Hướng dẫn sử dụng nước Kangen theo từng độ pH khác nhau

Máy nước điện giải là sản phẩm đang được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam vì những lợi ích tốt cho sức khoẻ mà nó đem lại. Tuy nhiên, sử dụng nước thế nào để đạt hiệu quả, không phải ai cũng rõ. Cùng theo dõi hướng dẫn sử dụng nước Kangen theo độ pH trong bài viết.

Các loại nước được tạo ra từ máy Kangen

Máy lọc nước ion kiềm Kangen tạo ra 5 loại nước quý hiếm với tính ứng dụng cao

Máy lọc nước ion kiềm Kangen nhờ được trang bị công nghệ điện phân tiến tiến với tấm điện phân phủ Titanium có khả năng phân tách nước cho ra 5 loại nước với nhiều cấp độ pH khác nhau có công dụng tuyệt vời đối với đời sống con người, giúp cuộc sống trở nên khỏe mạnh, bình an và hạnh phúc.

5 loại nước tạo ra từ máy điện giải Kangen

Nước Kangen với mức độ pH 8.5-9.5: có hàm lượng hydro cao, giàu tính kiềm. Nước có thể uống trực tiếp giúp trung hòa axit dư thừa trong cơ thể, đào thải các chất độc tố, cung cấp nhiều dưỡng chất có lợi, tăng cường sức đề kháng, giúp nấu ăn ngon hơn và khống chế các gốc tự do gây ra bệnh lão hóa, ung thư,…

– Nước trung tính độ pH 7.0: Đây là nước sạch nguyên chất hoàn toàn tinh khiết có độ ngọt tự nhiên, giàu hydrogen thích hợp pha sữa cho em bé và người cao tuổi, uống thuốc tây hoặc thuốc bổ chứa tá dược bằng nước trung tính giúp cơ thể hấp thụ chất trong thuốc nhanh hơn.

Nước ion axit yếu có pH khoảng 5.5 – 6.0 dùng để rửa mặt, xịt khoáng giúp làm đẹp da mặt, cân bằng pH và se khít lỗ chân lông. Ngoài ra, nước này kết hợp rất tốt với các loại dầu gội và dầu xả giúp tóc mềm mại, óng mượt, hạn chế rụng tóc và kích thích mọc tóc hiệu quả.

Nước pH 6.0 giúp làm mịn màng làn da của bạn

– Nước axit mạnh độ pH 2.5: Nước axit tạo ra có khả năng sát khuẩn và khử trùng mạnh. Sử dụng nước axit sát trùng, khử khuẩn bằng cách bôi lên vết muỗi cắn, vết thương, vùng da bị viêm, sưng, nhiễm trùng. Bên cạnh đó tính axit mạnh của nước có thể dùng để sát khuẩn và làm sạch dụng cụ bếp, dụng cụ y tế… 

– Nước Kangen kiềm pH 11.5: Máy điện giải Kangen tạo ra nước ion kiềm có tác dụng bóc tách chất bảo quản, phẩm màu, chất hóa học, chất bảo vệ thực vật trên bề mặt thực phẩm, giúp rửa rau củ quả thơm ngon hơn.

Sai lầm khi sử dụng nước Kangen

– Uống nước ion kiềm có nồng độ pH quá cao, pH từ ~ 10 trở lên. Theo các chuyên gia khuyến cáo, mức độ pH tốt nhất cho cơ thể và thích hợp để uống hàng ngày là từ 9 – 9.5, tuyệt đối không uống nước có nồng độ pH từ 10 trở lên.

­- Sử dụng nước ion kiềm đóng chai. Hầu hết, vỏ chai nhựa hiện nay đều được làm từ chất liệu nhựa PET. Đây là loại nhựa chứa hơn 80 loại chất hóa học và phụ gia như antimony, acetaldehyde, formaldehyde…  có thể thấm vào nước và xâm nhập vào cơ thể gây hại cho sức khỏe người sử dụng. 

Nước đóng chai nhựa có lợi cho sức khoẻ không?

Do đó, để bảo vệ sức khỏe và phòng tránh các tác nhân gây bệnh, bạn cần uống nước ion kiềm chiết xuất trực tiếp từ máy tạo nước ion kiềm, không nên bảo quản giữ nước trong chai từ quá 3 tiếng trở lên.

– Không cho cơ thể làm quen từ từ với nước ion kiềm. Theo lời khuyên của các chuyên gia, bạn nên uống nước ion kiềm có độ pH thấp (PH~7.5 – 8) trong 1 – 2 tháng đầu để làm quen, sau đó tăng dần độ pH lên.

– Chứa nước ion kiềm trong bình kim loại như sắt, nhôm,… Đây là thói quen hoàn toàn sai lầm của rất nhiều người. Bạn chỉ nên lưu trữ nước trong bình nhựa hoặc bình thủy tinh, sứ.

Hy vọng bài viết trên đã phần nào giúp bạn có thêm kiến thức về nguồn nước này. Gọi ngay hotline 0943 389 179 để biết thêm thông tin về nước Kangen tuyệt vời.

CÔNG TY KANGEN KTB VIỆT NAM | PHÂN PHỐI MÁY ĐIỆN GIẢI TẠO NƯỚC KANGEN ĐƯỢC ỦY QUYỀN CHÍNH THỨC TỪ ENAGIC NHẬT BẢN

  • Tương tác với KTB tại: https://www.facebook.com/KangenVietNamKTB
  • Email tư vấn: cskh@kangenktb.vn
  • Website: www.kangenktb.vn
  • Hotline: Tư vấn 24/7 0943 38 91 79 (Zalo, Viber, Imessage, Telegram)
  • Địa chỉ: 85 Nguyễn Văn Thủ, Phường Đa Kao, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
  • Thời gian làm việc: Thứ 3 – thứ 7 từ 9h – 18h30