Uống bao nhiêu nước KANGEN mới thanh lọc được cơ thể?

Hằng ngày, cơ thể ta đều đặn hấp thụ một lượng thức ăn bao gồm cả chất dinh dưỡng và chất độc. Nếu không được loại bỏ ra khỏi cơ thể thì lượng độc tố này sẽ đọng lại ngày càng nhiều, từ đó dẫn đến nguy cơ đầu độc các cơ quan nội tạng khác. Vì thế, quá trình thải độc – thanh lọc cơ thể được ví như liều thuốc quý giúp làm sạch cơ thể, ngăn ngừa nhiều loại bệnh nguy hiểm.

Tầm 90% các loại độc tố được tích lại tại đại tràng trong quá trình tiêu hóa nếu không được thanh lọc đúng cách

Trước đây đã từng có rất nhiều nghiên cứu đưa ra cùng một kết luận rằng: con người ở độ tuổi trường thành nên uống đủ 8 ly nước hoặc 2 lít nước mỗi ngày. Thế nhưng, thực tế uống nhiều nước hơn “lượng cầu” của cơ thể mà chỉ uống nước lọc hay nước sạch thông thường thì cũng vô ích, chỉ gây thêm áp lực làm việc lên thận mà thôi. Dựa trên những lý thuyết đó, nhiều người bắt đầu cường điệu về cái gọi là lợi ích sức khỏe của những loại nước khác nhau. Trong đó, có cả loại nước đang dần được biết đến với tên gọi là “nước thần” – nước điện giải.

Nước điện giải có thật sự có lợi ích cho sức khỏe hơn những loại nước thông thường?

Nước Kangen hay còn gọi là nước ion kiềm. Là loại nước được sinh ra sau quá trình điện phân, chứa những phân tử chứa các ion OH- và H+, trong đó hàm lượng ion OH- lớn hơn hàm lượng ion H+ khiến cho nước có tính kiềm tự nhiên.

Nước điện giải có những tính chất ưu việt hơn hẳn so với các loại nước thông thường

– Cấu tạo bởi những phân tử nước siêu nhỏ.

Nước điện giải được cấu tạo bởi các phân tử nước siêu nhỏ, có tác dụng thẩm thấu nhanh chóng vào tế bào. Hỗ trợ đưa chất dinh dưỡng vào và đào thải các chất cặn ra ngoài cơ thể, thanh lọc cơ thể nhanh chóng.

Tính kiềm cao – cân bằng hàm lượng axit trong cơ thể.

Nồng độ kiềm trong nước điện giải có khả năng trung hòa lượng axit tích tụ trong cơ thể giời gian dài.

Hàm lượng chất khoáng tự nhiên cao.

Không chứa các chất hóa học như Clo, trực khuẩn đại tràng cũng như không có các chất gây hại khác. Ngược lại, nước điện giải được tăng cường bởi hàm lượng khoáng tự nhiên, tăng cường khoáng chất cho cơ thể.

– Lượng Hydro hoạt động dồi dào cho khả năng chống oxy hóa mạnh.

Nước điện giải mang những Hydro phân tử H2 (Hydrogen) là chất có tính chất chống oxi hóa mạnh nhất. Hỗ trợ tăng sức đề kháng cho người sử dụng.

Nói như vậy, nước điện giải thật sự giúp thanh lọc được cơ thể? Vậy phải uống lượng bao nhiêu mới đủ?

Nếu chỉ xem xét ở phương diện tính chất , nước điện giải đã chứng minh được bản thân nó mang lại nhiều giá trị sức khỏe hơn các loại nước khác

Câu trả lời thật ra lại là “nước điện giải không hẳn thanh lọc được toàn bộ cơ thể bạn” . Nó là yếu tố “cần” chứ chưa phải là yếu tố “đủ”.

XEM THÊM

Vệ sinh máy lọc nước điện giải Kangen

Bảng giá máy lọc nước điện giải Kangen

Hướng dẫn sử dụng máy lọc nước điện giải Kangen

Để thanh lọc toàn diện, quá trình thải độc phải giải phóng được cả các độc tố tích tụ trong tế bào vào máu, sau đó là gan để xử lý, cuối cùng máu sẽ đào thải những độc tốt còn lại thông qua ruột, phổi, thận và da. Trong quá trình này “nước điện giải” đóng vai trò như một công cụ hỗ trợ trực tiếp. Những đặc tính như cấu tạo phân tử nhỏ, thẩm thấu mang theo độc tố đưa đến các vùng thải độc, vừa làm sạch độc ở tế bào vừa tăng cường hoạt động của hệ thống thải độc, mang đến hiệu quả thải độc tối ưu.

Uống nước Kangen để cơ thể khỏe đẹp mỗi ngày

Dù mang theo tất cả những tính chất bên trên, nước điện giải là một loại nước có tính năng hỗ trợ. Thanh lọc được cơ thể hay không, và thanh lọc được bao nhiêu phần trăm, cần đòi hỏi rất nhiều yếu tố khác như: Tình trạng sức khỏe hiện tại của bạn như thế nào? Chất lượng cuộc sống và thói quen ăn uống của bạn ra sao.

Trước tiên phải biết lắng nghe tình trạng cơ thể mình, nếu cơ thể đang trong tình trạng tích tụ quá nhiều độc tố gây hại thì sẽ cần tốn nhiều thời gian, công sức hơn. Nhưng không phải vì thế mà lượng nước uống hằng ngày phải tăng lên theo. Ta vẫn chỉ cần uống đủ lượng nước mà bản thân cơ thể mỗi người đòi hỏi là đủ.

Sự kiện Nước Kangen và Sức Khỏe được tổ chức hàng tháng tại Showroom KTB Việt Nam

Xác định được loại nước uống thích hợp cho nhu cầu cơ thể cũng khó khăn như việc lựa chọn được sản phẩm tạo ra nguồn nước đó uy tín, chất lượng. Lựa chọn đúng thương hiệu máy lọc nước uy tín sẽ góp phần đảm bảo nguồn nước – nguồn sức khỏe cho cả gia đình. Vui lòng tham khảo sản phẩm máy Kangen Kangen tại đây.

CÔNG TY KANGEN KTB VIỆT NAM | PHÂN PHỐI MÁY ĐIỆN GIẢI TẠO NƯỚC KANGEN ĐƯỢC ỦY QUYỀN CHÍNH THỨC TỪ ENAGIC NHẬT BẢN

  • Tương tác với KTB tại: https://www.facebook.com/KangenVietNamKTB
  • Email tư vấn: cskh@kangenktb.vn
  • Website: www.kangenktb.vn
  • Hotline: Tư vấn 24/7 0943 38 91 79 (Zalo, Viber, Imessage, Telegram)
  • Địa chỉ: 85 Nguyễn Văn Thủ, Phường Đa Kao, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
  • Thời gian làm việc: Thứ 2 – thứ 7 từ 9h – 18h30