khách khi mua hàng tại công ty sẽ phải mua với giá chính hãng (đã bao gồm thuế) nhưng bù lại sẽ nhận được các Ưu Đãi cực kì hấp dẫn tùy theo tháng.

★ ƯU ĐÃI THÁNG 12 KHI MUA MÁY KANGEN – LÊN TỚI 15 TRIỆU ĐỒNG ★

★ ƯU ĐÃI LỚN THÁNG 1 | KỈ NIỆM 3 NĂM THÀNH LẬP – MUA 1 TẶNG 2, CƠ HỘI TRÚNG NGAY IPHONE X ★

Giá của máy điện giải Kangen mã LeveLuk của tập đoàn Enagic được tập đoàn quy định giá tại mỗi quốc gia. Giá bán tại Việt Nam tính tới tháng 1 năm 2018 là:

Nếu quý khách thấy giá bán thấp hơn giá bán này tức là quý khách đã mua phải hàng xách tay hoặc hàng giả, hàng nhái không rõ nguồn gốc. Hãy là người tiêu dùng thông minh khi lựa chọn cho gia đình mình 1 sản phẩm sức khỏe cao cấp và chất lượng.

Hãy quan tâm đến sức khỏe của bạn ngay từ bây giờ đặc biệt là những người trụ cột của cả gia đình, đừng để giàu về tài chính nhưng nghèo sức khỏe. Bảo vệ bản thân và gia đình bạn ngay hôm nay với máy nước Kangen.

CÔNG TY KANGEN KTB VIỆT NAM | PHÂN PHỐI MÁY ĐIỆN GIẢI TẠO NƯỚC KANGEN ĐƯỢC ỦY QUYỀN CHÍNH THỨC TỪ ENAGIC NHẬT BẢN

  • Tương tác với KTB tại: https://www.facebook.com/KangenVietNamKTB
  • Email tư vấn: cskh@kangenktb.vn
  • Website: www.kangenktb.vn
  • Hotline: Tư vấn 24/7 0943 38 91 79 (Zalo, Viber, Imessage, Telegram)
  • Địa chỉ: 85 Nguyễn Văn Thủ, Phường Đa Kao, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
  • Thời gian làm việc: Thứ 2 – thứ 7 từ 9h – 18h30