KẾT QUẢ CHƯƠNG TRÌNH HÁI LỘC ĐẦU XUÂN 2019

Đến hôm nay, chương trình Hái Lộc Đầu Xuân 2019 cũng đã kết thúc. Như một lời tri ân, công ty Kangen KTB Việt Nam xin được công bố những khách hàng may mắn nhất đã trúng giải của chương trình. Các món “lộc” với giá trị thiết thực cho chiếc máy kangen yêu của quý khách, cùng với đó là lời chúc tốt đẹp nhất đến quý khách hàng một năm mới vạn sự như ý, thành công và hạnh phúc.

Bật mí với các bạn là trong 1 cái lộc được treo trên cành cây thì sẽ có 2 phần, thứ nhất là câu đối thật ý nghĩa dành tặng bạn trong năm mới và thứ 2 là một món quà của công ty Kangen KTB Việt Nam.

Đầu tiên, xin chúc mừng chị Thu là khách hàng đầu tiên được hái lộc đầu xuân 2019, với hóa đơn trên 1 triệu đồng chị đã nhận được 1 lượt hái lộc tại công ty Kangen KTB Việt Nam. Xin chúc mừng chị Thu đã trúng giải là “Túi nước chân không Nhật” có giá trị 449,000 VNĐ. Cùng với đó là câu đối dành tặng chị “Mai vàng nở rộ mừng năm mới – Đào hồng khoe sắc đón Xuân sang”. Chúc chị một năm mới thành công nhé!

Tiếp theo, xin chúc mừng anh Sơn đã may mắn nhận được một “Bình Spray Nhật” có giá trị 267,000 VNĐ cùng với đó là câu đối dành tặng cho anh “Xuân sang cội phúc sinh nhành lộc – Tết về cây đức trổ thêm hoa”. Xin chúc mừng anh Sơn!

Xin chúc mừng anh Hùng tại Cần Thơ với hóa đơn mua hàng trên 1 triệu anh đã nhận được 1 lượt hái lộc của công ty. Vì điều kiện bận rộn ngày tết, anh không lên văn phòng trực tiếp hái lộc nên ban tổ chức đại diện hái tặng anh một cái lộc nhé. Và với 1 cái lộc nhỏ nhỏ xinh xinh trên cành cây đã mang đến cho anh một phần quà “Bình xịt khử khuẩn đen ENAGIC”, và không quên tặng anh một câu đối có trong lộc “Xuân đáo bình an tài lợi tiến, mai khai phú quý lộc quyền lai.”

Ngoài ra, còn rất nhiều khách hàng đã may mắn nhận được những món quà thiết thực và những lời chúc đầy ý nghĩa từ chương trình.


Một khách hàng đã may mắn nhận được “lộc” là tiền mặt

Một lần nữa, công ty Kangen KTB Việt Nam xin gửi lời chúc đến toàn thể quý khách hàng sức khỏe và năm mới an khang thịnh vượng, cảm ơn quý khách hàng đã luôn tin tưởng và sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

CÔNG TY KANGEN KTB VIỆT NAM | PHÂN PHỐI MÁY ĐIỆN GIẢI TẠO NƯỚC KANGEN ĐƯỢC ỦY QUYỀN CHÍNH THỨC TỪ ENAGIC NHẬT BẢN

  • Tương tác với KTB tại: https://www.facebook.com/KangenVietNamKTB
  • Email tư vấn: cskh@kangenktb.vn
  • Website: www.kangenktb.vn
  • Hotline: Tư vấn 24/7 0943 38 91 79 (Zalo, Viber, Imessage, Telegram)
  • Địa chỉ: 85 Nguyễn Văn Thủ, Phường Đa Kao, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
  • Thời gian làm việc: Thứ 3 – thứ 7 từ 9h – 18h30