[Sức Khỏe] Lợi Ích Từ Việc Uống Nước Giàu Hydrogen

Nghiên cứu mới nhất của các nhà khoa học trong lĩnh vực này đã chỉ ra 7  lợi ích từ việc uống nước giàu Hydrogen. Rằng hydro phân tử là một chất chống oxy hoá tuyệt vời, giúp giảm bớt gánh nặng cho hệ miễn dịch.

Hydrogen là nguyên tố đầu tiên trong bàng tuần hoàn hóa học

1. Nước giàu Hydrogen giúp chống oxy hóa

Uống nước giàu Hydrogen  giúp cho cơ thể giảm thiểu quá trình oxy hóa mạnh. Nó có thể ngăn ngừa quá trình oxy hóa gây tổn hại cho các tế bào khắp cơ thể, và nó có thể sửa chữa các tế bào đã bị hư hỏng. Nước kiềm, như được sản xuất bởi các bộ lọc kiềm phổ biến, đã được thử nghiệm đặc biệt và được phát hiện là một trong những chất chống oxy hoá mạnh nhất từng được kiểm tra. Tổn thương oxy hóa là một trong những nguyên nhân gây ra nhiều vấn đề về sức khoẻ, bao gồm ung thư, lão hóa sớm, chứng sa sút trí tuệ và các bệnh thần kinh khác. Các tế bào bị hư hỏng không thể hoạt động theo yêu cầu, có nghĩa là không ai có một lượng đáng kể thiệt hại ôxy hóa có thể thực sự có năng lượng, tinh thần rõ ràng, sức khoẻ tốt và như vậy.

2. Ngăn chặn sự phát triển của các tế bào Ung thư

Sau khi áp dụng các giải pháp giàu Hydrogen cho các tế bào ung thư trong phòng thí nghiệm, các nhà khoa học kết luận rằng chúng có thể co lại và ngăn chặn sự phát triển của các tế bào như vậy. Nhiều nghiên cứu trên động vật đã đồng tình, và vì một số nhà nghiên cứu cho rằng động vật thí nghiệm không điều trị ung thư ngoại trừ nước kiềm, có vẻ như tác động ức chế của các giải pháp Hydrogen  đối với các tế bào ung thư có thể rất mạnh.

3. Uống nước giàu Hydrogen có thể bảo vệ và chống lại tổn thương thần kinh

Uống nước giàu hydro có thể bảo vệ chống lại tổn thương thần kinh do chấn thương não, cả dạng xảy ra trong quá trình phẫu thuật và đột quỵ và những gì xảy ra theo thời gian do Stress.

4. Uống nước giàu Hydrogen cải thiện đáng kể triển vọng của những người bị suy tim và các cơn đau tim.

Nhiều nghiên cứu trên động vật đã chứng minh rằng các chất giàu hydrogen cải thiện đáng kể triển vọng của những người bị suy tim và các cơn đau tim. Các nhà khoa học cũng đã chứng minh rằng các chất giàu Hydro (chủ yếu là hydrogen saline) có thể ngăn ngừa tổn thương tim mạch do stress oxy hóa hoặc viêm, ngay cả sau các sự kiện tim nghiêm trọng.

5. Uống nước Hydrogen làm giảm viêm nhiễm

Các nhà nghiên cứu tại Viện Forsyth ở Boston đã gây ra chứng viêm ruột ở chuột và chứng minh rằng uống nước giàu Hydro có thể làm giảm viêm và thậm chí ngăn ngừa nó ở những con chuột nhận được nó trước khi bệnh được gây ra. Các nhà khoa học khác thấy rằng nó có thể làm giảm viêm gan viêm và viêm phổi, có thể đặc biệt hữu ích cho bệnh nhân hen suyễn. Trên thực tế, khi một nhóm nghiên cứu thử nghiệm hydrogen sulphide trên những con chuột mắc bệnh hen, họ phát hiện ra rằng nó đã làm giảm nhẹ đáng kể. Một số chuyên gia cũng phát hiện ra rằng nó có thể làm chậm sự tiến triển của viêm khớp dạng thấp và giảm một số triệu chứng của nó. Rheumatoid viêm khớp, ở cốt lõi của nó, là một điều kiện gây ra chứng viêm khớp.

Uống nước giàu Hydrogen cải thiện triển vọng của những người bị suy tim

6. Uống nước giàu Hydrogen tăng sự trao đổi chất

Nước giàu chất nước cải thiện sự trao đổi chất béo và chất béo, ngay cả ở những người bị bệnh tiểu đường tuýp 2 và suy giảm glucose. Nếu bạn đã thưởng thức một chế độ ăn kiêng điển hình của phương Tây về các loại ngũ cốc tẩy trắng tinh chế và dầu đã hydro hóa cho đến gần đây, bạn có thể không nhạy cảm với glucose như bạn nên. Trong một nghiên cứu trên chuột, các nhà nghiên cứu nhận thấy rằng hydro có ảnh hưởng đến gan, cholesterol và béo phì, do đó bạn có rất nhiều điều để mong đợi.

7. Uống nước giàu Hydrogen hỗ trợ xương và cơ

Hydro hỗ trợ xương và cơ mạnh. Điều này sẽ không có gì ngạc nhiên khi những người uống nước kiềm có kiến ​​thức – đó là một trong những lợi ích được điều tra thường xuyên nhất. Chất kiềm, nước chống oxy hoá giúp cơ thể bạn duy trì độ pH trong máu mà không cần phải cướp các chất khoáng như canxi và magiê, được lưu trữ trong các tế bào xương và cơ. Kết quả là, nó ngăn ngừa mất xương và loãng xương, đó là một điều kiện trong đó protein và hàm lượng khoáng chất của mô xương giảm, nhưng ít nghiêm trọng hơn trong chứng loãng xương.

Làm sao để tạo ra nguồn nước giàu Hydrogen

Những tiến bộ gần đây trong khoa học đã dẫn đến một số sản phẩm máy lọc nước không chỉ lọc nước mà dùng các tấm điện cực, điện phân nó thành nước kiềm, nước chống oxy hoá với hàm lượng Hydrogen phân tử cao. Máy điện giải Kangen với hệ thống lõi lọc là sự kết hợp của khoáng chất tự nhiên và tinh thể, được lựa chọn cho các đặc tính đặc biệt của chúng. Nước đi qua hệ thống lọc và điện cực sẽ phản ứng để giải phóng Hydro phân tử.

Máy điện giải ion Kiềm có gì khác so với máy lọc nước thông thường?

Máy lọc nước thông thường chỉ tạo ra nước sạch, nước tinh khiết. Máy điện giải thì tạo ra nước uống tốt cho sức khỏe. Đặc biệt, các loại khoáng chất trong nước tốt này là hoàn toàn tự nhiên có sẵn trong nước, không bổ sung nhân tạo thông qua các bộ lọc như các loại máy lọc nước khác.

Nước điện giải là nước đã được tách ion thành dạng H+ và OH- để tạo ra nhiều loại nước hỗ trợ cho cuộc sống như:

 • Nước uống tăng cường sức đề kháng.
 • Nước uống phòng chống và hỗ trợ điều trị bệnh tật: ung thư, tiểu đường, gout, cao huyết áp, đau dạ dày…
 • Nước pha sữa em bé, nước uống thuốc tây.

Duy nhất hiện nay chỉ có máy điện giải Kangen của tập đoàn Enagic có thể tạo ra được:

 • Nước dưỡng da, làm đẹp.
 • Nước bóc tách thuốc trừ sâu trên rau quả.
 • Nước khử khuẩn, sát trùng…

Lưu ý: mỗi loại nước tương ứng với 1 nút bấm trên máy Kangen.

5 loại nước máy Kangen có thể tạo ra, chất lượng nước vượt trội so với toàn bộ máy điện giải còn lại

Hiện nay, môi trường sống với nhiều tác nhân ô nhiễm, cùng chính sự căng thẳng và sinh hoạt thiếu lành mạnh của chúng ta đã khiến cho các tế bào bị tổn hại và từ đó hình thành nên các gốc tự do (oxygen hoạt tính). Các nguyên tử gốc tự do này chính là nguyên nhân gốc rễ dẫn đến đa số những bệnh tật thường gặp.

Nước Kangen mang lại các hydrogen hoạt tính (OH-) có khả năng làm trung hòa các gốc tự do này, do đó giúp tăng cường hệ miễn dịch, làm chậm quá trình lão hóa và những ảnh hưởng của nó.

Máy điện giải Kangen và các máy điện giải khác có mặt trên thị trường có gì khác biệt:

Trên thị trường có 2 chuẩn chất lượng máy điện giải cơ bản là:

 • Chuẩn thiết bị y tế.
 • Thiết bị gia dụng chăm sóc sức khỏe.
  Máy điện giải Enagic là máy điện giải duy nhất sở hữa chứng nhận“ISO 13485 – Chuẩn thiết bị y tế Nhật Bản” Máy điện giải thông thường“Thiết bị gia dụng chăm sóc sức khỏe”
Nước đầu ra
 • Mang khoáng chất kiềm tự nhiên.
 • Cho ra nước pH 2.5 – 11.5
 • Không bị ảnh bởi vùng nước cứng (các vùng phía thành phố phía Bắc Việt Nam)
 • Tính kiềm tự nhiên.
 • pH 8.5 – 9.5
 • Không xử lý được nước cứng
Cấu trúc phân tử nước Micro Clusters(cụm 4 – 6 phân tử, nhỏ hơn khoảng 3 – 4 lần so với nước thông thường. Cấu tạo đặc biệt này giúp cho nước Kangen thẩm thấu mạnh, vận chuyển các chất dinh dưỡng rất nhanh và hiệu quả cho tế bào, đồng thời giúp tế bào tẩy rửa và thanh lọc các chất cặn bã có hại ra ngoài) 5 – 10 phân tử kết cụm
Độ chống oxi hóa – 500 mV (giữ nguyên trong vòng 2 -3 ngày) – 200  mV (giữ nguyên trong vòng 18 – 24 giờ)
Tuổi thọ máy Bảo hành 5 năm, sử dụng 20 – 30 năm (có chức năng E-Cleaning tự làm sạch, giúp tăng tuổi thọ máy và đảm bảo chất lượng nước đầu ra) Bảo hành 1 – 2 năm, sử dung khoảng 10 năm (không có chức năng vệ sinh máy, nước giảm chất lượng sau 3 – 5 năm sử dụng)
Thành phần cấu tạo máy An toàn tuyệt đối cho người sử dụng, đạt chuẩn thiết bị y tế Chưa kiểm chứng
Công suất nước uống 3-7 lít/phút 2-3 lít/phút
Dây chuyền sản xuất
 • Sản xuất trực tiếp 100% tại Nhật Bản.
 • Dây chuyền đạt chuẩn sản xuất thiết bị y tế, nguyên liệu nguyên chất và không bị nhiễm chất phóng xạ hoặc bất cứ chất gì gây hại cho người sử dụng.
 • Mỗi bộ phận được 1 bác sĩ đứng tên chịu trách nhiệm nếu xảy ra sự cố.
 • Nơi sản xuất không xác định.
 • Dây chuyền sản xuất công nghiệp.
Giá máy  Cao Thấp
Tấm điện cực 7 – 12 tấm điện cực Titanium phủ Platinum(diện tích tấm lá điện phân lớn nhất, nguyên chất 99,97% theo chuẩn y tế Nhật, tránh ngộ độc kim loại) 3 – 5 tấm điện cực Titanium, xịt phun Platinum (diện tích nhỏ, chưa xác định độ nguyên chất)
Chứng nhận Hơn 43 năm trên thị trường, thương hiệu duy nhất đạt tiêu chuẩn vàng của hiệp hội chất lượng nước quốc tế WQA, chứng nhận JAPAcủa hơn 8800 bác sĩ Nhật công nhận máy điện giải Enagic là máy điện giải số 1 Nhật Bản. Chứng nhận là thành viên của WQA…
 

Máy điện giải phù hợp với những với những đối tượng nào?

 • Người rất quan tâm đến vấn đề sức khỏe, mong muốn có liệu pháp chăm sóc sức khỏe tự nhiên cao cấp và chuẩn mực.
 • Người thành đạt, có điều kiện tài chính, mong muốn chăm sóc và nâng cao sức khỏe bằng liệu pháp tự nhiên.
 • Người bận rộn, áp lực công việc nhiều, ăn uống nghỉ ngơi không khoa học, ít có thời gian chăm sóc sức khỏe bản thân, ít tập thể dục, lười vận động.
 • Người cao tuổi, hệ miễn dịch yếu, hay bị các bệnh như: cao huyết áp, tiểu đường… 
 • Người sống trong môi trường rất ô nhiễm, nguồn nước không đủ tiêu chuẩn hoặc sức đề kháng bẩm sinh của bạn yếu, dễ bệnh vặt, dễ bị dị ứng với môi trường sống
 • Người mắc một số bệnh nguy hiểm như ung thư, tiểu đường, gout, đau dạ dày… hoặc người bệnh được bác sĩ chỉ định chọn nước ion kiềm để uống hằng ngày nhằm hỗ trợ điều trị bệnh
 • Những gia đình đông người hoặc công ty mong muốn có nguồn nước uống tốt, với lượng sử dụng cao.
 • Người làm trong lĩnh vực giải trí mong muốn có một liệu pháp tự nhiên để chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp toàn diện từ trong ra ngoài. Ca sĩ muốn giữ chất giọng và giọng hát, tránh các bệnh nguy hiểm như ung thư vòm họng, cảm cúm…
 • Người làm trong lĩnh vực thực phẩm, nhà hàng và khách sạn tìm kiếm nguồn nước tốt đảm bảo vệ sinh và chiết xuất được mùi vị tự nhiên trong món ăn.
 • Người đang áp dụng phương pháp kiềm hóa để chăm sóc sức khỏe và gìn giữ nét đẹp thanh xuân.
 • Nhà trẻ, trường học mong muốn cung cấp cho trẻ điều kiện phát triển tốt nhất.
 • Spa và resort cao cấp.

Cẩn thận với những nơi bán nhiều loại hàng, xuất xứ không rõ nguồn gốc:

Hiện tại đang có 1 số nơi đang bán rất nhiều loại máy lọc nước và máy điện giải vô cùng nhiều chủng loại và xuất xứ. Khi bạn hỏi tư vấn họ sẽ đưa bạn vào “ma trận” bất cứ loại máy điện giải nào cũng tốt và có tác dụng như nhau, các câu nói tiêu biểu như công nghệ Nhật Bản, máy thương hiệu Nhật… nhưng thực chất các bộ phận được xuất xứ từ Trung Quốc hoặc các nước sản xuất linh kiện giá rẻ… Bạn không mua loại này cũng sẽ phải mua loại khác nhưng bạn không biết rằng những loại máy này chỉ có tác dụng trong 1, 2 năm đầu sau khi sử dụng, thường xuyên phải thay lọc hoặc các bộ phận bên trong.

Ngoài ra, máy điện giải là 1 sản phẩm có giá trị. Bạn nên yêu cầu bên bán xuất trình các loại giấy xuất nhập khẩu máy để tránh phải tình trạng mua phải máy xách tay, hàng giả, hàng nhái kém chất lượng. Vốn có giá rẻ hơn rất nhiều nhưng nhiều nhưng thiệt hại thì vô cùng. Bạn sẽ bị từ chối bảo hành do chiếc máy của bạn khi đó không phải là hàng chính hãng, không có hóa đơn, giấy phép xuất nhập khẩu…

Công ty Kangen Việt Nam – Kangen KTB là nhà phân phối được Ủy Quyền từ Enagic để bán các dòng máy Kangen chính hãng tại Việt Nam, có thể xuất Hóa Đơn và các Chứng Từ chứng minh nguồn gốc xuất xứ rõ ràng nhất. Vì vậy, khi quý khách khi mua hàng tại công ty sẽ phải mua với giá chính hãng (đã bao gồm thuế) nhưng bù lại sẽ nhận được các Ưu Đãi cực kì hấp dẫn tùy theo tháng. Liên hệ: 0943 38 91 79 để biết những ưu đãi hấp dẫn nhất tháng này chỉ duuy nhất dành cho bạn.

Giá của máy điện giải Kangen mã LeveLuk của tập đoàn Enagic được tập đoàn quy định giá tại mỗi quốc gia. Giá bán tại Việt Nam tính tới tháng 1 năm 2018 là:

Nếu quý khách thấy giá bán thấp hơn giá bán này tức là quý khách đã mua phải hàng xách tay hoặc hàng giả, hàng nhái không rõ nguồn gốc. Hãy là người tiêu dùng thông minh khi lựa chọn cho gia đình mình 1 sản phẩm sức khỏe cao cấp và chất lượng.

Hãy quan tâm đến sức khỏe của bạn ngay từ bây giờ đặc biệt là những người trụ cột của cả gia đình, đừng để giàu về tài chính nhưng nghèo sức khỏe. Bảo vệ bản thân và gia đình bạn ngay hôm nay với máy nước Kangen!