CÔNG TY KANGEN KTB HỢP TÁC CÙNG DHL EXPRESS

CÔNG TY KANGEN KTB HỢP TÁC CÙNG DHL EXPRESS NHẰM ĐÁP ỨNG NHU CẦU MUA SẮM CỦA KHÁCH HÀNG MÙA CAO ĐIỂM

Khi dịp cuối năm gần đến thì nhu cầu mua đồ tích trữ của thị trường Việt Nam lại có dấu hiệu tăng cao theo từng ngày, thấu hiểu nhu cầu mua sắm của khách hàng trong mùa dịch bệnh cần được đáp ứng nhanh chóng và đầy đủ, công ty Kangen KTB vừa qua đã hợp tác cùng đơn vị DHL Express – cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh uy tín nhất toàn cầu.

Với những khách hàng đã dùng máy Kangen chính hãng Nhật Bản thì sẽ luôn được khuyên nên chú ý chế độ vệ sinh máy theo chu kỳ tháng hoặc năm để đảm bảo được chất lượng nước uống, đặc biệt trong mùa dịch Covid vẫn còn đang diễn biến phức tạp thì các vấn đề sức khoẻ lại càng được ưu tiên hàng đầu. Những chế độ vệ sinh mà Kangen KTB thường khuyên dùng:

  • Vệ sinh theo tháng E-Cleaning: Cần sử dụng các gói bột vệ sinh chính hãng tập đoàn Enagic. Khách hàng có thể làm theo hướng dẫn từ video từ kênh youtube của Kangen KTB hoặc liên hệ tư vấn viên để được hướng dẫn tận tình.

Bột vệ sinh dùng để thực hiện E – cleaning

  • Vệ sinh theo năm Deep – Cleaning: Cần các thao tác phức tạp hơn để lọc sạch tận các khe hở, cặn kẽ của máy để máy sạch từ trong ra ngoài. Để thực hiện Deep – Cleaning, quý khách có thể liên hệ KTB để đặt dịch vụ làm vệ sinh máy Kangen tận nhà hoặc xem hướng dẫn qua các video vô cùng chi tiết theo link sau!

Do nhu cầu gần cuối năm cộng hưởng với tình trạng nhập khẩu hàng hoá từ nước ngoài khó khăn nên gần như các phụ kiện bột vệ sinh, dung dịch điện phân, lõi lọc nước, hay bình đựng nước điện phân luôn trong tình trạng gần như sẽ hết bất kỳ lúc nào mà không có lựa chọn dự trữ. Là đại diện phân phối máy Kangen cùng các dịch vụ chăm sóc máy chính hãng được tập đoàn Enagic chọn mặt gửi vàng, ban lãnh đạo công ty Kangen KTB đã có các bước chuẩn bị chu đáo để nguồn hàng nhập được tiếp nối đầy đủ và các khách hàng sẽ không cần phải đợi chờ bất cứ sản phẩm nào. Một trong các bước chuẩn bị đã và đang thành công đó là hợp tác với các đơn vị nhập khẩu uy tín, nhanh, an toàn nhất đó chính là DHL express – có hơn 50 năm vận chuyển hàng hoá trên toàn cầu.

Dịch vụ vận chuyển hàng DHL tại kho KangenKTB

Với sự hỗ trợ của đơn vị DHL cùng với các đơn vị nhập khẩu khác mà Kangen KTB đang hợp tác, chắc chắn sẽ góp phần giúp nguồn hàng dự trữ ở kho Kangen KTB luôn được dồi dào, luôn trong tình trạng sẵn sàng mỗi khi khách hàng cần, dẫu chúng ta đang ở trong thời cuộc vô cùng khó khăn cho lĩnh vực xuất nhập khẩu. Ban lãnh đạo công ty Kangen KTB nói riêng và tập thể Kangen KTB nói chung hi vọng sự hợp tác này sẽ là tia lạc quan giúp các khách hàng yên tâm hơn về dịch vụ của công ty, mang lại cho quý khách nguồn nước uống Kangen luôn đạt chuẩn, hàng loạt phụ kiện với date sản xuất mới nhất.

Mỗi bưu kiện từ DHL luôn có tem dán và thông tin đặt hàng, nguồn gốc rõ ràng

Những kiện hàng được đóng gói vô cùng tỉ mỉ

Toàn cảnh kiểm tra bưu kiện DHL cập bến Kangen KTB: https://www.youtube.com/watch?v=m5AB6ork4-0&t=3s

CÔNG TY KANGEN KTB VIỆT NAM | PHÂN PHỐI MÁY ĐIỆN GIẢI TẠO NƯỚC KANGEN ĐƯỢC ỦY QUYỀN CHÍNH THỨC TỪ ENAGIC NHẬT BẢN