KTB ra mắt sản phẩm tiền lọc Crystal ion thiết kế riêng cho máy Kangen

Ngày 1/6/2020, công ty Kangen KTB chính thức cho ra mắt đến quý khách hàng gần xa bộ sản phẩm tiền lọc 4 cấp được công ty nghiên cứu và ấp ủ gần hơn 1 năm trời, giúp cải thiện chất lượng nước ion kiềm lên một tầm cao mới.

Bộ tiền lọc Crystal Ion có cấu tạo 4 cấp lọc, chia làm 2 tầng (tầng trên là lõi lọc Nano bạc, và tầng dưới là 3 cấp lọc khử khuẩn, khử mùi), được KTB chăm chút nghiên cứu và đặt sản xuất 100% tại Đài Loan. Khác với kết cấu của các bộ lọc trước đây làm bởi khung kim loại cứng cáp, thì khung bộ lọc mới được chú trọng các chi tiết bo tròn, gia giảm độ nặng, độ bén, giúp tiết kiệm không gian lắp đặt và an toàn hơn hẳn.

Hệ thống lọc nước ion kiềm Crystal Ion

Quy trình hoạt động của hệ thống lọc Crystal Ion được vận hành như sau:

Bước 1: Nước đầu nguồn sẽ đi qua 3 lõi lọc đầu tiên của bộ lọc, bao gồm

  • Lõi lọc PP: Với màng lọc bông siêu nhỏ, kích thước chỉ từ 0.3 micron sẽ ngăn cản sự xâm nhập của các cặn trong nước như: rỉ sét, cát, đất, xác động vật, vi sinh vật…
  • Lõi lọc than hoạt tính: Than hoạt tính có tác dụng khử mùi vô cùng thần kỳ, đồng thời cũng là chất giúp nước đạt được độ ngon ngọt hơn, tươi mát hơn. Sự hiệu quả của than hoạt tính phải kể đến đó là làm mất mùi hôi, chất làm mất độ ngon của nước, loại bỏ Clo dư, chất hoá học, thuốc trừ sâu, bột màu và tất cả hoá chất nhân tạo được tìm thấy trong nước.
  • Lõi lọc PP: Nước đi qua 2 lõi lọc trên sẽ lại được gặn lọc qua màng lọc siêu nhỏ một lần nước, để kết cấu nước nhẹ hơn, đảm bảo 100% loại bỏ cặn.

Chân dung các cấp lọc của Hệ thống tiền lọc Crystal Ion

Bước 2: Nguồn nước sạch được đi qua lõi lọc diệt khuẩn, đặt ở tầng trên của bộ lọc là lõi Nano bạc. Đây chính là chiến binh cuối cùng và mạnh mẽ nhất của bộ lọc Crystal Ion. Kết cấu bởi than hoạt tính tích hợp với vật liệu Nano bạc, lõi lọc này giúp tiêu diệt các vi khuẩn gây hại có trong nước như: E.coli, Streptococci fecal, trực khuẩn mủ xanh cũng như bào tử vi khuẩn kỵ khí Sulfide. Ở trạng thái tĩnh, tỷ lệ diệt khuẩn có thể đạt tới 99,99% còn ở trạng thái động (tức là trong điều kiện nước chảy qua liên tục) tỷ lệ diệt khuẩn đạt được 99,95%.

Vì sao lõi Nano bạc phải đặt cuối cùng ở hệ thống lọc Crystal Ion?

Mục đích đó là giúp ngăn chặn nguy cơ tái nhiễm khuẩn trong quá trình nước lưu thông trong hệ thống lọc, đồng thời, bổ sung vi khoáng và chất điện giải có ích cho nước sau lọc nhờ thành phần khoáng tự nhiên cao cấp trong lõi. Vì vậy nước đầu nguồn khi được lọc bởi bộ lọc Crystal Ion với tận 4 lõi lọc được nghiên cứu chất lượng hiệu quả của từng lõi lọc sẽ đảm bảo sự tươi, sạch, ngon ngọt của nước lên đến 99,97%.

Chân dung lõi Nano bạc

Bước 3: Nước đã sạch khuẩn sẽ được đi qua bộ lọc trong và buồng điện giải của máy nước ion kiềm, nhằm thay đổi kết cấu nước thành dạng nước mang ion âm (kiềm), ion dương (axit) với độ pH nước uống hảo hạng (pH8.5 – 9.5). Vừa giúp tăng tuổi thọ máy Kangen, vừa nâng tầm vị ngọt của nước uống gia đình lên một tầng cao mới cho cả nhà càng ngày càng yêu thích việc uống nước hơn.

XEM THÊM:

Với hi vọng mang lại cho các gia đình Việt Nam nguồn nước uống tinh khiết, chất lượng về vị ngon lẫn tác dụng trực tiếp giúp cải thiện sức khoẻ mọi người ngày càng khoẻ mạnh hơn, yêu đời hơn, công ty Kangen KTB vô cùng tâm đắc với nghiên cứu mới mang tên Crystal Ion này cho máy điện giải Kangen và tin chắc rằng người tiêu dùng khắp nơi cũng sẽ như vậy. Hiện bộ tiền lọc Crystal Ion đang được trưng bày tại showroom KangenKTB và bán với giá chính thức (đã có VAT) là 5.100.000 VNĐ, với ưu đãi FREESHIP nội thành Thành Phố Hồ Chí Minh cho đợt ra mắt lần đầu tiên.

Thông tin mua bộ lọc, quý khách có thể xem lại link này!!!

CÔNG TY KANGEN KTB VIỆT NAM | PHÂN PHỐI MÁY ĐIỆN GIẢI TẠO NƯỚC KANGEN ĐƯỢC ỦY QUYỀN CHÍNH THỨC TỪ ENAGIC NHẬT BẢN

  • Tương tác với KTB tại: https://www.facebook.com/KangenVietNamKTB
  • Email tư vấn: cskh@kangenktb.vn
  • Website: www.kangenktb.vn
  • Hotline: Tư vấn 24/7 0943 38 91 79 (Zalo, Viber, Imessage, Telegram)
  • Địa chỉ: 85 Nguyễn Văn Thủ, Phường Đa Kao, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
  • Thời gian làm việc: Thứ 3 – thứ 7 từ 9h – 18h30