[Sức Khỏe] Trị Bệnh Gout Bằng Nước Kangen Ion Kiềm Giàu Hydrogen

Bạn muốn hỗ trợ chữa trị Gout nhanh chóng? Không vấn đề gì… Chỉ cần uống nước Kangen Ion Kiềm Alkaline mỗi ngày!

Nước ion kiềm Kangen, nguồn nước sức khỏe từ Nhật

Bệnh Gout là gì?

Bệnh Gout là một kết quả tỉ lệ cao các acid uric bên trong cơ thể, dẫn đến sự hình thành tinh thể axit uric, thường xuất hiện ở các khớp xương, nó sẽ gây ra các cuộc tấn công bệnh gout vô cùng đau đớn. Nếu không điều trị, nó cũng có thể dẫn đến các vấn đề dài hạn như phá hủy khớp, và cuối cùng là gây tổn thương thận.

Phương pháp điều trị bệnh Gout

Gout là một dấu hiệu nhiều axit hơn khả năng của thận bạn có thể xử lý. Trong tất cả các biện pháp hỗ trợ khắc phục bệnh gout cùng với việc ăn uống điều độ, ít đạm, hải sản… thì việc uống nước Alkaline được tạo thành từ máy lọc nước Kangen là tốt nhất, đây là cách nhanh nhất, đơn giản và không có tác dụng phụ cho người dùng. Tại sao phải chịu đựng những cơn đau từ bệnh gout khi bạn hoàn toàn có thể chữa trị nó từ bây giờ.

Nước kiềm Alkaline của máy lọc nước Kangen dễ dàng và hiệu quả trong hỗ trợ điều trị bệnh Gout

Axit uric chỉ cần được trung hòa. Điều đơn giản là như vậy. Bạn không cần phải chịu đựng lâu hơn nữa! Các nhanh nhất, cách hiệu quả nhất để hòa tan các tinh thể acid uric trong khớp và hỗ trợ chữa bệnh gout là uống nước có tính kiềm cao từ một máy lọc nước Kangen.

Cơ thể con người được thiết kế với tính kiềm nhưng lối sống ăn uống và tiêu thụ thực phẩm làm mất cân bằng độ PH của cơ thể, gây nên cách bệnh như viêm, đau, cách bệnh về tiêu hóa do dư thừa axit bên trong cơ thể.

Bệnh Gout gây đau đớn do Axit Uric trong cơ thể

Nước kiềm là cách tự nhiên để điều trị bệnh gout vì nó làm tăng pH của cơ thể, giúp trị bệnh hoặc làm giảm gout. Uống nước Kangen sẽ tạo ra môi trường kiềm trong cơ thể, vì vậy cơ thể sẽ bài tiết ít axit Uric hơn, nước Kangen cũng là một chất chống oxy hóa và sự tạo thành các gốc tự do. Chức năng này rất hữu ích vì các cuộc tấn công của bệnh Gout tăng sản xuất các gốc tự do.

Nước kiềm Kangen làm việc như thế nào?

Nước kiềm giúp tối đa hóa đào thải acid uric bằng cách trung hòa các axit và cân bằng các gốc tự do. Uống nước kiềm là cách cung cấp tự nhiên giúp nhanh chóng giảm Gout vĩnh viễn và cũng giúp chúng ta đảo ngược một loạt các vấn đề khác như đau khớp, trào ngược acid, táo bón và các vấn đề khác về tiêu hóa, tình trạng da, co thắt cơ, viêm khớp, giải độc và kiểm soát trọng lượng cơ thể. Máy lọc nước Kangen là giải pháp hiệu quả mang đến nguồn nước kiềm cân bằng và cải thiện cơ thể.

Các bác sĩ và nhà nghiên cứu nói gì?

Tiến sĩ Hidemitsu Hayashi, MD, Một trong những nhà nghiên cứu hàng đầu về nước Alkaline chống oxy hóa nước Nhật: “Uống thường xuyên nước kiềm Alkaline Anti-Oxidant nước cải thiện hoạt động nội bộ của các cơ quan thông qua việc loại bỏ dần các dư lượng axit đã được tích lũy trong cơ thể.”

Sang Whang, kỹ sư, nhà khoa học và nhà phát minh thành công với nhiều bằng sáng chế của Mỹ và là tác giả của Reverse Aging: “Rất nhiều hình thức khác nhau của viêm khớp và bệnh gút là kết quả của sự tích lũy acid trong khớp. Đây là acid tích lũy gây thiệt hại cho sụn và kích thích các khớp. Thật không may, các khớp xương là nơi máu không thể thực hiện dễ dàng việc loại các chất thải.

Gout là sự tích tụ của acid uric trong khớp. Theo Webster, bệnh gút là một bệnh do một rối loạn trao đổi chất, đặc trưng bởi sự dư thừa axit uric trong máu và các muối axit uric trong các mô xung quanh các khớp, đặc biệt là ở bàn chân và bàn tay: nó gây ra sưng và nặng đau, đặc biệt là ở ngón chân cái.

Bệnh gout gây đau đớn, nên giải pháp thường dùng là sử dụng thuốc giảm đau, tuy nhiên, các loại thuốc aspirin có tính axit và có thể tiếp tục kích thích các khớp. Bệnh gout là kết quả do chất thải có tính axit quá nhiều, và có thể bị đảo ngược chỉ đơn giản bằng cách uống nước kiềm.

Thế giới đang phải đối mặt với cuộc khủng hoảng y tế lớn nhất trong lịch sử ghi lại. Bệnh tật và bệnh tật có liên quan trực tiếp đến quá nồng độ axit trong hệ thống cơ thể. Không khí ô nhiễm chúng ta hít thở, các hóa chất trong thực phẩm và các nước đóng chai hoặc thức ăn chúng ta ăn cũng là một phần của vấn đề. Căng thẳng, stress cũng làm cho cơ thể sản xuất acid thừa thãi, làm xáo trộn tỉ lệ kiềm/axit cân bằng. Việc sử dụng nước kềm Alkaline chống oxy hóa sẽ thay đổi y tế ở một cơ sở trên toàn thế giới.

Độ ORP âm biểu thị cho độ chống oxy hóa, dòng máy K8 là dòng máy điện giải duy nhất có thể đẩy độ ORP lên tới -800mV

Susan Lark MD Tác giả của “The Chemistry of Success: “Uống nước kềm Alkaline sẽ giúp trung hòa độ chua và phục hồi khả năng đệm của bạn. Nước kiềm nên được sử dụng khi điều kiện của quá chua phát triển, chẳng hạn như bệnh gút, các vấn đề tiêu hóa, đau, cảm lạnh, cúm hoặc viêm phế quản. Ngoài ra, việc bổ sung vitamin C, E và Beta Carotene, cũng có tác dụng như là một chất chống oxy hóa khi cơ thể dư thừa các electron tự do. Điều này có thể giúp cơ thể chống lại sự phát triển của bệnh tim, đột quỵ, rối loạn chức năng miễn dịch, và các bệnh thông thường khác”.Người bị bệnh gout, trên thực tế tất cả chúng ta, nên uống nhiều nước Kangen ion hóa kiềm!

Lời khuyên để ngăn ngừa bệnh Gout

Ngoài ra, như một bước phòng ngừa cho tương lai… cố gắng cắt giảm sự tiêu thụ thịt, hải sản, đậu khô, cà phê, trà, nước ngọt và uống aspirin có thể bổ sung thêm axit photphoric làm trầm trọng thêm các axit và có thể dẫn đến bệnh gút. Rượu và bánh mì có chứa nấm men cũng là thực phẩm giàu axit uric nên được hạn chế trong chế độ ăn uống.

Cách sử dụng nước Kangen tốt nhất

Cách tốt nhất để biết liệu rằng nước Kangen có phù hợp với bạn hay không là uống nước Kangen tươi mới lấy ra từ máy và cảm nhận nó sau 30 ngày. Tức là sử dụng máy Kangen sẽ tốt hơn khi đổ nước vào chai sử dụng cho vài ngày. Trừ khi trường hợp bác sĩ hạn chế lượng nước bạn hấp thụ mỗi ngày, khi bạn uống càng nhiều nước Kangen, bạn sẽ thấy kết quả càng nhanh chóng.

Khi bạn mua 1 máy Kangen cho mình, bạn hãy gửi cho tất cả những người bạn biết loại nước tốt này. Bạn có thể tạo ra lượng nước Kangen không giới hạn với chi phí chỉ bằng chi phí của nước máy (tức là miễn phí). Tất cả những người cảm thấy không khỏe, vận động viên và những người phải hoạt động nhiều sẽ thấy được những lợi ích đáng kể, có thể đo lường được nếu uống nước Kangen liên tục trong vòng 2 – 3 tuần.

Sau 30 ngày, so sánh cảm nhận của bạn, gia đình, bạn bè, đồng nghiệp và hàng xóm của bạn cảm nhận như thế nào? Nhận tất cả những phản hồi từ mọi người. Đây là cách tốt nhất để thử nước Kangen và biết rằng việc đầu tư một chút tiền bạc cho sức khỏe của sẽ đáng giá từng xu.

So sánh chi phí của máy Kangen SD501 với chi phí chăm sóc khi bệnh tật, thời gian công việc bị mất đi và chi phí vô hình cho việc cảm thấy không khỏe mạnh. Máy Kangen SD501 có bảo hành 5 năm và được tạo ra để vận hành trong hơn 20 năm với mức bảo trì thường xuyên đơn giản và ít tốn kém.

Nước Kangen Có Thật Sự Tốt Hay Chỉ Là Lời Quảng Cáo ?

Các Nhà Khoa Học Nói Gì Về Nước Kangen

 

Bảo vệ bản thân và gia đình bạn ngay hôm nay với máy nước Kangen!

NƯỚC KANGEN – THỨC UỐNG GIÀU TÍNH KIỀM QUÝ GIÁ

Nước Kangen là loại nước uống giàu tính kiềm rất đáng quan tâm, được xếp vào loại những thực phẩm có tính kiềm tốt nhất và dễ sử dụng nhất. Nước Kangen cũng được nhiều bác sỹ tại các bệnh viện lớn trên thế giới sử dụng như 1 liệu pháp tự nhiên để giúp cơ thể cân bằng (acid), cung cấp khoáng chất dinh dưỡng cơ thể còn thiếu (Na, K, Mg, Ca…) giúp người dùng cảm thấy khỏe mạnh, vui vẻ không lo nghĩ giúp phòng tránh được các bệnh tật nguy hiểm xuất phát từ chính bản thân và tâm lý.

Bên cạnh đó nước Kangen còn có khả năng chống oxi hóa cao, vì vậy uống nước Kangen không chỉ giúp bạn ngăn ngừa ung thư mà còn làm chậm quá trình lão hóa, giúp bạn gìn giữ tuổi thanh xuân.

Cùng tìm hiểu thêm về máy điện giải Kangen đến từ Nhật Bản để có thêm sự lựa chọn tuyệt vời cho sức khỏe gia đình bạn nhé.

CÔNG TY KANGEN KTB VIỆT NAM | PHÂN PHỐI MÁY ĐIỆN GIẢI TẠO NƯỚC KANGEN ĐƯỢC ỦY QUYỀN CHÍNH THỨC TỪ ENAGIC NHẬT BẢN

  • Tương tác với KTB tại: https://www.facebook.com/KangenVietNamKTB
  • Email tư vấn: cskh@kangenktb.vn
  • Website: www.kangenktb.vn
  • Hotline: Tư vấn 24/7 0943 38 91 79 (Zalo, Viber, Imessage, Telegram)
  • Địa chỉ: 85 Nguyễn Văn Thủ, Phường Đa Kao, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
  • Thời gian làm việc: Thứ 2 – thứ 7 từ 9h – 18h30