So sánh Máy Kangen SD501 và Kangen SD501 Platinum

Có rất nhiều câu hỏi so sánh được đặt ra giữa máy kangen sd501 và kangen sd501 platinum. Vì đây đều là dòng sản phẩm chất lượng cao, nổi bật với các tính năng vượt trội nên vấn đề này càng được mọi người quan tâm hơn. Vậy chúng ta có biết hai dòng máy điện giải điện giải Kangen này có điểm gì giống và khác nhau hay không? Hãy để chúng tôi bật mí cho chúng ta biết nhé!

Máy Kangen SD501 Super vs SD501 Platinum có điểm gì giống nhau?

Nước đầu ra đạt chất lượng cao

Với cơ chế hoạt động của máy điện giải, máy kangen sd501 và kangen sd501 platinum đều sản sinh ra được nhiều loại nước khác nhau. Mỗi loại nước đều có độ PH và tính ứng dụng khác nhau. Các loại nước đầu ra từ máy điện giải điện giải bao gồm:

 • Nước Kangen có 3 cấp độ nồng độ PH khác nhau là 8.8 – 9.0 và 9.5
 • Nước trung tính có độ PH là 7
 • Nước làm đẹp có nồng độ PH là 5.5, giàu chỉ số chống Oxy hóa -ORP
 • Nước có tính axit mạnh, nồng độ PH 2.5 có khả năng sát khuẩn cao
 • Nước có tính bazơ mạnh, nồng độ 11,5 có khả năng rửa trôi những chất độc hại có trong thực phẩm, rau củ quả.

Công suất bộ lọc vượt trội

Cả hai máy điện giải này đều có công suất lọc cao, tối đa lên tới 12 ngàn lít. Vì vậy, chúng ta có thể an tâm sử dụng sản phẩm không không lo nguồn nước lọc bị tắc hay gặp trục trặc không mong muốn.

Cấu tạo bộ lọc

Bộ lọc đều được thiết kế hiện đại với tầng than hoạt tính cùng với những hạt kháng khuẩn đặc biệt đóng vai trò quan trọng trong quá trình lọc nước.

Máy kangen sd501

Sự khác nhau giữa Máy Kangen SD501 Super vs Kangen SD501 Platinum

Nếu tìm hiểu về máy kangen sd501 và kangen sd501 platinum, chúng ta sẽ thấy 2 loại máy này có các đặc điểm tương đối khác biệt. Về cơ bản cả máy Kangen SD501 Super và kangen sd501 Platinum đều có thiết kế và chức năng giống nhau. Tuy nhiên các điểm khác biệt lại là yếu tố khiến người tiêu sử dụng quyết định có nên mua sản phẩm này hay không. Và dưới đây là một vài điểm khác nhau tiêu biểu giữa 2 sản phẩm chúng ta nên biết:

Tấm điện cực

Máy Kangen SD501 Super có thể được xem là phiên bản nâng cấp hơn của máy điện giải Kangen SD501. Với dòng máy này, người tiêu sử dụng có thể nhận thấy rõ các vượt trội về tính năng lọc nước và độ bền của sản phẩm.

Máy Kangen SD501 Super được thiết kế với 12 tấm điện cực. các tấm điện giải này được làm từ titan đạt chuẩn. Bên ngoài mỗi tấm điện cực đều được phủ một lớp platinum có chất lượng cao. Nhờ thiết kế này, tuổi thọ của các thanh điện cực có thể kéo dài lên tới 25 năm. Nhờ có lớp bảo vệ platinum, những thanh điện cực này sẽ không bị ảnh hưởng bởi những loại cặn bẩn, kim loại nặng trong quá trình thanh lọc nước.

=>>> XEM THÊM ——————————————————————————-

——————————————————————————————————–

Đặc biệt, với thiết kế 12 tấm điện này có thể phân tách nước thành các phân tử nhỏ hơn, tách cực ion một cách dễ dàng. Vì số lượng thanh điện cực nhiều cho nên tốc độ và khối lượng của nước được điện giải trong máy cũng nhiều hơn.

So với Kangen SD501 Super, máy lọc nước điện giải SD501 Platinum chỉ được thiết kế với 7 tấm điện cực. Mặc dù với thiết kế này máy có thể tiến hành lọc nước tốt và đáp ứng được tần suất sử dụng cao, liên tục tuy nhiên nếu chúng ta so sánh với Kangen SD501 Super thì nó vẫn còn kém hơn một phần.

Máy Kangen sd501 platinum

Điện năng tiêu thụ

Điện năng tiêu thụ sẽ phụ thuộc nhiều vào yếu tố năng suất và hiệu quả làm việc của máy. Đó là lý do tại sao các máy điện giải ion kiềm có hiệu quả làm việc cao thường sẽ tiêu thụ điện năng lớn hơn. Dựa vào yếu tố này, xét về khía cạnh tiêu thụ điện năng giữa Kangen SD501 Super vs Kangen SD501 Platinum, nhiều người cho rằng SD501 Super sẽ có lượng điện năng tiêu thụ rất lớn. Tuy nhiên nhiều thực nghiệm cho thấy, mặc dù máy có khả năng lọc nước lớn nhờ thiết kế 12 tấm điện cực nhưng Kangen SD501 Super chỉ có mức điện năng tiêu thụ tối đa là 200W. Nhờ thiết kế máy tiên tiến và có các thay đổi đột phá, SD501 Super có thể cho năng suất hoạt động hiệu quả rất cao mà vẫn tiết kiệm được điện năng. So với máy SD501 Super thì SD501 Platinum tiêu thụ điện năng cao hơn là 230W.

Kích thước

Phần lớn các máy điện giải điện giải đều có kích thước gọn nhẹ, có thể đặt bàn hoặc treo tường. Tuy nhiên với các môi trường lắp đặt chật hẹp thì việc chú ý tới kích thước máy điện giải là khá quan trọng. Đặc biệt khi lắp đặt máy thì việc thừa hay thiếu diện tích một chút thôi cũng là chuyện khá đau đầu. Vì vậy, khi tìm hiểu Kangen SD501 Super vs Kangen SD501 Platinum, chúng ta nên xem kỹ số liệu kích thước của sản phẩm nhé.

Máy Kangen SD501 Super có kích thước là 280x147x346(mm). Trong khi đó, kích thước tiêu chuẩn của máy Kangen SD501 Platinum không chênh lệch quá nhiều là 264x171x338(mm)

Mẫu mã thiết kế

Cả máy Kangen SD501 Super vs Kangen SD501 Platinum đều có thiết kế độc đáo và mang vẻ đẹp riêng. Nếu SD501 Super gây ấn tượng với chất liệu nhựa cao cấp, hiện đại thì máy Kangen SD501 Platinum lại hướng đến sự trang trọng, đẳng cấp với lớp vỏ ngoài bạch kim sáng loáng.

Cả máy Kangen SD501 Super vs Kangen SD501 Platinum đều có thiết kế độc đáo và mang vẻ đẹp riêng

Tuy nhiên, nếu mới nhìn tới Máy Kangen SD501 Super, có rất nhiều người nhầm lẫn chúng với các sản phẩm SD501 thông thường. Vì hai sản phẩm này không chỉ được thiết kế từ nhựa cao cấp mà tông màu và cách thể hiện bảng bảng LCD cũng khá giống nhau.

Nhưng có một điểm chúng ta có thể lưu ý chính là máy lọc SD501 Super được thiết kế tới 2 vòi nước đầu ra, trong đó 1 vòi được sử dụng riêng cho nước làm đẹp. Đây có thể xem là đặc điểm vượt trội so với các dòng máy khác. Và đây cũng là một điểm nổi bật để chúng ta phân biệt giữa SD501 Super và SD501 Platinum đấy.

Liệu chúng ta đã hiểu hơn về Máy Kangen SD501 Super vs Kangen SD501 Platinum qua các chia sẻ trên? Nếu chúng ta còn bất cứ điều gì thắc mắc, đừng ngần ngại chia sẻ, liên hệ với chúng tôi để được tư vấn ngay hôm nay.

CÔNG TY KANGEN KTB VIỆT NAM | PHÂN PHỐI MÁY ĐIỆN GIẢI TẠO NƯỚC KANGEN ĐƯỢC ỦY QUYỀN CHÍNH THỨC TỪ ENAGIC NHẬT BẢN

 • Tương tác với KTB tại: https://www.facebook.com/KangenVietNamKTB
 • Email tư vấn: cskh@kangenktb.vn
 • Website: www.kangenktb.vn
 • Hotline: Tư vấn 24/7 0943 38 91 79 (Zalo, Viber, Imessage, Telegram)
 • Địa chỉ: 85 Nguyễn Văn Thủ, Phường Đa Kao, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
 • Thời gian làm việc: Thứ 3 – thứ 7 từ 9h – 18h30