[Sức Khỏe] Những Rủi Ro Ảnh Hưởng Sức Khỏe Nghiêm Trọng Liên Quan Đến Nước Đóng Chai

Mối nguy hại ung thư từ nước đóng chai

Bạn có biết hầu hết hết nước uống đóng chai là nước máy được lọc từ “nguồn nước thành phố”? Thậm chí khi mà nước này là nước suối được lọc từ nguồn suối nước địa phương thì vẫn tồn tại những nguy cơ tổn hại sức khỏe liên quan đến nước uống từ những chai nhựa.

Nhựa có chứa nhiều hóa chất khác nhau. Tại thời điểm bạn mua nước đóng chai, nó có thể đã được trưng bày đến 2 năm. Chính vì nước là dung môi, nguy cơ từ những hóa chất trong chai nhựa có thể thấm vào nước uống của bạn. Nghiên cứu BPA cho thấy vi khuẩn và các hóa chất độc hại có trong nước đóng chai.

(Nguy cơ bệnh tật tìm ẩn ở những nơi mà bạn không hề để ý)

Hãy tưởng tượng vào mùa hè. Nhiệt độ bên ngoài là hơn 38 – 40 độ C và những chai nhựa đô đầy nước đang được vận chuyển đến cửa hảng tạp hóa yêu thích của bạn. Bạn nghĩ nhiệt độ bên trong chiếc xe tải bao nhiêu? Việc nhiệt độ tăng cao sẽ đẩy nhanh phản ứng của những chất hóa học trong chai nhựa với nước uống của bạn. Thậm chí nếu nhiệt độ không nóng, nước uống chưa trong chai nhựa lâu ngày vẫn sẽ có khả năng bị các chất hóa học từ nhựa thấm vào.

Hãy nghiên cứu quy định FDA của nước uống đóng chai. Bạn sẽ thấy rằng nước máy sẽ được kiểm tra và được quy định thường xuyên. Song, nước uống đóng chai thì không.

Ngoài ra, nghiên cứu thêm về những mối nguy hiểm trong môi trường mà chai nhựa gây ra. Động vật, chim chóc, cá và ngay cả con người cũng đang bị ảnh hưởng bởi những chai nhựa trong đại dương.

(nước đóng chai liệu có tốt?)

Những đề xuất về vấn đề nước uống:

  1. Tránh mua nước được chứa trong chai nhựa.
  2. Tránh dùng nước được lọc theo quy trình thẩm thấu ngược – R.O (vì nó loại bỏ những khoáng chất cần thiết cho sức khỏe).
  3. Lọc nước máy bằng những bộ lọc than có chất lượng cao và thay bộ lọc mỗi ba tháng đến sáu tháng một lần
  4. Giữ nước uống trong bình thép không gỉ, bình nhựa cao cấp BPA Free hoặc bình thủy tinh nếu bạn phải đi đến một nơi xa nhà của bạn.
  5. Không bao giờ trữ nước trong bình nhựa kém chất lượng (nhựa tái chế, nhựa y tế…). 
  6. Nếu bạn muốn tốt hơn nữa, hãy đầu tư cho mình một máy sản xuất nước Kangen.

Tại sao tôi không thể mua được nước Kangen bán trong chai nhựa?

Nước Kangen phải được sử dụng tươi nếu bạn mong muốn trải nghiệm bất kì sự khác biệt thực tế nào đối với sức khỏe của bạn so với uống loại nước lọc thông thường. Nước Kangen có thể được trữ trong chai từ 2 – 3 ngày nhưng nó sẽ bắt đầu mất đi những tính chất tốt cho sức khỏe trong vài giờ sau khi sản xuất. Đó là lý do tại sao nước Kangen không thể đóng chai và bày bán trong cửa hàng.

Dùng thử nước Kangen ở đâu?

Nước Kangen không được bán dưới dạng nước đóng chai, vì vậy bạn sẽ gặp ít nhiều khó khăn khi muốn dùng thử nước Kangen trước khi quyết định mua 1 chiếc máy có giá trị lớn. Nếu bạn muốn dùng thử nước Kangen, hãy đến với công ty Kangen Việt Nam (KTB) chúng tôi có chương trình dùng thử nước Kangen MIỄN PHÍ dành cho bạn.

(công dụng tuyệt vời của nước Kangen dưới góc nhìn của ông Hiromi Shinya)

Tuy nhiên, bạn phải uống nước Kangen lúc càng tươi càng tốt, tốt nhất là uống hết trong ngày. Và hãy nhớ rằng, một hoặc 2 ly hoặc thậm chí 5 lít nước Kangen sẽ không thay đổi cuộc sống của bạn. Bạn sẽ không thể cảm nhận bất kì thay đổi lớn nào trừ khi bạn uống liên tục lượng nước Kangen tươi mới trong suốt ít nhất 10 ngày đến 1 tháng, Bạn càng uống nhiều nước Kangen tươi trong thời gian dài, bạn sẽ càng nhận được kết quả tốt hơn. 

Nhiều người đến công ty lấy nước để dùng thử nhưng họ đã không tuân thủ theo hướng dẫn của chúng tôi là chỉ uống hết trong vòng 1 ngày, sau đó đến lấy thêm tại công ty. Họ ngại việc di chuyển nhiều nên thường mong muốn lấy 10 – 20 lít nước Kangen miễn phí 1 lần để sử dụng trong thời gian 1 tuần. Người tiêu dùng đã không được uống nước Kangen tươi, mới lấy ra từ máy Kangen nên rất ít người cảm nhận được đủ sự khác biệt thúc đẩy họ quyết định mua máy Kangen.

(khả năng chống oxy hóa, lão hóa của nước Kangen)

Từ năm 2014, theo kinh nghiệm của chúng tôi cho thấy chỉ có 1 trong số 10 người trải nghiệm được kết quả bất ngờ khi uống nước Kangen trong vài ngày. 5 hoặc 6 người còn lại trong số 10 đó sẽ nhận xét rằng họ cảm thấy tốt hơn một chút nhưng chưa có đủ sự khác biệt thúc đẩy họ đầu tư cho mình một thiết bị như vậy. Tuy nhiên, khi người ta đã quyết tâm đặt mua máy Kangen và uống nước Kangen tươi mát hằng ngày, trong vòng 30 ngày, bạn không thể lấy máy Kangen của họ đi nữa! Không có cách nào khiến họ ngừng sử dụng máy Kangen.

Trong chương trình “Thuê Máy Dùng Thử Nước Kangen” của chúng tôi, chỉ có 2 người gửi trả lại thiết bị máy Kangen. Người thứ nhất nói rằng, anh ta quá bận (không thể sử dụng thường xuyên máy Kangen để uống nước và có thói quen mua nước đóng chai) và thấy không có mấy khác biệt cho cơ thể. Người còn lại thì không thích thú việc lắng nghe lời khuyên của chúng tôi về cách sử dụng nước Kangen đúng cách và cũng bởi vì vậy, nước Kangen đã không thể phục vụ cho cô ấy.

Cách sử dụng nước Kangen tốt nhất

Cách tốt nhất để biết liệu rằng nước Kangen có phù hợp với bạn hay không là uống nước Kangen tươi mới lấy ra từ máy và cảm nhận nó sau 30 ngày. Tức là sử dụng máy Kangen sẽ tốt hơn khi đổ nước vào chai sử dụng cho vài ngày. Trừ khi trường hợp bác sĩ hạn chế lượng nước bạn hấp thụ mỗi ngày, khi bạn uống càng nhiều nước Kangen, bạn sẽ thấy kết quả càng nhanh chóng.

(5 loại nước máy Kangen có thể tạo ra)

Khi bạn mua 1 máy Kangen cho mình, bạn hãy gửi cho tất cả những người bạn biết loại nước tốt này. Bạn có thể tạo ra lượng nước Kangen không giới hạn với chi phí chỉ bằng chi phí của nước máy (tức là miễn phí). Tất cả những người cảm thấy không khỏe, vận động viên và những người phải hoạt động nhiều sẽ thấy được những lợi ích đáng kể, có thể đo lường được nếu uống nước Kangen liên tục trong vòng 2 – 3 tuần.

Sau 30 ngày, so sánh cảm nhận của bạn, gia đình, bạn bè, đồng nghiệp và hàng xóm của bạn cảm nhận như thế nào? Nhận tất cả những phản hồi từ mọi người. Đây là cách tốt nhất để thử nước Kangen và biết rằng việc đầu tư một chút tiền bạc cho sức khỏe của sẽ đáng giá từng xu.

So sánh chi phí của máy Kangen SD501 với chi phí chăm sóc khi bệnh tật, thời gian công việc bị mất đi và chi phí vô hình cho việc cảm thấy không khỏe mạnh. Máy Kangen SD501 có bảo hành 5 năm và được tạo ra để vận hành trong hơn 20 năm với mức bảo trì thường xuyên đơn giản và ít tốn kém.

Nước Kangen Có Thật Sự Tốt Hay Chỉ Là Lời Quảng Cáo ?

Các Nhà Khoa Học Nói Gì Về Nước Kangen

Cẩn thận với những nơi bán nhiều loại hàng, xuất xứ không rõ nguồn gốc:

Máy điện giải Kangen là 1 sản phẩm có giá trị. Bạn nên yêu cầu bên bán xuất trình các loại giấy xuất nhập khẩu máy để tránh phải tình trạng mua phải máy xách tay, hàng giả, hàng nhái kém chất lượng. Vốn có giá rẻ hơn rất nhiều nhưng nhiều nhưng thiệt hại thì vô cùng. Bạn sẽ bị từ chối bảo hành do chiếc máy của bạn khi đó không phải là hàng chính hãng, không có hóa đơn, giấy phép xuất nhập khẩu…

Công ty Kangen Việt Nam – Kangen KTB là nhà phân phối được Ủy Quyền từ Enagic để bán các dòng máy Kangen chính hãng tại Việt Nam, có thể xuất Hóa Đơn và các Chứng Từ chứng minh nguồn gốc xuất xứ rõ ràng nhất. Vì vậy, khi quý khách khi mua hàng tại công ty sẽ phải mua với giá chính hãng (đã bao gồm thuế) nhưng bù lại sẽ nhận được các Ưu Đãi cực kì hấp dẫn tùy theo tháng.

★ ƯU ĐÃI TẾT “MẬU TUẤT” KHI MUA MÁY KANGEN – LÊN TỚI 23 TRIỆU ĐỒNG ★ 

Liên hệ:       0943 38 91 79 để biết thêm chi tiết về chương trình. 

Thời gian:   05/02/2018 – 10/02/2018 – Ưu đãi cực lớn, không bao giờ có lại.

Giá của máy điện giải Kangen mã LeveLuk của tập đoàn Enagic được tập đoàn quy định giá tại mỗi quốc gia. Giá bán tại Việt Nam tính tới tháng 1 năm 2018 là:

Nếu quý khách thấy giá bán thấp hơn giá bán này tức là quý khách đã mua phải hàng xách tay hoặc hàng giả, hàng nhái không rõ nguồn gốc. Hãy là người tiêu dùng thông minh khi lựa chọn cho gia đình mình 1 sản phẩm sức khỏe cao cấp và chất lượng.

Hãy quan tâm đến sức khỏe của bạn ngay từ bây giờ đặc biệt là những người trụ cột của cả gia đình, đừng để giàu về tài chính nhưng nghèo sức khỏe. Bảo vệ bản thân và gia đình bạn ngay hôm nay với máy nước Kangen!