[Sự Kiện] Chương Trình Từ Thiện Noel Cho Em 2017 – Phối Hợp Cùng Quỹ Từ Thiện Trái Tim Kim Cương

Công ty Kangen KTB cùng Quỹ Từ Thiện Trái Tim Kim Cương xin phép được chân thành cảm ơn sự đóng góp của các mạnh thường quân và nhân viên công ty Kangen đã quyên góp & tham gia chương trình Noel Cho Em 2017.

Chương trình đã quyên góp được hơn 30 Triệu Đồng. Bao gồm tiền mặt, quà tặng quần áo từ các mạnh thường quân và số tiền đóng góp của Quỹ.

Toàn bộ 88 em nhỏ tại Mái Ấm La Vang đã nhận được món quà “MỚI & XỊN 100%” mình mong muốn từ ông già Noel.


Vài dòng chia sẻ của “ông già Noel” KTB:

“Noel năm nay nó có một mình. Nó không được về nhà chơi với gia đình. Nó không được ăn bánh kem chúc mừng sinh nhật mẹ nó. Nhưng nó ở Sài Gòn để làm điều mà mẹ nó sẽ rất vui. Từng món quà là nó được cùng KTB team rồi mua rồi gói rồi thắt nơ. Trong muôn vàn ánh mắt ở nơi ấy. Có cả 1 bé vừa còn đỏ hỏn đã bị vứt đi để còn bị kiến bu lên nữa. Các em viết xin ông già Noel nào là đôi giầy, chiếc xe, cuốn sách… Còn có điều ước đơn giản: “Con ước các cô chú đến đây chơi nhiều hơn!”

Nó vận lên mình bộ đồ, nó đeo râu, nó nóng lắm, chân nó cũng đau. Mà nó vui lắm! 
Các bé cứ vuốt râu mà ngồi mãi trên chân nó. Có lúc nó mỏi tay buông xuống, thì cái bé gái mà nó ôm nãy giờ vội vã cầm tay nó đặt lên ôm bé….

Nó mua tặng 1 bé Duy Đan chiếc xe điều khiển – chỉ bằng gấp đôi gấp ba ly trà sữa thôi. Mà bé ôm cái xe vào lòng như vài tỷ tỷ. Rồi nó đi ôm, nó đi bắt tay. Nó cố gắng hết sức để các bé tin nó là ông già Noel. Nó vuốt đầu 1 bé gái nhỏ khi bé hỏi nó: ông già Noel sắp đi về hả ? – Ông sẽ quay lại vào năm sau để chơi với các em bé ngoan ngoãn.

Rồi các bạn ở đó hát tặng cả đoàn, cái giây phút đó rất nhiều cảm xúc đan xen, nó mém rớt nước mắt, nhưng ông già Noel mà rớt nước mắt thì “yếu đuối” quá – nó kiềm được. Đó, mùa Noel năm nay của nó là thế. Không nhậu nhẹt, không bạn gái, xa gia đình. Và nó dành trọn sức khỏe, thời gian, năng lượng để đồng hành, san sẻ và đồng cảm với những người bạn, người đồng nghiệp trên con đường tìm cái chân thiện mỹ của con người – Nó thấy mình may mắn lắm. May mắn vì được làm ông già Noel”.

  • Không chi tiền quảng cáo, đi bài, viết báo. không quảng cáo, PR tên tuổi.
  • Không những lời hứa suông, những ước mơ giúp đỡ cộng đồng, hỗ trợ bệnh nhân nghèo sáo rỗng chỉ có trên mặt báo.
  • Tại công ty chúng tôi, Kangen KTB, chúng tôi quan niệm rằng việc tốt luôn bắt đầu từ những hành động thực tế chứ không phải lời nói.

Vì vậy, công ty Kangen KTB dùng số tiền để chi cho quảng cáo và trích 1 phần số tiền lợi nhuận có được từ việc kinh doanh để:

  • Giúp đỡ những người neo đơn, người nghèo, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn về tiền bạc, vật chất.
  • Đem nguồn nước ion kiềm tốt cho sức khỏe đến những bệnh nhân, cháu nhỏ tại bệnh viện Ung Thư, Bệnh Viện Nhi, Bệnh Viện Ung Bướu…
  • Kêu gọi ủng hộ, mua quà, gói quà Noel đến cho những em bé cơ nhỡ tại các Mái Ấm trên địa bàn TP. HCM.
  • Cho những khách hàng có người nhà bị bệnh Ung Thư lấy nước Kangen dùng MIỄN PHÍ để hỗ trợ điều trị bệnh.
  • Và còn rất nhiều hoạt động ý nghĩa khác.