DỊCH VỤ LÀM ĐẸP MÁY KANGEN ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM

CÔNG TY KANGEN KTB RA MẮT DỊCH VỤ LÀM ĐẸP MÁY KANGEN ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM

Nhằm mang lại các trải nghiệm trọn vẹn cho người dùng máy điện giải Kangen tại Việt Nam, công ty Kangen KTB đã cho thử nghiệm và thành công mỹ mãn dịch vụ làm đẹp máy kangen, khôi phục lại sự tinh tươm của máy Kangen sau hơn 6 năm sử dụng.  

Đối với khách hàng dùng máy Kangen, chắc hẳn ai cũng đã biết về khả năng duy trì sức mạnh điện giải nước vô cùng bền của máy, lên đến hơn 20 năm tuổi thọ, chính vì vậy, để tối ưu giá thành cũng như làm thân thiện hoá chuỗi sản xuất, trừ dòng máy Platinum thì tất cả các model máy Kangen khác đều có chiếc vỏ ngoài bằng nhựa cao cấp có khả năng tái sản xuất và không gây hại môi trường, không bị nhiễm phóng xạ….

Những dòng máy Kangen luôn được chú trọng dùng chất liệu nhẹ, bền, thân thiện với môi trường

Với chất liệu nhựa cao cấp như vậy, nếu đặt trong không gian nhiều ánh sáng thì sau một thời dài, máy sẽ có hiện tượng hơi xỉn màu hoặc trong thời gian dùng, nếu không kỹ lưỡng thì bạn cũng có thể khiến bề ngoài của máy mong chóng tàn phai nha sắc.

XEM THÊM

Vừa qua, KangenKTB đã thử nghiệm và thành công dịch vụ HOÀN TOÀN MỚI để nâng cấp dịch vụ chăm sóc máy Kangen cho gia đình Việt Nam: Dịch vụ thẩm mỹ, làm sạch và tái tạo màu nguyên gốc cho chiếc máy điện giải thân yêu của gia đình bạn! Kangen KTB đã nghiên cứu và phục hồi lại vẻ ngoài cho chiếc máy SD501 được trưng bày tại showroom sau 6 năm sử dụng, do vị trí đặt máy gần với nguồn sáng trực tiếp nên đã khiến máy chuyển màu.

Máy SD501 của công ty Kangen KTB trước khi sử dụng dịch vụ tái tạo màu

Máy SD501 của công ty Kangen KTB sau khi sử dụng dịch vụ tái tạo màu

Hãy đón chờ thông tin chính thức đầy đủ nhất về dịch vụ thẩm mỹ  này cho từng model máy, sẽ được KTB thông báo đến người dùng máy Kangen tại Việt Nam.

CÔNG TY KANGEN KTB VIỆT NAM | PHÂN PHỐI MÁY ĐIỆN GIẢI TẠO NƯỚC KANGEN ĐƯỢC ỦY QUYỀN CHÍNH THỨC TỪ ENAGIC NHẬT BẢN

  • Tương tác với KTB tại: https://www.facebook.com/KangenVietNamKTB
  • Email tư vấn: cskh@kangenktb.vn
  • Website: www.kangenktb.vn
  • Hotline: Tư vấn 24/7 0943 38 91 79 (Zalo, Viber, Imessage, Telegram)
  • Địa chỉ: 85 Nguyễn Văn Thủ, Phường Đa Kao, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
  • Thời gian làm việc: Thứ 2 – thứ 7 từ 9h – 18h30