Hợp Tác Kangen KTB Việt Nam – Enagic Thái Lan, Cơ Hội Mới Phát Triển Mới Cho Ngành Máy Lọc Nước Điện Giải Tại Việt Nam ?

Hợp tác quốc tế là một trong những nhiệm vụ trọng tâm của Kangen KTB Việt Nam nhằm đưa nguồn nước tốt Kangen về tới mảnh đất chữ S – Việt Nam, từng bước tiếp cận với nguồn nước tốt mà thế giới đang sử dụng. Trong tuần qua, đoàn công tác của Kangen KTB và ban lãnh đạo cùng với đại diện của Enagic Thái Lan và các nước trong khu vực Châu Á, các nhà phân phối nổi bật trong ngành máy nước điện giải đã đến đất nước chùa vàng Thái Lan để cùng tham gia các hoạt động xúc tiến đầu tư phát triển, nhằm tìm kiếm các cơ hội quảng bá, hợp tác.

Phát biểu tại đây, ông Kenya Tanaka, Branch Manager – Quản lý vùng Thái Lan, đại diện cho Enagic Thái Lan ghi nhận và đánh giá cao sự hỗ trợ của Kangen KTB Việt Nam cho sự phát triển của nguồn nước tốt Kangen tại Việt Nam trong thời gian qua. Những hỗ trợ này đã tạo thêm nhiều cơ hội để Enagic có thể mang nguồn nước của mình đến mọi người.

ông Kenya Tanaka cũng thông tin tới ông DC Nguyễn – CEO Kangen KTB Việt Nam về những điều chỉnh trong chính sách thu hút đầu tư của Enagic vào Việt Nam trong lĩnh vực nước điện giải Kangen và khẳng định, chính sách tốt, dịch vụ chăm sóc khách hàng tuyệt vời sẽ giúp Kangen KTB Việt Nam trở thành điểm đến của các nhà phân phối trong và ngoài nước muốn phát triển cơ hội kinh doanh của mình trong ngành máy nước điện giải. Chính sách mới này cũng sẽ giúp cho các khách hàng mua máy Kangen trong nước được nhận những sự hỗ trợ tốt hơn đến từ chính Enagic, trong hiện trạng rất nhiều máy xách tay được bán tràn lan trên thị trường như bây giờ.

Nhấn mạnh tới chương trình phát triển nước Kangen mới đang được Kangen KTB Việt Nam triển khai thực hiện, trong đó có công tác bồi dưỡng đội ngũ kỹ thuật, phòng chăm sóc khách hàng… để thực hiện chương trình mới, ông DC Nguyễn mong rằng, Enagic Thái Lan cũng như Enagic Asia sẽ quan tâm và cử những kỹ thuật viên, bộ phận quản lý, chăm sóc khách hàng có kinh nghiệm sang Việt Nam để hỗ trợ công tác bổi dưỡng cho Kangen KTB Việt Nam nhiều hơn.

Đánh giá cao thành tựu của Kangen KTB Việt Nam trong thời gian gần đây, bà Ivy Shak, Asia General Manager – Tổng giám đốc khu vực Châu Á, đại diện cho Enagic Asia, kể lại chuyến thăm Việt Nam vào giữa tháng 12/2018, bà đến thăm showroom của Kangen KTB tại TP. Hồ Chí Minh và rất ấn tượng với cơ sở vật chất, sự chuyên nghiệp và nồng hậu tại nơi đây.

 

Về việc cử kỹ thuật viên và cán bộ quản lý chăm sóc khách hàng của Enagic sang Việt Nam hỗ trợ bồi đưỡng, đào tạo các kỹ thuật viên và nhân viên quản lý chăm sóc khách hàng cho Việt Nam để triển khai chương trình mang nguồn nước Kangen tới mọi người mới, Bà Ivy Shak cho rằng, đây là việc là khả thi. Cá nhân bà nếu có thể sẽ sẵn lòng muốn được sang Việt Nam để hỗ trợ cho chương trình chương trình này.

Ngoài việc các việc đầu tư trên, trong buổi hội nghị này. Bà Ivy Shak cũng đã hoàn thành lời hứa của mình trong chuyến đi thăm Kangen KTB Việt Nam vào cuối năm 2018 trước. Bà đã vận động thành công mọi người tại Enagic quyên góp tặng 1 máy Kangen Super 501 cho Mái Ấm La Vang, nơi nuôi dưỡng hàng trăm cháu bé mồ côi tại TP. Hồ Chí Minh.

CÔNG TY KANGEN KTB VIỆT NAM | PHÂN PHỐI MÁY ĐIỆN GIẢI TẠO NƯỚC KANGEN ĐƯỢC ỦY QUYỀN CHÍNH THỨC TỪ ENAGIC NHẬT BẢN

  • Tương tác với KTB tại: https://www.facebook.com/KangenVietNamKTB
  • Email tư vấn: cskh@kangenktb.vn
  • Website: www.kangenktb.vn
  • Hotline: Tư vấn 24/7 0943 38 91 79 (Zalo, Viber, Imessage, Telegram)
  • Địa chỉ: 85 Nguyễn Văn Thủ, Phường Đa Kao, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
  • Thời gian làm việc: Thứ 3 – thứ 7 từ 9h – 18h30