[Bí mật] Nước Kangen có hạn sử dụng hay không?

Chúng ta đều biết nước kangen sẽ rất nhanh bị bay hơi và mất hết tính chất nếu để tiếp xúc ở môi trường không khí trong thời gian lâu. Vậy, hạn sử dụng của nước Kangen là bao lâu, cùng theo dõi bài viết dưới đây.

Nước điện giải là gì?

Nước điện giải còn được biết đến với nhiều tên gọi khác như: nước Kangen, nước ion kiềm, nước điện giải ion kiềm, nước ion kiềm giàu Hydro, nước Pi, nước Hydrogen…

Nước kangen được tạo ra từ cực âm của máy điện giải

Máy lọc nước điện giải sở hữu công nghệ điện phân tiên tiến bậc nhất hiện nay  có  với nhiều tấm điện cực âm (-), dương (+) xếp xen kẽ nhau. Khi dòng điện một chiều đi qua tấm điện cực, các phân tử nước tiếp xúc với điện cực sẽ được phân tách thành dạng ion H+ và OH- rồi tái cấu trúc để tạo thành nước ion kiềm ở cực dương và nước ion axit ở cực âm.

Trước khi điện phân, nguồn nước đầu vào sẽ được lọc sạch tạp chất, cặn bẩn, vi khuẩn, kim loại nặng… nhờ bộ lọc của máy lọc nước điện giải, tuy nhiên vẫn giữ lại được toàn bộ khoáng chất tự nhiên có lợi cho sức khỏe. Chính vì vậy, nước ion kiềm là nước sạch, an toàn và có thể uống trực tiếp. Không chỉ có vậy, nhờ trải qua quá trình điện phân mà nước ion kiềm còn sở hữu bốn đặc tính đặc biệt:

Đặc tính của nước Kangen

  • Tính kiềm tự nhiên như rau xanh
  • Giàu Hydrogen giúp chống oxy hóa
  • Cấu trúc phân tử siêu nhỏ chỉ 0.5 nanomet
  • Giàu vi khoáng tự nhiên

Nước Kangen có hạn sử dụng bao lâu?

Nước điện giải đựng trong bình được bao lâu phụ thuộc rất nhiều vào chất liệu của bình, cũng như môi trường để sản phẩm. Uống nước ion kiềm dù được đựng trong chai có khả năng giữ tính chất nước kém nhất vẫn còn tốt hơn rất nhiều so với nước máy hoặc nước uống đóng chai. Dù cho có bị hao hụt đi phần lớn độ pH, lượng hydro nhưng khoáng chất và độ phân nhỏ nước của nước kangen vẫn còn rất có ích cho việc đào thải chất độc trong cơ thể.

Bảo quản nước Kangen trong bình đạt chuẩn

Rất nhiều gia đình đã tích trữ nước Kangen vào các bình đựng nước để phục vụ nhu cầu sinh hoạt. Tuy nhiên, liệu rằng nước kangen có thể giữ được không và hạn sử dụng máy Kangen được bao lâu thì là câu hỏi mà bất kì ai cũng cần lời giải. Thực tế, yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến thời gian nước kangen bị mất đi tính chất chính là bình đựng nước mà bạn đang sử dụng.

Nước kangen sẽ dễ dàng bị mất hết tính chất nếu để ở môi trường tiếp xúc với không khí. Các tốt nhất để giữ nước kangen chính là sử dụng bình gốm, thủy tinh hoặc nhựa tối màu và phải có nắp hút chân không. Dưới đây là một số thông tin hạn sử dụng nước kangen cho từng vật dụng khác nhau:

Thời gian tích trữ nước trong từng loại bình

Nước điện giải Kangen khi tiếp xúc với môi trường không khí rất dễ bị bay hơi khiến các khoáng chất cũng dần bị mất đi nhanh chóng, do đó các chuyên gia về nước tốt luôn khuyến cáo người dân nếu có thể hãy sử dụng nước tươi được sản xuất trực tiếp từ máy lọc nước điện giải để đem lại chất lượng tuyệt vời nhất.

Trên đây là những giải đáp cho thắc mắc nước Kangen có hạn sử dụng không. Mong rằng những thông tin được cung cấp sẽ giúp người dùng hiểu hơn về nước Kangen để có thể sử dụng sao cho hiệu quả.

CÔNG TY KANGEN KTB VIỆT NAM | PHÂN PHỐI MÁY ĐIỆN GIẢI TẠO NƯỚC KANGEN ĐƯỢC ỦY QUYỀN CHÍNH THỨC TỪ ENAGIC NHẬT BẢN

  • Tương tác với KTB tại: https://www.facebook.com/KangenVietNamKTB
  • Email tư vấn: cskh@kangenktb.vn
  • Website: www.kangenktb.vn
  • Hotline: Tư vấn 24/7 0943 38 91 79 (Zalo, Viber, Imessage, Telegram)
  • Địa chỉ: 85 Nguyễn Văn Thủ, Phường Đa Kao, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
  • Thời gian làm việc: Thứ 3 – thứ 7 từ 9h – 18h30