[Sự Kiện] Enagic Asia Đến Thăm, Làm Việc Và Ký Kết Văn Bản Hợp Tác Thương Mại Lâu Dài Với Công Ty Kangen Việt Nam – Kangen KTB

Ngày 18 tháng 12 năm 2019, tại showroom chính của công ty Kangen KTB TP.HCM (043 Nguyễn Văn Linh, Phú Mỹ Hưng, Quận 7). Enagic Asia và quản lý vùng khu vực Đông Nam Á Enagic Hong Kong, Enagic Thái Lan đã có buổi đến thăm, làm việc và ký kết các hợp đồng hợp tác thương mại lâu dài cùng Kangen Việt Nam hay Kangen KTB, đánh dấu bước ngoặc quan trọng trong việc đưa nguồn nước điện giải ion kiềm Kangen đến nhiều người hơn nữa tại Việt Nam.

Món quà đến từ đất nước Thái Lan.
Ông DC Nguyễn và ông Kenya Tanaka trao nhau các món quà kỷ niệm trong buổi gặp mặt.
Ông DC Nguyễn và ông Kenya Tanaka trao nhau các món quà kỷ niệm trong buổi gặp mặt.

Kangen KTB vinh dự là 1 trong 2 đại diện duy nhất tại Việt Nam được Enagic ghé thăm. Với mô hình showroom chuyên nghiệp, hiện đại và hệ thống nhà phân phối rộng khắp 63 tỉnh thành, Kangen KTB dần có được sự tin tưởng của tập đoàn Enagic. Cuối buổi gặp mặt, hợp đồng hợp tác thương mại mới đã được ký kết với mục tiêu đưa được nguồn nước Kangen đến với phần lớn dân số có thu nhập trung bình tại Việt Nam bên cạnh các khách hàng phân khúc cao cấp hiện tại, mở rộng và xâm nhập thị trường Trung Quốc. 

Mọi người cùng tham quan showroom chính của công ty Kangen KTB tại 043 Nguyễn Văn Linhl, Phú Mỹ Hưng, Quận 7
Mọi người cùng tham quan showroom chính của công ty Kangen KTB tại 043 Nguyễn Văn Linhl, Phú Mỹ Hưng, Quận 7.

Cũng vì vậy, kể từ đầu năm sau 2019. Quyền quản lý các nhà phân phối sẽ được giao lại cho Enagic Thái Lan, Enagic Hong Kong và 1 số nhà phân phối tiêu biểu được chọn sẽ tham gia và kế hoạch mở rộng thị trường mới.

Tham dự buổi làm việc: 

 • Ivy Shak, Asia General Manager – Tổng giám đốc khu vực Châu Á, đại diện cho Enagic Asia.
 • Algy Chan, Branch Manager – Quản lý vùng Hong Kong, đại diện cho Enagic Hong Kong.
 • Ông Kenya Tanaka, Branch Manager – Quản lý vùng Thái Lan, đại diện cho Enagic Thái Lan.
 • Ông DC NguyễnCEO Kangen Việt Nam (Kangen KTB).
 • Ông Đỗ Duy BìnhTrưởng phòng Kỹ Thuật & Chăm Sóc Khách Hàng công ty Kangen KTB.
 • Ông Sam và bà Cora, đại diện cho các nhà phân phối hàng đầu tại Malaysia.
 • Cùng các đại diện nhà phân phối của Kangen KTB tại các thành phố lớn ở Việt Nam.
Đại diện Enagic Asia, Enagic Hong Kong, Enagic Thái Lan, bà Cora và các thành viên công ty Kangen KTB trong buổi làm việc cùng ngày.

Đại diện của Enagic Asia, bà Ivy Shak – Tổng giám đốc Enagic Asia nhấn mạnh và khẳng định rằng chúng tôi tin tưởng chọn Kangen KTB là đối tác và đại diện chính thức phân phối chiến lược dòng máy điện giải ion kiềm Kangen cao cấp số 1 thế giới tại Việt Nam vì Kangen Việt Nam – Kangen KTB là công ty tiên phong đặt bước chân đầu tiên khi đưa dòng máy nước điện giải ion kiềm nói chung và Kangen nói riêng về Việt Nam vào năm 2015. Ngoài ra, Kangen KTB còn có hệ thống các nhà phân phối bán lẻ rộng khắp 63 tỉnh thành, chuyên nghiệp trong dịch vụ, chăm sóc khách hàng, đội ngũ kỹ thuật viên dày dặn kinh nghiệm, đã được đi đào tạo tại nước ngoài, hỗ trợ 24/24 với các trường hợp khẩn cấp.

Cơ duyên được biết đến nguồn nước Kangen này là đến từ chị Bảo Ngọc, người đồng sáng lập công ty Kangen KTB. Khi cha của chị bị ung thư cách đây nhiều năm trước, gia đình đã tìm rất nhiều cách chữa trị và tình cờ biết được nguồn nước Kangen này. Chị ước rằng giá như mình biết trước thì có lẽ bây giờ cha vẫn đang còn bên cạnh. Chị không muốn gia đình nào gặp phải bất hạnh và tiếc nuối như chị nữa nên chị đã thành lập công ty Kangen KTB, mang nguồn nước tốt đến cho tất cả mọi người. 

Hiện nay, có rất nhiều nơi cung cấp và giới thiệu đến khách hàng các dòng máy Kangen không rõ nguồn gốc, máy cũ tân trang hoặc máy xách tay với giá cả rẻ hơn rất nhiều. Vì dòng máy này có giá trị lớn và mang tính khoa học rất cao, khi khách mua máy tại các người bán này, họ thường chỉ bán máy và không có bất kì dịch vụ chăm sóc nào đi kèm nên khách hàng không nắm rõ cách sử dụng sẽ rất dễ làm máy bị hư hỏng hoặc sử dụng phải các dòng máy cũ kém chất lượng, khi hư hỏng cũng không biết làm sao để gửi bảo hành trong khi Enagic vẫn chưa mở văn phòng tại Việt Nam, tìm hỏi các người bán thì họ cũng biến mất.

Ông DC Nguyễn chia sẻ: “Rất nhiều thương hiệu máy điện giải đang có mặt trên thị trường nhưng công ty KTB Vietnam (công ty mẹ của Kangen KTB) chỉ phân phối duy nhất một dòng máy điện giải Kangen, vì đây là dòng máy điện giải tốt nhất, số 1 hàng đầu trên thế giới, được rất nhiều nguyên thủ quốc gia và người nổi tiếng trên thế giới sử dụng nhưng tại Việt Nam thì người dân lại không hề biết đến sự tồn tại của loại nước này. 

Kangen KTB tự hào là đại diện phân phối chính hãng tất cả các dòng máy Kangen đang được phép nhập khẩu tại Việt Nam, có đầy đủ giấy tờ nhập khẩu và chứng nhận chất lượng cho từng chiếc máy Kangen “Made in Japan” và cũng là đơn vị có thể gửi chiếc máy Kangen đi bảo hành tại nước ngoài. Nếu khách hàng mua những chiếc máy xách tay hay những chiếc máy không có giấy tờ, khách hàng không có mã số ID cũng như không đủ điều kiện để chiếc máy của mình đi bảo hành nước ngoài bảo hành. Chúng tôi mong muốn đem lại cho mọi người 1 nguồn nước Kangen “thật”, được chăm sóc từ trong ra ngoài, được yên tâm khi sử dụng nước, được bảo vệ toàn diện.”

Công ty Kangen mong muốn người tiêu dùng có được thứ tốt nhất mà thế giới đang sử dụng chứ không phải các sản phẩm thay thế loại 2, loại 3. Dù không mang lại lợi nhuận cao như phân phối tất cả dòng máy, nhưng Kangen KTB cam kết và gắn bó với con đường mình đã chọn.

*Hình ảnh chi tiết cuộc họp rất tiếc không thể công bố trên các phương tiện truyền thông đại chúng do các vấn đề bảo mật thông tin.

Đặt lợi ích khách hàng, sức khỏe và sự phát triển xã hội lên hàng đầu

Phát triển bền vững và là một doanh nghiệp luôn “đặt lợi ích khách hàng, sức khỏe và sự phát triển xã hội lên hàng đầu”. Kangen KTB còn có 1 quỹ từ thiện để đóng góp cho các mảnh đời bất hạnh, cải thiện sức khỏe chung cho mọi người. Quỹ từ thiện của công ty Kangen KTB có mang tên Trái Tim Kim Cương.

Mục tiêu năm 2019 của quỹ là quyên góp để dành tặng 1 chiếc máy LeveLuk Super 501 dành cho bệnh viện ung bướu, sử dụng nguồn nước tốt để hỗ trợ điều trị cho các bệnh nhân, những người đã chịu nhiều đau đớn với căn bệnh ung thư. Với mong muốn tốt lành nhất từ công ty Kangen KTB, hy vọng có thể giúp được phần nào.

Bà Ivy Shak gieo hạt vào quỹ trái tim kim cương KTB
Bà Ivy Shak gieo hạt vào quỹ trái tim kim cương KTB
Ông Kenja Tanaka chung tay ủng hộ vào quỹ từ thiện của công ty KTB

Đáng mừng nhất, bà Ivy Shak đã có lời đề nghị quyên góp thêm 1 chiếc máy Super 501, trị giá 155,000,000 VNĐ để cùng công ty Kangen KTB và quỹ Trái TIm Kim Cương hỗ trợ mang nguồn nước tốt Kangen đến cho những trường hợp cần giúp đỡ trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.

Bà Ivy hứa sẽ quyên góp thêm 1 chiếc máy Kangen Super 501 để cùng Kangen KTB ủng hộ các bệnh nhân ung bướu.
Bà Ivy hứa sẽ quyên góp thêm 1 chiếc máy Kangen Super 501 để cùng Kangen KTB ủng hộ các bệnh nhân ung bướu.
 Bà Bảo Ngọc, sáng lập công ty Kangen KTB gửi lời cảm ơn chân thành trước tấm lòng của Enagic Asia.
Bà Bảo Ngọc, sáng lập công ty Kangen KTB gửi lời cảm ơn chân thành trước tấm lòng của Enagic Asia.

Buổi gặp mặt được khép lại thành công tốt đẹp, công ty Kangen KTB xin được gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Enagic Asia nói riêng và Enagic International nói chung vì đã tin tưởng và chọn công ty Kangen KTB là 1 trong những đối tác chiến lược chính tại Châu Á. Đáp lại sự tin tưởng đó Kangen KTB sẽ nỗ lực không ngừng trong thay đổi, sáng tạo, tiên phong để mang đến cho khách hàng những sản phẩm dịch vụ chất lượng tốt nhất, chú trọng tới việc mang lại những trải nghiệm, cảm xúc hài lòng trong việc mua và sử dụng máy Kangen.

Các phần quà từ Việt Nam được Kangen KTB gửi tặng với lời cảm ơn chân thành nhất
Các phần quà từ Việt Nam được Kangen KTB gửi tặng với lời cảm ơn chân thành nhất

NƯỚC KANGEN – THỨC UỐNG GIÀU TÍNH KIỀM QUÝ GIÁ

Nước Kangen là loại nước uống giàu tính kiềm rất đáng quan tâm, được xếp vào loại những thực phẩm có tính kiềm tốt nhất và dễ sử dụng nhất. Nước Kangen cũng được nhiều bác sỹ tại các bệnh viện lớn trên thế giới sử dụng để hỗ trợ điều trị bệnh ung thư. Bên cạnh đó nước Kangen còn có khả năng chống oxi hóa cao, vì vậy uống nước Kangen không chỉ giúp bạn ngăn ngừa ung thư mà còn làm chậm quá trình lão hóa, giúp bạn gìn giữ tuổi thanh xuân.

[Sự Kiện] Nước Kangen và Sức Khỏe: Chào Đón Năm Mới 2019, Mua Máy Kangen Nhận Ngàn Ưu Đãi

CẨN THẬN VỚI NHỮNG NƠI BÁN NHIỀU LOẠI HÀNG, XUẤT XỨ KHÔNG RÕ NGUỒN GỐC:

Hiện tại đang có 1 số nơi đang bán rất nhiều loại máy lọc nước và máy điện giải vô cùng nhiều chủng loại và xuất xứ. Khi bạn hỏi tư vấn họ sẽ đưa bạn vào “ma trận” bất cứ loại máy điện giải nào cũng tốt và có tác dụng như nhau, các câu nói tiêu biểu như công nghệ Nhật Bản, máy thương hiệu Nhật… nhưng thực chất các bộ phận được xuất xứ từ Trung Quốc hoặc các nước sản xuất linh kiện giá rẻ… Bạn không mua loại này cũng sẽ phải mua loại khác nhưng bạn không biết rằng những loại máy này chỉ có tác dụng trong 1, 2 năm đầu sau khi sử dụng, thường xuyên phải thay lọc hoặc các bộ phận bên trong.

Ngoài ra, máy điện giải là 1 sản phẩm có giá trị. Bạn nên yêu cầu bên bán xuất trình các loại giấy xuất nhập khẩu máy để tránh phải tình trạng mua phải máy xách tay, hàng giả, hàng nhái kém chất lượng. Vốn có giá rẻ hơn rất nhiều nhưng nhiều nhưng thiệt hại thì vô cùng. Bạn sẽ bị từ chối bảo hành do chiếc máy của bạn khi đó không phải là hàng chính hãng, không có hóa đơn, giấy phép xuất nhập khẩu…

Công ty Kangen Việt Nam – Kangen KTB là nhà phân phối được Ủy Quyền từ Enagic để bán các dòng máy Kangen chính hãng tại Việt Nam, có thể xuất Hóa Đơn và các Chứng Từ chứng minh nguồn gốc xuất xứ rõ ràng nhất. Vì vậy, khi quý khách khi mua hàng tại công ty sẽ phải mua với giá chính hãng (đã bao gồm thuế) nhưng bù lại sẽ nhận được các Ưu Đãi cực kì hấp dẫn tùy theo tháng.

Nếu quý khách thấy giá bán thấp hơn giá bán này tức là quý khách đã mua phải hàng xách tay hoặc hàng giả, hàng nhái không rõ nguồn gốc. Hãy là người tiêu dùng thông minh khi lựa chọn cho gia đình mình 1 sản phẩm sức khỏe cao cấp và chất lượng.

Lời nhắc ấm áp: Hãy quan tâm đến sức khỏe của bạn ngay từ bây giờ đặc biệt là những người trụ cột của cả gia đình, đừng để giàu về tài chính nhưng nghèo sức khỏe. Bảo vệ bản thân và gia đình bạn ngay hôm nay với máy nước Kangen!

CÔNG TY KANGEN KTB VIỆT NAM | PHÂN PHỐI MÁY ĐIỆN GIẢI TẠO NƯỚC KANGEN ĐƯỢC ỦY QUYỀN CHÍNH THỨC TỪ ENAGIC NHẬT BẢN

 • Tương tác với KTB tại: https://www.facebook.com/KangenVietNamKTB
 • Email tư vấn: cskh@kangenktb.vn
 • Website: www.kangenktb.vn
 • Hotline: Tư vấn 24/7 0943 38 91 79 (Zalo, Viber, Imessage, Telegram)
 • Địa chỉ: 85 Nguyễn Văn Thủ, Phường Đa Kao, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
 • Thời gian làm việc: Thứ 2 – thứ 7 từ 9h – 18h30