Mẹo dùng nước KANGEN đạt hiệu quả tối đa và tiết kiệm chi phí

Là chiếc máy điện giải cao cấp được ưa chuộng nhất thị trường, việc sở hữu một chiếc máy KangenKTB sẽ giúp bạn an tâm hơn trong thời gian đẩy mạnh công tác phòng chống lây lan dịch bệnh như hiện nay.

XEM THÊM:

Máy điện giải tạo ion kiềm Kangen là chiếc máy đặc biệt với nguồn gốc và quy trình kiểm định, sản xuất chuẩn 100% từ Nhật Bản – quốc gia đứng đầu về chất lượng. Ngoài việc độc quyền tạo nước Kangen có độ pH 9.5 tươi ngon, giàu ion chống lão hoá và cân bằng môi trường axit, giúp kiềm hoá cơ thể tốt nhất, tự nhiên nhất thì máy Kangen còn có thể tạo ra các loại nước độc đáo khác như: Nước khử khuẩn, nước rửa rau, nước làm đẹp, nước sạch chăm sóc em bé… tất cả đều hoạt động trên nguyên tắc của nồng độ pH.

 

Đặc biệt, trong thời gian gần đây, khi Bộ Y Tế và chính phủ Việt Nam đã truyền thông rộng rãi các phương pháp tăng sức đề kháng, vệ sinh cá nhân để giảm thiểu sự lây lan của virus nCOv, thì đã dẫn đến hàng loạt hoạt động mua bán khẩu trang, nước khử khuẩn, đồ organic…với đa dạng mức gia trên thị trường khiến không ích khách hàng nhức đầu. Nhưng nếu đã có máy Kangen tại nhà, thì quý khách sẽ không cần phải lo nhiều nữa mà sẽ an tâm với những mẹo mà công ty KangenKTB chia sẻ với quý khách trong video sau:.

Mẹo dùng nước KANGEN đạt hiệu quả tối đa và tiết kiệm chi phí

CÔNG TY KANGEN KTB VIỆT NAM | PHÂN PHỐI MÁY ĐIỆN GIẢI TẠO NƯỚC KANGEN ĐƯỢC ỦY QUYỀN CHÍNH THỨC TỪ ENAGIC NHẬT BẢN

  • Tương tác với KTB tại: https://www.facebook.com/KangenVietNamKTB
  • Email tư vấn: cskh@kangenktb.vn
  • Website: www.kangenktb.vn
  • Hotline: Tư vấn 24/7 0943 38 91 79 (Zalo, Viber, Imessage, Telegram)
  • Địa chỉ: 85 Nguyễn Văn Thủ, Phường Đa Kao, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
  • Thời gian làm việc: Thứ 2 – thứ 7 từ 9h – 18h30