Máy nước ion kiềm – Tương lai của ngành nước uống vì sức khỏe

Bệnh từ miệng mà ra, cơ thể khỏe mạnh hay bệnh tật phụ thuộc rất lớn vào chế độ ăn uống của chính bạn.

Theo số liệu thống kê của Bộ Y tế

Việt Nam là 1 trong những nước có tỷ lệ ung thư tăng cao nhất trên toàn cầu, chiếm tới 35%. Theo số liệu thống kê của Bộ Y tế, cả nước có 969 người bị ngộ độc thực phẩm trong đó 669 người nhập viện, 2 người tử vong.

Tham khảo giá máy ion kiềm tại: https://kangenktb.vn/gia-may-ion-kiem-chinh-hang-tai-viet-nam/

Số ca bị ngộ độc thực phẩm hàng năm trong khoảng 250 – 500, 7.000 – 10.000 người nhập viện và 100 – 200 người tử vong. Mỗi năm, nước ta dành 0,22% GDP chi trả cho 6 căn bệnh ung thư mà nguyên nhân chính là do thực phẩm bẩn.

Bên cạnh đó, thực phẩm bẩn còn là thủ phạm gây ra ngộ độc thực phẩm, tiêu chảy, suy nhược cơ thể và những bệnh nguy hiểm nghiêm trọng như: đau dạ dày, viêm đại tràng, rối loạn tiêu hóa.

Thực phẩm bẩn còn là thủ phạm gây ra ngộ độc thực phẩm, tiêu chảy, suy nhược cơ thểđau dạ dày, viêm đại tràng, rối loạn tiêu hóa…

Trước những con số biết nói báo động đỏ về tình trạng mất an toàn thực phẩm và bệnh truyền qua từ chúng, nước ion kiềm đang trở thành xu hướng nước uống mới tại Việt Nam nhằm bảo vệ sức khỏe.

Nước ion kiềm – Tương lai của ngành nước uống vì sức khỏe

Nước ion kiềm được sản suất bằng công nghệ điện giải tách nước thành ion H+ và OH-, có thể trung hòa các tác nhân oxy hóa để đánh bại các gốc tự do, mầm móng bệnh trong cơ thể ở cấp độ tế bào. Tiến sĩ Machisue Suwa bắt đầu nghiên cứu nước ion kiềm từ năm 1931, đến năm 1965, những lợi ích của loại nước này đối với sức khỏe được Bộ Y tế Nhật Bản công nhận. Năm 1992, sự “thần kỳ” của nước ion kiềm được kiểm chứng thông qua một kênh truyền hình Nhật, dẫn đến cuộc bùng nổ về nhận thức và xu hướng sử dụng nước ion kiềm trong đời sống.

Những chiếc máy lọc nước ion kiềm được coi là thiết bị y tế cho gia đình và khuyến khích sử dụng

Ở các mức độ pH riêng biệt, nước ion kiềm lại có tác dụng khác nhau trong cả sức khỏe và đời sống.

 • Nước pH 11.5: Cực giàu khoáng, đánh bay được hoá chất trên thực phẩm, giúp thực phẩm sạch hơn, an toàn hơn….
 • Nước pH 8.5, pH 9.0 và pH 9.5: Nguồn nước uống tốt cho sức khỏe, pha trà không cần đun sôi, hoặc dùng để nấu ăn sẽ giúp rút ngắn thời gian nấu, thức ăn dậy mùi thơm hơn, chăm sóc một số loại cây cảnh ưa nước kiềm.
 • Nước pH 7.0: Dùng uống thuốc hoặc pha sữa, cho bé dưới 6 tuổi dùng (do môi trường axit và kiềm trong người bé cân bằng hơn người lớn, uống nước kiềm sẽ làm bé bị dư kiềm, gây khó chịu)
 • Nước pH 4.0 – 6.0: Ứng dụng rất nhiều trong công nghiệp mỹ phẩm, giúp rửa sạch nhưng vẫn đảm bảo độ ẩm bình thường của da và tóc. Dùng dưỡng da và tóc cho cả người lớn, trẻ em lẫn thú cưng.
 • Nước pH 2.5: Độ axit mạnh giúp khử khuẩn da, súc miệng, hoặc tẩy rửa với các doanh nghiệp về nhà hàng, khách sạn… vô cùng an toàn, không gây khó chịu

Tiêu biểu trong các dòng máy ion kiềm được người tiêu dùng Việt Nam và thế giới tin dùng chính là máy điện giải tạo ion kiềm Kangen của tập đoàn Enagic Nhật Bản. Tính đến thời điểm hiện tại, máy Kangen là sản phẩm duy nhất có khả năng tạo nước Kangen có độ pH chuẩn 9.5, nước kiềm mạnh pH11.5 đánh tan hoá chất bảo vệ thực vật và nước pH2.5 sát khuẩn.

Máy Kangen bảo vệ sức khỏe cho gia đình bạn

Song song đó, máy Kangen có độ bền đáng nể được kiểm chứng hơn 25 năm nếu được thay lọc và vệ sinh định kỳ.

Máy nước ion kiềm – Dòng máy cao cấp nhất Việt Nam

Thật không ngoa khi nói rằng, với những công năng áp dụng cho nhiều lĩnh vực và đời sống, tưởi thọ cao, nước ion kiềm chính là tương lai của ngành hàng nước uống vì sức khoẻ khi thị trường đã bão hòa như hiện nay.

 • Máy nước điện giải SD 501 – Số 1 dành cho Gia Đình
 • Máy nước điện giải SD 501 PlatinumSang trọng và tinh tế 
 • Máy nước điện giải Super SD 501 – Dòng máy mạnh mẽ nhất
 • Máy nước điện giải JRII – Đơn giản và kinh tế
 • Máy nước điện giải K8Công nghệ vượt trội
 • Hệ thống tắm i-on Anespa DX – Đẳng cấp SPA

Xem chi tiết các sản phẩm tại: https://kangenktb.vn/danh-muc/may-nuoc-dien-giai/

Nổi bật và hoạt động lâu năm trong thị trường phân phối máy điện giải tốt cho sức khoẻ, công ty Kangen KTB hân hạnh và tự hào là địa chỉ ưu tín, cung cấp thông tin chuyên nghiệp, được đào tạo trực tiếp từ tập đoàn Enaigc để phục vụ người tiêu dung Việt Nam.

CÔNG TY KANGEN KTB VIỆT NAM | PHÂN PHỐI MÁY ĐIỆN GIẢI TẠO NƯỚC KANGEN ĐƯỢC ỦY QUYỀN CHÍNH THỨC TỪ ENAGIC NHẬT BẢN

 • Tương tác với KTB tại: https://www.facebook.com/KangenVietNamKTB
 • Email tư vấn: cskh@kangenktb.vn
 • Website: www.kangenktb.vn
 • Hotline: Tư vấn 24/7 0943 38 91 79 (Zalo, Viber, Imessage, Telegram)
 • Địa chỉ: 85 Nguyễn Văn Thủ, Phường Đa Kao, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
 • Thời gian làm việc: Thứ 3 – thứ 7 từ 9h – 18h30