Family Party 2018 – Tiệc Cuối Năm Ấm Áp Cùng Kangen KTB

Đến hẹn lại lên, khi năm cũ vừa qua, năm mới sắp đến, đại gia đình KANGEN VIỆT NAM – KANGEN KTB lại tề tựu đầy đủ để cùng sẻ chia bữa tiệc cuối cùng trong năm thông qua sự kiện Family Party 2018.

Là một trong những sự kiện thường niên lớn nhất trong năm của KANGEN VIỆT NAM – KANGEN KTB, Family Party 2018 là nơi quy tụ của các cổ đông, ban giám đốc và anh chị em gia đình KANGEN KTB từ khắp nơi, đông đảo nhất là từ TP. Hồ Chí Minh.

Đây là dịp mà Ban Giám Đốc công ty cùng toàn thể nhân viên nhìn lại chặng đường một năm đã qua, với những khó khăn cùng các thành tựu ngọt ngào, đồng thời hoạch định chiến lược cho quá trình phát triển trong năm 2019 tới. 

Xen kẽ trong chương trình tiệc là rất nhiều các hoạt động sôi nổi nhưng không kém phần bất ngờ như: Báo cáo kết quả kinh doanh với quý cổ đông, trao giải vinh danh các cá nhân và tập thể xuất sắc, tổng kết hoạt động quỹ từ thiện Trái Tim Kim Cương, các tiết mục bốc thăm trúng thưởng, lô tô… được chính tay các KTBersCEO DC Nguyễn dày công lên kế hoạch và tốn không ít thời gian để biến chúng thành hiện thực.

Cuối chương trình là lời cảm ơn chân thành từ Ban Giám Đốc công ty gửi tới quý cổ đông, các KTBers đã cùng công ty vượt qua những khó khăn, không ngại gian nan để chúng ta có được ngày hôm nay. Đồng thời, CEO DC Nguyễn còn thay mặt cho toàn thể công ty KANGEN VIỆT NAM – KANGEN KTB gửi lời cảm ơn tới các khách hàng đã đồng hành cùng công ty trên con đường bảo vệ sức khỏe của gia đình mình nói riêng và nâng tầm sức khỏe của người Việt Nam nói chung. Cảm ơn tất cả vì 1 năm 2018 tuyệt vời, hãy cùng KANGEN KTB hướng tới 1 năm 2019 rực rỡ hơn nữa.

Cùng KANGEN VIỆT NAM – KANGEN KTB điểm lại những hình ảnh đẹp trong sự kiện này nhé!

tong ket 2018 kangenGóc ảnh “trai đẹp” KTB


CON ĐƯỜNG PHÍA TRƯỚC ẮT HẲN LÀ CÒN NHỮNG GIAN NAN, NHƯNG NẾU CHÚNG TA TIẾP BƯỚC CÙNG NHAU. KHÔNG GÌ LÀ KHÔNG THỂ!

ĐIỀU TUYỆT VỜI ĐANG ĐỢI Ở PHÍA TRƯỚC – GREAT THINGS AHEAD!

CÔNG TY KANGEN KTB VIỆT NAM | PHÂN PHỐI MÁY ĐIỆN GIẢI TẠO NƯỚC KANGEN ĐƯỢC ỦY QUYỀN CHÍNH THỨC TỪ ENAGIC NHẬT BẢN

  • Tương tác với KTB tại: https://www.facebook.com/KangenVietNamKTB
  • Email tư vấn: cskh@kangenktb.vn
  • Website: www.kangenktb.vn
  • Hotline: Tư vấn 24/7 0943 38 91 79 (Zalo, Viber, Imessage, Telegram)
  • Địa chỉ: 85 Nguyễn Văn Thủ, Phường Đa Kao, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
  • Thời gian làm việc: Thứ 3 – thứ 7 từ 9h – 18h30