Tháng 3 gửi trọn yêu thương đến người phụ nữ của bạn

Đã bao lâu bạn không nói lời cảm ơn hay thể hiện tình cảm đến với những người phụ nữ bên cạnh mình?

Chúng ta gặp họ hàng ngày, họ là những người bà người mẹ người vợ người chị,…chúng ta vẫn đang cùng sống cùng tiếp xúc trò chuyện mỗi ngày hiểu rõ tình yêu thương mà họ dành cho mình nhưng để thể hiện tình cảm biết ơn, quý mến và trân trọng thì không phải ai cũng làm được.

Gửi trọn yêu thương đến người phụ nữ của bạn

Ngày 8 tháng 3 này sẽ là dịp tuyệt vời của bạn để nói lời cảm ơn và thể hiện tấm chân tình đến những người phụ nữ quan trọng nhất trong cuộc đời của bạn.

Thấu hiểu điều này Kangen Việt Nam- Kangen KTB đồng hành cùng hội “Soái ca” gởi tặng chương trình “ Vì một nửa thế giới là Phụ Nữ” chưa từng có trước đến nay như một lời tri ân đến tất cả những người phụ nữ đã luôn yêu thương , chăm lo cho gia đình vô điều kiện.

Chương trình khuyến mãi ngày quốc tế phụ nữ 8/3, hãy gọi đến 0943389179 để biết thông tin chi tiết nhé!

Chỉ trong ngày hôm nay 8 tháng 3, công ty Kangen KTB sẽ tặng ngay các món quà có giá trị đến 13 triệu đồng khi mua máy lọc nước điện giải Kangen K8 hoặc Kangen SD501, đảm bảo chương trình sẽ vừa lòng cho những khách hàng khó “chiều” nhất. Cùng với người phụ nữ, máy lọc nước điện giải Kangen sẽ chăm sóc sức khoẻ cho cả gia đình bạn. Những giọt nước ngọt lành của sự tinh khiết, sẽ giúp cơ thể chúng ta thanh lọc các chất ô nhiễm, khôi phục lại trạng thái cân bằng và bảo vệ cả gia đình khỏi những nguy cơ gây hại cho cơ thể.

Máy lọc nước điện giải Kangen 8

Một lần nữa, công ty Kangen KTB Việt Nam gửi lời cảm ơn và lời chúc tốt đẹp nhất đến người phụ nữ luôn thành công xinh đẹp và hạnh phúc. Cảm ơn một nửa của thế giới – cám ơn tạo tác hoàn hảo nhất của cuộc sống này. Mãi yêu <3

 

CÔNG TY KANGEN KTB VIỆT NAM | PHÂN PHỐI MÁY ĐIỆN GIẢI TẠO NƯỚC KANGEN ĐƯỢC ỦY QUYỀN CHÍNH THỨC TỪ ENAGIC NHẬT BẢN

  • Tương tác với KTB tại: https://www.facebook.com/KangenVietNamKTB
  • Email tư vấn: cskh@kangenktb.vn
  • Website: www.kangenktb.vn
  • Hotline: Tư vấn 24/7 0943 38 91 79 (Zalo, Viber, Imessage, Telegram)
  • Địa chỉ: 043 Nguyễn Văn Linh, Phú Mỹ Hưng, Phường Tân Phong, Quận 7, TP HCM
  • Thời gian làm việc: Thứ 3 – thứ 7 từ 9h – 18h30